Tử vi hàng ngày 7/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng yêu nhiều hơn, Nhân Mã cần tiết kiệm

Tử vi hàng ngày 7/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình muốn thay đổi công việc, Ma Kết gặp mâu thuẫn trong tình yêu.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương hôm nay nói rằng chuyện tình cảm, bạn sẽ nhận được sự chú ý từ những chòm sao khác. Hôm nay sự nổi tiếng rộng khắp, bạn thu hút những ánh nhìn xunh quanh bằng sụ hấp dẫn, năng lượng bạn mang tới khiến bầu không khí trở nên khác lạ khiến người khác phải để ý tới bạn.

Bạch Dương mong muốn hoàn thành mọi nhiệm vụ công việc trong ngày hôm nay, Bạch Dương ngập tràn năng lượng sống vui tươi, tích cực, làm việc gì cũng hết mình, dù yêu đương, vui chơi hay lao vào công việc.

Bạch Dương hôm nay sẽ nắm bắt tốt những cơ hội trao tay để đạt được rất nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Bạn dành nhiều thời gian để chứng minh năng lực của mình và vượt lên trên tất cả mọi người để có được vị trí tốt. Với sự thông minh nhanh nhạy, nhiệt huyết, Bạch Dương sẽ nhanh chóng có cho mình nguồn tài chính ổn định.

Bạn hôm nay vui vẻ để tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. Hãy cứ luôn tích cực như vậy nhé.

TỬ VI CUNG BẠCH DƯƠNG NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 1, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

2. Tử vi cung Kim Ngưu 

Về tình cảm, có lẽ đây sẽ là phương diện giúp bạn hài lòng và lấy lại tinh thần nhanh nhất. Hôm nay cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc bên người thân yêu và gia đình.

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay nói rằng, đối với một người yêu sự tự do như bạn thì ngay cả những điều tưởng chừng như đơn giản nhất cũng sẽ trở nên phức tạp nếu như Kim Ngưu cảm nhận ai đó đang cố gắng kiểm soát bạn trong ngày hôm nay.

Hãy khéo léo trong việc xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp là yếu tố quan trọng mà các chòm sao khác cần học tập từ Kim Ngưu.

Về tài vận, Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay dự báo, sự thông minh, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao giúp Kim Ngưu dễ dàng đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực ngân hàng, kế toán, giáo dục, chính trị gia...

Tử vi cung Kim Ngưu khuyên bạn nên để đầu óc được nghỉ ngời thay vì cứ suy nghĩ, suy diễn lung tung và tận hưởng những gì cuộc sống ban tặng.

TỬ VI CUNG KIM NGƯU NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★★
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

3. Tử vi cung Song Tử

Tử vi cung Song Tử hôm nay dự báo tình cảm cho thấy khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy. Sự ức chế trong tình yêu có thể nảy sinh, cũng như những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn. Những vấn đề trong cuộc sống gia đình có thể xuất hiện. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Xem Tử vi cung Song Tử thấy rằng, hôm nay Mặt trăng (Song Ngư) vuông góc Sao Kim (Song Tử), bạn có thể hành động nhiều theo bản năng và cảm xúc. Mọi cơ hội đến với bạn hãy nhanh chóng nắm bắt nó, đây là thời điểm cho những sự bứt phá và tìm kiếm sự mới mẻ.

Áp lực đồng tiền đang khiến bạn có những sự căng thẳng quá mức, hãy thả lỏng để bản thân minh mẫn và sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định quan trọng liên quan tới tương lai của mình. Bạn hãy cứ suy nghĩ tích cực để tin vào những phán đoán và trực giác của bản thân.

Có vẻ bạn đang mất đi sự cân bằng trong chế độ ăn uống ngủ nghỉ của mình. Hãy lạc quan và suy nghĩ thoáng lên bạn sẽ nhận ra cuộc sống còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá, hãy lấy lại tinh thần ngay nhé.

TỬ VI CUNG SONG TỬ NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★☆☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 41, 77 Màu may mắn: san hô, trắng
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

4. Tử vi cung Cự Giải

Ngày này, Cự Giải có thể sẽ xảy ra nhiều bất hòa với người bạn đời của mình. Khi hai người có mâu thuẫn, cả hai đều nóng giận chỉ muốn nói thật to quan điểm của mình và trấn áp người khác mà không ai nghĩ đến việc lắng nghe bạn đời.

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải dễ bị cảm xúc chi phối trong công việc. Nhất là với những chòm sao làm dịch vụ thì điều này lợi bất cập hại. hi nổi giận, bạn không kiểm soát được dễ dẫn đến tình trạng đánh mất tình cảm của mọi người và gặp rắc rối. Ngay lúc này nên né tránh và đợi đến khi nào bình tĩnh, cơn giận tan đi rồi đàm phán.

Tài chính của Cự Giải không quá tốt, bạn có xu hướng thả lỏng, chiều chuộng bản thân hơn khi tâm trạng không ổn định. Nếu Cự Giải đang dư dả thì việc tự an ủi mình bằng những món ăn ngon và vài món đồ xa xỉ thì cũng không sao đâu.

Giận dữ là một cảm xúc bình thường của con người, và việc đôi khi cáu kỉnh sẽ không có hại cho tinh thần hay thể chất của bạn. Bản thân giận dữ không phải là nguyên nhân gây ra bệnh động mạch vành hoặc bệnh tim.

TỬ VI CUNG CỰ GIẢI NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 29, 53 Màu may mắn: đen, xanh thẫm
Quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

5. Tử vi cung Sư Tử

Ngày này, Sư Tử được người kia ủng hộ hết mình. Bạn cảm thấy rất cảm động trước tấm lòng chân thành của đối phương và muốn dành nhiều thời gian ngọt ngào bên người ấy. Cùng ăn mừng khi người ấy có tin vui là cách tốt nhất để bạn bày tỏ tình cảm của mình.

Hãy thể hiện rằng bạn luôn ủng hộ và chia sẻ niềm vui với người ấy. Dành cho người ấy tất cả sự quan tâm khi lắng nghe niềm vui đó.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử làm việc còn năng suất hơn cả thường ngày. Dù là ở nhà hay đi làm thì Sư tử cũng dồn 100% nhiệt huyết và quyết tâm để hướng tới thành công.

Tài chính khởi sắc hơn hẳn trong ngày hôm nay, Sư Tử cảm thấy rất vui mừng với những lời đề nghị làm ăn mình nhận được. Hãy nắm bắt mọi cơ hội mà bạn có được nhé. 

Sư Tử nên tránh đưa vào cơ thể những chất không lành mạnh như chất nicotine, lạm dụng đồ uống có cồn, caffeine, có thể làm tổn hại sức khỏe của bạn về lâu dài, thậm chí khiến bạn cảm thấy tệ hại hơn trong cuộc sống hằng ngày.

TỬ VI CUNG SƯ TỬ NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 27, 45 Màu may mắn: đen, hồng, bạc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

6. Tử vi cung Xử Nữ

Hôm nay, Xử Nữ nhường phần chủ động cho đối phương. Các cô gái hãy nhớ rằng, nếu một chàng trai thật sự thích một cô gái thì họ sẽ luôn biết cách xoay sở và sắp xếp thời gian của mình dành cho những thứ mà họ quan tâm.

Xử Nữ được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Người giúp đỡ bạn sẽ là người làm gương cho bạn. Hành vi và lời nói của họ thống nhất, nói được là làm được, tạo nên sự tin tưởng cho tất cả những người xung quanh.

Xử Nữ có những ý kiến riêng của mình về tiền bạc và hôn nhân. Đối với hôn nhân, tiền được coi là nền tảng vật chất. Một cuộc hôn nhân không có nền tảng vật chất sẽ không đảm bảo được yếu tố vững chắc. Vì thế, khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, vợ chồng nên đồng sức đồng lòng, cùng nhau phấn đấu làm ăn, đặc biệt là người đàn ông, cần có chí tiến thủ và luôn cố gắng hết mình với vai trò là trụ cột chính trong gia đình.

Thực tế ăn vặt không xấu, nhưng bạn cần chọn đồ ăn vặt lành mạnh để tránh tăng cân và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà vẫn thỏa mãn đam mê ăn uống.

TỬ VI CUNG XỬ NỮ NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★☆☆☆
Số may mắn: 27, 45 Màu may mắn: đen, xanh ngọc 
Quý nhân:  Kim Ngưu Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

7. Tử vi cung Thiên Bình 

Dường như Thiên Bình đang để cảm xúc của mình bị chi phối bởi các phán đoán chủ quan của bản thân. Là người thông minh, nhưng điểm yếu của bạn lại là quá nhạy cảm, đặc biệt là khi Mặt trăng trùng tụ sao Hải Vương. Đó là lý do khiến chòm sao này dễ bị kích động trong hôm nay.

Thiên Bình hôm nay đang đi đúng hướng khi mà mọi việc đều nằm trong đúng kế hoạch mình đề ra. Có những vấn đề tồn đọng đã lâu nhưng cũng được chòm sao này giải quyết hợp lý. Mọi chuyện vẫn ổn thỏa, bất cứ vấn đề nào bất ngờ phát sinh cũng được bạn xử lý gọn gàng đâu vào đấy mà chẳng cần phải nhờ cậy ai thêm cả. 

Tử vi cung Thiên Bình dự báo, bạn quản lý các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay rất tốt. Bạn thậm chí còn cẩn thận đặt ra một khoản dự phòng vào cuối tháng là lên kế hoạch cho các thứ cần mua. Bạn biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai thế là tốt, nhưng đôi khi cũng hãy ưu đãi cho mình thêm một món gì đó khiến cho mình cảm thấy vui nhé.

Thiên Bình hôm nay đừng quá tham công tiếc việc. Làm việc vừa phải, nghỉ ngơi hợp lý mới là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe. 

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 1, 35 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

8. Tử vi cung Bọ Cạp 

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn cảm thấy khá mơ hồ về tình cảm của đối phương. Rõ ràng cả hai vẫn đang trong một mối quan hệ công khai nhưng bạn không thật sự chắc chắn người ấy có chỉ yêu mình bạn hay không?

Bọ Cạp hôm nay sẵn sàng thử sức bản thân trong những công việc mới mẻ. Bạn tin rằng dù thành công hay không thì nó cũng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm quý giá sau này.

Tử vi hôm nay cảnh báo chòm sao này đừng tiêu pha phung phí chỉ vì thói phù phiếm của bản thân. Cảm xúc không tốt không thể lấy ra làm lý do để bạn chi tiêu mất kiểm soát như vậy được đâu nhé. Việc suy nghĩ xem tiêu vào cái gì thậm chí còn gây thêm stress cho bạn chứa chưa tính đến việc có giúp bạn cải thiện được tâm trạng hay không.

Tử vi cung Bọ Cạp dự báo rằng bản năng của bạn có thể sẽ yếu đi và thần trí trở nên rối loạn. Tuy vậy, bạn lại không muốn có ai ở cùng mình trong hôm nay mà chỉ muốn cô đơn gặm nhấm cảm giác đó. 

TỬ VI CUNG BỌ CẠP NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 27, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

9. Tử vi cung Nhân Mã 

Bản năng mạnh mẽ của bạn sẽ được đánh thức vào hôm nay, tuy nhiên nó có thể tạo ra một sự ức chế trong chuyện tình yêu. Nhân Mã hôm nay sẽ có những đam mê và cảm xúc không được thỏa mãn. Bạn muốn tìm hiểu về người ấy nhiều hơn, nhưng những gì bạn nhận được lại là sự khước từ.

Tuy nhiên, đôi khi Nhân Mã vẫn sẽ biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn đang gặp phải. Bạn có thể tìm ra những năng lực tiềm ẩn của chính bản thân mình trong lúc này.

Tử vi cung Nhân Mã cho biết bạn còn rất để ý đến việc chi tiêu, vậy nên dường như tài chính của bạn lúc nào cũng ở trong tình trạng khá dư dả. Bạn cảm thấy việc tiêu tiền có mục đích và kế hoạch rõ ràng là một việc cực kì cần thiết.

Tử vi cung Nhân Mã cho thấy chòm sao này đang trong tình trạng bất ổn và khó kiểm soát. Hãy năng tập luyện thể dục thể thao và ăn uống đủ chất để cơ thể có sức đề kháng tốt nhất nhé. 

TỬ VI CUNG NHÂN MÃ NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: tím nhạt, bạc
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Sư Tử

10. Tử vi cung Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết dự đoán bạn và người ấy có cãi vã. Đối với người có gia đình, vợ chồng hẳn là không quá hợp nhau, hôn nhân vì thế mà ưu sầu. Ma Kết hôm nay nên tránh trò chuyện liên quan đến tranh luận với người yêu của mình nếu không cả hai sẽ lại cãi nhau về sự bất đồng quan điểm này.

Tử vi cung Ma Kết dự báo hôm nay bạn nên dành thời gian cho các công việc ngoài công ty, bạn không cần phải quá chăm lo cho công việc trong ngày hôm nay. Hôm nay hãy dành thời gian nghỉ ngơi bên vợ chồng, con cái.

Có vẻ như hôm nay một vài người sẽ rủ rê bạn đầu tư, thiết lập quan hệ đối tác với họ. Tử vi khuyên Ma Kết nên cẩn trọng suy nghĩ. Nhìn bề ngoài có thể dự án này là rất tốt nhưng nhìn sâu vào bên trong thì sẽ có rất nhiều rủi ro.

Có vẻ hôm nay là thời gian thích hợp để Ma Kết thử tham gia một số môn thể thao hoặc tiến hành chạy bộ để nâng cao sức bền của mình. Tử vi cung Ma Kết hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian để chăm sóc bản thân.

TỬ VI CUNG MA KẾT NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: ★★★☆☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★☆☆☆
Số may mắn: 53, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

11. Tử vi cung Bảo Bình 

Tử vi cung Bảo Bình hôm nay nói rằng bạn là một tri kỉ ưu tú, có trách nhiệm cho nên nhận được sự yêu thích từ người khác. Tuy nhiên tử vi hôm nay cũng nói rằng bạn không dễ dàng kiếm được bạn do Bảo Bình có tiêu chuẩn cao đối với đối tượng của mình.

Bạn đang muốn thay đổi công việc của mình. Có vẻ như Bảo Bình yêu thích những điều mới lạ và sự tự do không chịu nổi áp lực gò bó trong công việc. Cho nên thời điểm này bạn bắt đầu có những suy nghĩ về việc thay đổi môi trường.

Tài chính của bạn không quá ổn. Sự ảnh hưởng của Sao Thổ ở cung địa bàn số 8 khiến chúng ta cần chi trả nhiều chi phí cho sức khỏe hơn. Đây là lý do khiến cho túi tiền của Bảo Bình hôm nay vơi dần đi.

Tử vi cung Bảo Bình khuyên bạn nên chăm sóc sức khỏe, người có dấu hiệu này quan trọng luôn giữ hệ tuần hoàn và hệ thần kinh khỏe mạnh. Vì đặc biệt liên quan đến tim. Chúng ta hạn chế ăn đồ ăn dầu mỡ cũng như tăng cường vận động sẽ giúp hệ thần kinh và tuần hoàn máu của bạn ổn định và khỏe mạnh hơn.

TỬ VI CUNG BẢO BÌNH NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★☆☆☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

12. Tử vi cung Song Ngư

Tử vi cung Song Ngư hôm nay nói rằng đã sẵn sàng yêu và yêu nhiều hơn. Sự dịu dàng lan tỏa trong máu của Song Ngư khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc khi là một nửa của bạn.

Tử vi ngày hôm nay cho rằng cung Song Ngư nên quan tâm đến những suy nghĩ đang nhảy múa trong tâm trí hơn là thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay không có nhiều công việc để bận rộn nên trạng thái mơ màng của Song Ngư sẽ không gây quá nhiều trở ngại.

Song Ngư hôm nay có một điểm cộng là trực giác vô cùng mạnh mẽ, cho nên chúng ta sẽ có được khoảng thời thuận lợi với công việc của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi cung Song Ngư có tài chính bình thường, tuy nhiên bạn sẽ mua đồ mà không suy nghĩ. Đôi khi chỉ một ý tưởng nhất thời cũng khiến Song Ngư hôm nay tiêu tiền không suy nghĩ khiến cho bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính.

Song Ngư thích những sự nhẹ nhàng và mang tâm hồn nghệ thuật. Tâm lý của bạn được thư giãn khi bạn là chính mình.

TỬ VI CUNG SONG NGƯ NGÀY 7/12/2020
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

AN LY (t/h)

Tử vi tuần mới 7/12-13/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có nguy cơ tăng cân,  Bảo Bình cơ hội kinh doanh đang tới

Tử vi tuần mới 7/12-13/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có nguy cơ tăng cân, Bảo Bình cơ hội kinh doanh đang tới

Tử vi tuần mới 7/12- 13/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư công việc suôn sẻ, Bọ Cạp hãy khéo léo trong quan hệ đồng nghiệp.

Tin nổi bật