Tử vi hàng ngày 28/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình làm việc tận tụy, Ma Kết nên giảm các chi phí

Tử vi hàng ngày 28/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương giỏi giao tiếp, Cự Giải lúng túng khi đứng trước người khác giới.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi tình yêu cho thấy, hiện tại bạn có xu hướng suy nghĩ nhiều về bản thân hơn là về người khác. Ngoài ra, liên quan đến mối quan hệ, bạn dường như khó chịu với đối tác của mình. Thay vì tạo mâu thuẫn bạn nên tìm cách để mang lại hạnh phúc cho cả 2.

Tử vi hôm nay nói Bạch Dương có khả năng giao tiếp tốt, nên có lợi cho những bạn làm nghề buôn bán, giới thiệu sản phẩm. Bạn nhiệt tình nhưng nói chừng mực, không phô trương tạo cảm giác gần gũi, tin tưởng cho khách hàng. Chòm sao này không ngừng đổi mới bản thân với cách thức làm việc cải tiến, dám dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm và thu được vô số kinh nghiệm.

Bạn chưa cảm thấy hài lòng với khoản thu nhập hiện tại, bạn muốn tài khoản của mình phải nhiều hơn nữa. Nhưng dù vậy, Bạch Dương cũng không phải là người hạn chế chi tiêu, bạn vẫn mua theo sở thích nhiều hơn.

Nếu thời tiết tốt bạn có thể cùng bạn bè vi vu đây đó, quán cafe, tiệm sách... khiến tâm trạng bạn thoải mái, thư giãn, hơn nhiều.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 3, 66 Màu may mắn: Nâu chocolate, xám đậm
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

2. Tử vi cung Kim Ngưu 

Chuyện tình cảm nếu người ấy đồng ý, hai bạn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm phương thức mới, không gian mới hoặc bất cứ điều gì khác lạ để tăng sự kích thích trong tình yêu.

Kim Ngưu làm việc chăm chỉ, tích cực và luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất. Kim Ngưu đang thiếu tự tin, cảm thấy mình chưa đủ tốt, chưa đủ tài giỏi và không được quan tâm. Tuy nhiên khi tìm được giá trị của chính mình và bồi đắp giá trị cảm xúc sẽ giúp Kim Ngưu trưởng thành hơn và không còn rơi vào cảm giác bế tắc, thất bại như trước nữa.

Tình hình tài chính hôm nay cũng không mấy khả quan. Bạn có thể bị nhận lấy những lời đề nghị tồi tệ và nhận về những món hàng chất lượng không xứng đáng. Đừng cố gắng tự biện hộ cho mình mà hãy học cách đối diện với sự thất bại. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn ở lần sau.

Mỗi ngày bạn hãy dành khoảng 10 phút để đi bộ tại những nơi có nhiều cây xanh như công viên, vườn ươm… vì nó có ảnh hưởng tích cực đến nhận thức và trí nhớ. Vì vậy dù là ngày nghỉ hay ngày trong tuần thì cũng nên tập thói quen này vì nó giúp bản mệnh giải tỏa căng thẳng rất tốt.

TỬ VI CUNG KIM NGƯU NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆  Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 17, 61 Màu may mắn: xanh dương, xanh đậm
Quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết Tiểu nhân: Bạch Dương

3. Tử vi cung Song Tử

Song Tử hạnh phúc với tình yêu mình đang có. Người ấy làm mọi chuyện chỉ mong bạn được vui. Cả hai cùng có ước mơ về gia đình hạnh phúc, các bạn tự tin vào tình cảm mình gây dựng bấy lâu nay.

Trong công việc Song Tử khá thận trọng và tỉ mỉ trong từng nhiệm vụ mình đang làm. Song Tử cần đi nhiều hơn, bởi càng đi nhiều thì bạn càng mở mang đầu óc, càng có thêm những trải nghiệm hữu ích cho công việc và cuộc sống của mình. 

Bạn mạnh mẽ hơn mọi người tưởng, bởi những thu nhập không chỉ dành cho bản thân mà còn có khả năng chu cấp phần nào đó cho gia đình, ngườ thân. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản vốn. 

Mặc dù tinh thần có uể oải nhưng bạn vẫn nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất. Hãy dành chút thời gian buổi tối thư giãn, nghỉ ngơi để kết thúc ngày dài.

TỬ VI CUNG SONG TỬ NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

4. Tử vi cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải không dám biểu lộ cảm xúc nên tỏ ra lúng túng khi đứng trước người khác giới. Bạn là người nhút nhát trong tình yêu hoặc tình cảm chưa đến độ chín để nói lơi yêu thương.

Trong công việc, Cự Giải thành công vì bạn là người chăm chỉ, thận trọng và cầu tiến nhưng bạn còn thiếu sự bứt phá, chưa tạo ra thành tựu nào nổi bật cả. 

Lời khuyên tài chính dành cho Cự Giải hôm nay nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt. 

Cự Giải có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục.

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: ★★☆☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 79, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be
Quý nhân: Song Tử, Song Ngư  Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

5. Tử vi cung Sư Tử

Sư Tử thu hút được không ít người chú ý bởi chính sự nhiệt tình và sôi nổi của mình. Tuy nhiên Sư Tử cần tiết chế cái tôi, bớt cố chấp và mỉa mai người khác thì sẽ tạo đựng được mối quan hệ tốt đẹp hơn với mọi người. 

Ngày mai Sư Tử cần dành nhiều thời gian cho công việc, thu về được nguồn tài chính dồi dào và sự tán thưởng từ mọi người xung quanh.

Nên trân trọng những gì bạn đang có, trong đó có bạn bè. Tiền bạc, vật chất, những mối quan hệ hời hợt, thoáng qua có thể đem lại niềm vui trong chốc lát nhưng chỉ có những người thật sự yêu quý bạn mới luôn ở bên cạnh trong bất cứ trường hợp nào.

Buổi sáng khi thức dậy, bạn hãy uống một cốc nước ấm để giúp cơ thể hoạt động tốt hơn và có một ngày thật hứng khởi.

TỬ VI CUNG SƯ TỬ NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 
Số may mắn: 29, 90 Màu may mắn: xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Song Ngư

6. Tử vi cung Xử Nữ

Xử Nữ thể hiện được tài ăn nói tuyệt vời, bạn có thể thuyết phục được người khác và hóa giải xung đột, mâu thuẫn.

Tuy vậy Xử Nữ nên giữ thái độ khiêm tốn, nhường nhịn để tránh điều tiếng thị phi không hay, ảnh hưởng tới đường tiến thân. Xử Nữ cẩn trọng bởi đang có kẻ xấu bụng bất chấp mọi thủ đoạn để cản trở và hạ bệ bạn.

Nhắc nhở chòm sao này hãy tập trung vào thứ mình đang làm, đừng mơ mộng viển vông mãi. Bạn cứ lên kế hoạch cho thứ mình đam mê, nhưng hãy theo đuổi nó khi bạn đã sẵn sàng chứ đừng vứt bỏ tất cả những thứ mình đang có trong tay để đuổi theo bóng trăng nơi đáy nước. Tiền bạc là chuyện của thế giới thực tế, mơ màng sẽ chỉ khiến bạn chịu thiệt mà thôi.

Bạn có thể tìm cho mình những sở thích mới giúp bạn thư giãn, thoải mái trong tâm hồn. Ngày hôm nay không tránh khỏi việc bia rượu ảnh hưởng tới gan, bạn nên thải độc để sức khỏe được cải thiện

TỬ VI CUNG XỬ NỮ NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: ★★★★★ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 16, 80 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, xám
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân:  Kim Ngưu, Ma Kết

7. Tử vi cung Thiên Bình 

Thiên Bình không vui chuyện tình cảm trong hôm nay. Thiên Bình có nhiều tâm sự mà không biết thổ lộ cùng ai, bạn không dám nói vì sợ bị cười nhạo nên càng chôn chặt bí mật trong lòng và càng cảm thấy cô độc hơn. Thiên Bình hơi thiếu tự tin rồi đấy, mà quên đi mình có sức hấp dẫn riêng mà người khác không có được. 

Trong công việc dường như những khó khăn đang làm chòm sao này cảm thấy buồn phiền. Hãy để bản thân được nghỉ ngơi nếu không muốn thể chất suy giảm, cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, nếu có thể hãy xin nghỉ phép và đi du lịch vài ngày để lấy lại cân bằng và năng lượng để tiếp tục làm việc hiệu quả hơn.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết, các vấn đề tài chính có thể diễn ra trong hôm nay. Những phương pháp mà bạn dùng để kinh doanh, đầu tư hoặc tiết kiệm không mang đến hiệu quả. Thiên Bình khá bối rối trước tình trạng này và không biết nên xử lý ra sao.

Hôm nay là một ngày dài vất vả, căng thẳng. Hãy dành chút thời gian buổi tối thư giãn, nghỉ ngơi để kết thúc ngày dài.

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: ★★☆☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 17, 40 Màu may mắn: xanh dương, tím
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải

8. Tử vi cung Bọ Cạp 

Bạn mong muốn được tổ chức lại một điều gì đó trong các mối quan hệ. Bạn là người sẵn sàng chịu trách nhiệm cho nhiều thứ. Vì thế, bạn mong muốn những điều này sẽ được đi theo đúng hướng và giải quyết được những khúc mắc, hiểu lầm mà đôi bên còn chưa làm được.

Hôm nay Bọ Cạp có công việc thành công vì Bọ Cạp làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn tìm tòi những cách thức mới để hoàn thành công việc. Công viêc thuận lợi, tài chính nhờ thế mà dồi dào hơn, cung hoàng đạo này là người vừa biết kiếm tiền vừa biết quản lý tiền bạc. 

Tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay không mấy khả quan. Bạn có thể bị cám dỗ bởi lời đề nghị tồi tệ và nhận về những món hàng chất lượng không xứng đáng. Đừng cố gắng tự biện hộ cho mình mà hãy học cách đối diện với sự thất bại. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn ở lần sau.

Sau giờ làm hôm nay là thời gian bạn dành cho bản thân của mình. Cung hoàng đạo này có thể đi cafe với bạn bè hay đi chơi với người thân của mình. Bận đến mấy thì cũng phải ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ và dành thời gian để tái tạo năng lượng kẻo sẽ kiệt sức đấy.

TỬ VI CUNG BỌ CẠP NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★★
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 66, 84 Màu may mắn: xanh lá đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Cự Giải, Xử Nữ Tiểu nhân: Song Tử, Bảo Bình

9. Tử vi cung Nhân Mã 

Bạn trở nên thiếu kiên nhẫn với những mối quan hệ hời hợt, mang tính xã giao và những chủ đề không quan trọng mấy. Chòm sao này đang hướng đến bề sâu hơn là vẻ ngoài. Ngay cả chuyện tình cảm của bạn. Nhân Mã mong muốn tôn tạo một tình yêu lâu dài và gắn bó.

Đôi khi bạn có những hành động khá bùng nổ, điên rồ, nhất là trong công việc, bạn không đi theo quy chuẩn, làm sai nguyên tắc nên khó tránh khỏi việc mắc sai lầm, ảnh hưởng tới cả tập thể.

Nhân Mã ý tưởng hay ho và hướng tới mục tiêu rạng rỡ, tốt đẹp. Về phương diện tài chính, bạn nên hạn chế đầu tư mạo hiểm để tránh nảy sinh những chuyện ngoại ý muốn. Tỉnh táo không bao giờ là thừa, giữ vững lí trí, bạn sẽ loại bỏ mọi nguy cơ tồi tệ nhất. Hãy nghiên cứu kỹ càng mọi kế hoạch sẽ là điểm mấu chốt giúp bạn cân đối và hài hòa thu chi.

Hãy nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành để có hợp đồng, thương vụ làm ăn mới. Bạn sẽ tìm ra giải pháp mới trong khó khăn, xoay sở giỏi nên vấn đề tiền bạc sẽ được giải quyết.

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★☆☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 16, 80 Màu may mắn: xám, tím lilac
Quý nhân: Bảo Bình, Ma Kết, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Song Ngư

10. Tử vi cung Ma Kết

Trong chuyện tình cảm, bạn cần sự đảm bảo, vững vàng, an tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng chắc chắn như vậy cả vì cảm xúc thì cần có sự kích thích, nhất là khi bạn phải lòng những người có cá tính mạnh mẽ, tự do, phóng khoáng thì càng nhận thấy hiện thực khác xa so với ước muốn.

Ma Kết không thích những nơi ồn ào đông đúc vì cảm thấy lạc lõng khi phải cố tỏ ra sôi nổi. Ma Kết không giỏi giao tiếp, không nổi bật trong các bữa tiệc nhưng lại là người hành động thực tế, làm việc hiệu quả nhất.

Bạn nên rút ngắn các chi phí chồng chéo cho cuộc sống. Nếu cái nào cảm thấy không cần thiết có thể đem bán. Bên cạnh đó thì việc tích trữ các khoản tiền dự phòng có thể mang lại cho cung Ma Kết sự an toàn và để chúng ta có thể sắp xếp được cuộc sống sau này.

Tử vi hôm nay khuyên bạn đừng nên tiêu thụ quá nhiều thực phẩm có gia vị cay sẽ hủy hoại tim và ruột non của bạn. Việc ăn uống thừa thãi chất béo và cholesterol từ động vật cũng khiến dạ dày và tim bị ảnh hưởng.

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: ★★☆☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Song Ngư, Bảo Bình

11. Tử vi cung Bảo Bình 

Bảo Bình khá rụt rè trong chuyện tình cảm vì cảm thấy cần phải bảo vệ bản thân mình. Bạn sợ bị tổn thương nên vạch sẵn ranh giới với đối phương mà quên mất rằng nếu trái tim thực sự rung động thì khoảng cách này chẳng có ý nghĩa gì hết.

Bảo Bình làm việc chăm chỉ, tận tụy nhưng luôn thận trọng với những cách làm việc mới. Bạn tỏ ra khá e dè với những thay đổi, đôi khi than vãn, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh khi bản thân mắc sai lầm hay bị cấp trên đánh giá không cao.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định và bình thường. Tử vi hôm nay nói Bảo Bình sẽ có được sự nhìn nhận thực tế đối với các tình hình của mình hiện tại.

Bạn có thể tìm cho mình những sở thích mới giúp bạn thư giãn, thoải mái trong tâm hồn. Ngày không tránh khỏi việc bia rượu ảnh hưởng tới gan, nên thải độc để sức khỏe được cải thiện.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình 

12. Tử vi cung Song Ngư

Song Ngư không thể hành xử tùy hứng trong tình cảm vì nó sẽ làm chính bạn bị tổn thương. Tình yêu cần sự thấu hiểu và chia sẻ từ cả hai phía, không nên hành động nóng nảy, bốc đồng vì có thể khiến mối quan hệ sứt mẻ đấy.

Bạn biết phát huy năng lực của bản thân để thu về kết quả tốt nhất. Bạn biết cách lãnh đạo một nhóm hoặc chia sẻ chuyên môn. Cho nên công việc liên quan đến giảng dạy hôm nay sẽ đạt được nhiều thành tựu. Các dự án mà Song Ngư theo đuổi cũng sẽ có một vài thành công nhất định, hãy vui lên bạn nhé.

Tình hình tài chính của bạn không tệ. Sự nghiệp thành công khiến cho Song Ngư có nhiều của ăn của để hơn. Bạn thích giúp đỡ người khác, cởi mở với cuộc sống nên bạn kiếm được nhiều nhưng lại không giữ cho mình được bao nhiêu.

Bạn duy trì sự sáng suốt cho các quyết định ăn uống của mình, và sẽ không sử dụng các thức ăn gây hại cho cơ thể.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 28/10/2020
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★★
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

AN LY (t/h)

KQXSMB 28/3/2022: Trực tiếp xổ số miền Bắc thứ Hai ngày 28/3/2022

KQXSMB 28/3/2022: Trực tiếp xổ số miền Bắc thứ Hai ngày 28/3/2022

Xổ số miền Bắc ngày 28/3/2022 (XSMB 28/3/2022) bắt đầu quay thưởng lúc 18h15, với lịch mở thưởng của xổ số kiến thiết Hà Nội.