“Trạm dừng chân Astral” chính thức cập bến Việt Nam

Diễn ra đồng loạt tại nhiều khu vực, tại Việt Nam, sự kiện của Honkai: Star Rail được biết đến với tên gọi “Trạm dừng chân Astra, Ăn uống thả ga”.

Trạm dừng chân Astra là địa điểm lý tưởng để các Nhà khai phá giao lưu trong không gian được trang trí “đậm chất” Honkai: Star Rail như Pom Pom, March 7th... Theo đó, giống với mô hình ở Trạm Tiếp Tế Vũ Trụ lần trước, lần này, các Nhà khai phá được trải nghiệm ăn thả ga với các món ăn hấp dẫn đến từ Pom Pom. Mỗi ngày có 8 khung giờ, mỗi khung giờ dài 90 phút để người tham gia trải nghiệm ăn uống, mua vật phẩm, giao lưu và chơi game.

  Nơi Order món và mua, nhận các vật phẩm đến từ đoàn tàu Astral.

Nơi Order món và mua, nhận các vật phẩm đến từ đoàn tàu Astral.

Bên cạnh đó, các Nhà khai phá còn có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm hấp dẫn có giới hạn như: Hollographics Tickets, Khung ảnh Acrylic độc quyền, Huy hiệu Pom Pom, Postcard Honkai: Star Rail, Băng đô và bong bóng Wubbaboo...

  Những phần quà lưu niệm có giới hạn.

Những phần quà lưu niệm có giới hạn.

Để nhận được các phần quà trên, các Nhà khai phá phải hoàn thành các nhiệm vụ mà Đoàn tàu Astral đã đưa ra. Đặc biệt, nếu bạn là một Cosplayer, Cosplay nhân vật Honkai: Star Rail khi đến với sự kiện sẽ được nhận một phần quà đến từ Pom Pom. Nếu không muốn làm nhiệm vụ, các bạn đến đây còn có thể mua được các vật phẩm lưu niệm của Honkai: Star Rail mà chỉ có tại Trạm dừng chân Astral.

Trạm dừng chân Astral dừng chân ở Việt Nam từ ngày 11/10 đến 14/11 tại Piko Coffee 50 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Hãy đến với Trạm dừng chân Astral để cùng các Nhà khai phá giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tìm hiểu bí ẩn của các Thế giới mới. Bên cạnh đó là xây dựng một cộng đồng game thủ lành mạnh tại Việt Nam!

“Trạm dừng chân Astral” chính thức cập bến Việt Nam

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai RPG trong một không gian mới với chuyến hành trình khám phá những thế giới chưa được khai phá. Người chơi sẽ đóng vai là Nhà khai phá tiên phong bằng cách đi lang thang khắp các thế giới và tìm hiểu những bí ẩn của vũ trụ. Hiện, tựa game đã có sẵn trên nền tảng PC, Epic Games Store, iOS và Android.

Hoàng Dương