Son Ye Jin hé lộ cuộc sống sau 2 năm làm mẹ: Hạnh phúc đơn giản chỉ là nhìn con trai làm điều này mỗi ngày

Son Ye Jin - Hyun Bin có cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến ai cũng ghen tị.

Trong buổi họp báo trong khuôn khổ Liên hoa phim quốc tế Bucheon (BIFAN) 2024, Son Ye Jin đã có những chia sẻ về cuộc sống sau hơn 2 năm kết hôn cũng như lên chức mẹ.

Theo Son Ye Jin, trước khi kết hôn và sinh con, cuộc sống của cô chỉ xoay quanh công việc. Cô coi công việc là tất cả và không ngừng cố gắng chiến đấu vì điều này.

Son Ye Jin chia sẻ về cuộc sống sau 2 năm làm mẹ
Son Ye Jin chia sẻ về cuộc sống sau 2 năm làm mẹ

Nữ diễn viên tiết lộ: "Hôn nhân và sinh con là một thế giới hoàn toàn khác biệt. Trải qua gần 2 năm nuôi dạy con, tôi nhận ra hạnh phúc thực sự nằm ở việc trân trọng mỗi điều nhỏ nhặt hàng ngày. Trước đây, công việc chính là tất cả đối với tôi. Tôi đã chiến đấu không ngừng nghỉ trong công việc và không thể tách bản thân khỏi nó".

Son Ye Jin nói thêm: "Thế nhưng, hiện tại tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng đơn giản là khi chỉ cần nhìn thấy con tôi ăn hết bữa ăn dặm mỗi ngày một cách ngon lành. Tôi cảm thấy bản thân vượt qua một ngày khi mọi việc kết thúc mà không gặp bất cứ sự cố nào. Chỉ điều này cũng giúp tôi cảm thấy hạnh phúc. Có vẻ như quan điểm sống của tôi cũng đã thay đổi ít nhiều. Dù việc chăm con là một công việc vất vả nhưng nó cũng mang lại cho tôi niềm hạnh phúc từ một thế giới khác. Tôi đang sống rất hạnh phúc".

Son Ye Jin - Hyun Bin khiến công chúng ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc
Son Ye Jin - Hyun Bin khiến công chúng ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc

Son Ye Jin và Hyun Bin chính thức về chung 1 nhà vào tháng 3/2022. Sau vài tháng, Son Ye Jin chính thức chia sẻ với người hâm mộ việc bản thân mang thai. Tới cuối năm 2022, cặp đôi lên chức cha mẹ khi Son Ye Jin hạ sinh cậu con trai đầu lòng. Vào tháng 11/2023 vừa qua, Son Ye Jin và Hyun Bin đã tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con trai.

Hà Phương

Phim Hàn 18+ có loạt cảnh 'yêu' nóng bậc nhất lịch sử: Nam chính là 'tình cũ' Son Ye Jin

Phim Hàn 18+ có loạt cảnh "yêu" nóng bậc nhất lịch sử: Nam chính là "tình cũ" Son Ye Jin

Tác phẩm này từng tạo tiếng vang lớn ở thời điểm ra mắt vào năm 2014. Một thập kỷ đã qua, dàn diễn viên tham gia phim bây giờ thế nào?