Sao nữ Việt tái hôn với người kém 10 tuổi: Bị bố mẹ chồng nghĩ dùng chiêu trò để "dụ dỗ trai trẻ"

Nữ ca sĩ tái hôn với chồng trẻ kém 10 tuổi thẳng thắn nhắc đến chuyện từng bị bố mẹ ông xã lo ngại dụ dỗ con trai họ. 

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết phát sóng vào năm 2019, vợ chồng Kin Nguyễn - Thu Thủy đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân thu hút nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Thu Thủy hơn Kin Nguyễn 10 tuổi. Trước khi làm đám cưới cùng Kin Nguyễn, Thu Thủy từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có con trai riêng.

Trong 1 tiếng kể hết, Thu Thủy thẳng thắn đáp trả tin đồn cưới chạy bầu, đồng thời hé lộ phản ứng của ba ba mẹ Kin Nguyễn về cô.

Thu Thủy và Kin Nguyễn 
Thu Thủy và Kin Nguyễn 

Nữ ca sĩ cho biết: "Khi nghe tin đồn đó thì tôi không biết có nên cười hay không. Trước khi nói điều này, mọi người phải hiểu là tôi bao nhiêu tuổi rồi, lại còn có con riêng. Giả sử có con nữa, không cưới cũng được, tôi cứ đẻ thôi, cưới chạy bầu làm gì. Việc làm đám cưới là do ba anh Kin muốn làm đám cưới đàng hoàng cho tôi. Lúc mới quen nhau, ba anh Kin đã nói: Con à, dù có gì đi chăng nữa ba mẹ cũng không quan tâm quá khứ của con, nếu 2 đứa thật lòng yêu nhau, ba mẹ sẽ làm đám cưới để rước con về đàng hoàng. Ba mẹ không thích 2 đứa chỉ yêu vui. Ba của Kin sợ tôi dụ dỗ Kin, ông đâu có biết Kin là người chủ động với tôi.

Thu Thủy tiết lộ chuyện gia đình chồng từng nghĩ cô dụ dỗ Kin Nguyễn

Ba mẹ Kin sợ tôi là kiểu lớn tuổi rồi chỉ yêu qua đường, yêu cho vui, lại còn nghĩ do tôi từng cưới 1 lần rồi nên bây giờ sẽ không cưới nữa đâu. Lúc ba nói câu làm đám cưới, tôi ấm lòng vô cùng, cuộc đời đã mở ra 1 trang mới. Mình sống tốt chừng ấy năm, bây giờ đã nhận lại rồi đó.

Khi nghe tin đồn có bầu mới cưới chạy, tôi cứ cười thôi. Chắc mọi người thấy tôi trẻ lâu hay tính trẻ con nên mới nói vậy. Nhìn tôi vậy thôi chứ khi đụng chuyện rất già lắm, không già trong suy nghĩ thì khó vượt qua biến cố hôn nhân, rồi làm mẹ đơn thân đâu".

Sao nữ Việt tái hôn với người kém 10 tuổi: Bị bố mẹ chồng nghĩ dùng chiêu trò để

Trước câu hỏi về chuyện Kin Nguyễn từng bị đồn là đến bên Thu Thủy vì lợi dụng, nữ ca sĩ thẳng thắn phủ nhận, đồng thời lên tiếng bảo vệ chồng. Thu Thủy nói thêm: 

"Cái câu lợi dụng đó, Thủy thấy rất mắc cười. Thủy có gì đâu để người ta lợi dụng, Thủy còn đang sợ người ta đến phải lo thêm cho con trai Thủy đây nè. Mọi người giống như nói vô tội vạ và không suy nghĩ. Mọi người cứ thích thì nói thôi, mình đâu có trách họ được vì họ đâu có trong cuộc. Nếu như anh Kin đến với Thủy mà đang làm ca sĩ thì còn dễ giải thích, dễ hiểu lầm hơn.

Thu Thủy lên tiếng bênh vực Kin Nguyễn khi chồng bị nói lợi dụng nữ ca sĩ

Còn đằng này anh Kin đâu có hoạt động showbiz. Cái Thủy và anh Kin cần là 1 gia đình. Thủy đâu có cần yêu người đàn ông giàu có, nếu cần thì Thủy chẳng yêu 1 người suốt 17 năm rồi. Qua các dịp này Thủy cũng mong mọi người nói gì thì phải suy nghĩ, những người nghệ sĩ sống là cả 1 quá trình, những biến cố xảy đến trong cuộc đời, quyết định hay không là ở quyền cá nhân của họ. 

Người ta đâu có lo cho Thủy, đâu có lo cho con Thủy, vì sao Thủy phải buồn khi bị cộng đồng mạng nói? Bạn quan tâm mình thì cách nói chuyện khác, còn bạn soi mói, chà đạp mình, cách nói chuyện sẽ khác nữa chứ. Thủy và anh Kin đã đi qua cái giai đoạn sợ bị người ta nói từ lúc đầu rồi. Bây giờ, thử thách của chúng tôi là mối quan hệ gia đình với con trai thôi, còn những thứ khác, đâu có là gì để mà phải bận lòng nhiều".

Su

Nhan sắc nhóm nữ 'huyền thoại Vpop' sau gần 20 năm tan rã: Thu Thủy thừa nhận dao kéo, 1 sao nữ áp lực vì tăng cân!

Nhan sắc nhóm nữ "huyền thoại Vpop" sau gần 20 năm tan rã: Thu Thủy thừa nhận dao kéo, 1 sao nữ áp lực vì tăng cân!

4 thành viên có nhiều thay đổi nhưng điểm chung là vẫn giữ được nhan sắc mặn mà.