Sao nữ bị cả MXH mỉa mai vì tự nhận mình "đẹp cao cấp", đóng phim ngày càng flop vì quá đáng ghét?

Sao nữ này trở thành tâm điểm mỉa mai khi ra mắt phim mới.

Hiện tại, Châu Đông Vũ đang có bộ phim điện ảnh thứ 4 ra rạp trong năm mang tên Hot Search. Dự án kể về vấn đề bạo lực mạng đang có những buổi roadshow giao lưu, trong đó sao nữ 9X trở thành tâm điểm hỏi đáp cũng như là đề tài bàn tán lớn hơn cả bộ phim.

Sao nữ bị cả MXH mỉa mai vì tự nhận mình

Tại buổi giao lưu phim Hot Search vừa chiếu, Châu Đông Vũ đã có phát ngôn về nhan sắc khiến cư dân mạng phải tranh cãi. Cụ thể một khán giả đã chia sẻ cảm nghĩ sau khi xem Hot Search, rằng bản thân người này cũng từng rơi vào trường hợp tự ti vì bị "body shaming", bạo lực mạng.

Châu Đông Vũ nhận mình có
Châu Đông Vũ nhận mình có "gương mặt cao cấp"

Lời chia sẻ của khán giả đã khiến Châu Đông Vũ cảm động. Cô hồi đáp rằng bản thân cô trước kia cũng từng gặp chuyện tương tự, bị nhiều người chê kém sắc. Tuy nhiên bây giờ đã khác, cô khẳng định mình đang có "gương mặt đẹp cao cấp" và khuyên khán giả kia đừng quá áp lực về vẻ ngoài của mình.

Sao nữ bị cả MXH mỉa mai vì tự nhận mình

Dù chỉ là lời động viên khán giả nhưng phát ngôn của Châu Đông Vũ lại gây nên làn sóng tranh cãi trên mạng. Không ít cư dân mạng mỉa mai, cho rằng Châu Đông Vũ quá tự mãn. Thời gian gần đây, nàng Tam kim Ảnh hậu đúng là có sự cải thiện về nhan sắc, nhưng việc tự gọi mình "đẹp cao cấp" thì hơi quá.

Châu Đông Vũ bị mỉa mai
Châu Đông Vũ bị mỉa mai

Mặt khác, năm 2023 không phải là một năm bùng nổ của Châu Đông Vũ. Cô tham gia nhiều dự án nhưng chỉ được số lượng, còn chất lượng và hiệu quả khá kém. Nhiên Đông, Anh Vũ Sát và giờ đây là Hot Search có doanh thu khá kém, thậm chí không vượt nổi 50 triệu NDT. Mặt khác, cô góp mặt trong dự án khá thành công của Trương Nghệ Mưu là Vững Như Bàn Thạch nhưng chỉ là vai nhỏ, thậm chí không được quảng bá.

Sao nữ bị cả MXH mỉa mai vì tự nhận mình

Thậm chí vừa rồi, cô còn lọt danh sách "diễn viên bị ghét nhất màn ảnh 2023" trong khảo sát show của đài Hồ Nam, thậm chí nhận về hàng trăm nghìn lượt đồng tình. Có thể thấy, danh tiếng và sự nghiệp của Châu Đông Vũ đang gặp "biến" lớn, không dễ để vượt qua.

Thành Vũ

Trương Lăng Hách “khổ sở” khi dự thảm đỏ: Bị một sao nữ phũ ngay trước ống kính, 'lạc trôi' do thị lực kém

Trương Lăng Hách “khổ sở” khi dự thảm đỏ: Bị một sao nữ phũ ngay trước ống kính, "lạc trôi" do thị lực kém

Trương Lăng Hách đã chiếm spotlight tại Đêm hội Gào Thét iQIYI 2023 theo cách rất riêng.