Văn Mai Hương bị soi có bạn trai ở Mỹ, chính chủ liền có ngay động thái

Dù không lên tiếng nhưng phản ứng của Văn Mai Hương khiến nhiều người ngầm hiểu.

Mới đây, MXH bất ngờ lan truyền bài viết khui danh tính người yêu ở Mỹ của Văn Mai Hương. Bài đăng này soi được loạt ảnh nữ ca sĩ thân thiết bên một người đàn ông. Không chỉ có những tương tác thân mật, Văn Mai Hương còn diện đồ đôi với người được cho là bạn trai. Cả hai cũng follow nhau trên Instagram và "thánh soi" còn đào lại một bài viết Văn Mai Hương từng gọi chàng trai này là "người iu".

Thông tin Văn Mai Hương có người yêu khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều luồng ý kiến được netizen đưa ra, người cho rằng hành động thân mật giữa cả hai là đáng ngờ, nhưng một vài dân mạng lại nhận định bạn bè thân thiết mặc áo đôi là chuyện bình thường. Thêm nữa, Văn Mai Hương trước giờ vẫn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, nên việc nữ ca sĩ thoải mái công khai khoảnh khắc tình tứ trên MXH là điều không khả thi.

Giữa lúc cư dân mạng thắc mắc liên tục thì Văn Mai Hương có phản ứng gây chú ý. Theo đó, giọng ca Đại minh tinh đã vào thẳng bài viết "bóc" danh tính người yêu và thả cảm xúc "haha". Dù không lên tiếng đính chính nhưng cư dân mạng ngầm hiểu thái độ của nữ ca sĩ khi bất ngờ bị réo tên.

MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là người yêu ở Mỹ của Văn Mai Hương
MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là người yêu ở Mỹ của Văn Mai Hương
"Thánh soi" còn đào lại một bài viết cách đây gần 10 năm và chăm chăm vào status "người yêu" của Văn Mai Hương
Cả hai còn follow nhau trên MXH
Cả hai còn follow nhau trên MXH
Giữa lúc bị réo tên, Văn Mai Hương thả nút cảm xúc
Giữa lúc bị réo tên, Văn Mai Hương thả nút cảm xúc "haha" để bày tỏ thái độ

Văn Mai Hương sinh năm 1994, cô bước ra từ chương trình Vietnam Idol 2010 với vị trí Á quân. Suốt nhiều năm hoạt động, Văn Mai Hương "bỏ túi" nhiều bản hit như Đại minh tinh, Một ngàn nỗi đau, Mưa tháng sáu... Sở hữu giọng hát cân bằng kỹ thuật lẫn cảm xúc, Văn Mai Hương là cái tên được đông đảo khán giả yêu thích dù đã hơn 10 năm làm nghề.

Về cuộc sống cá nhân, Văn Mai Hương khá kín tiếng, nhất là chuyện yêu đương của mình. Trong một chương trình hồi đầu năm 2024, khi được Trấn Thành hỏi về tình trạng yêu đương hiện tại thì Văn Mai Hương cho biết khi nào có "nửa kia" thì sẽ thông báo với mọi người.

Văn Mai Hương rất kín tiếng trong chuyện tình cảm
Văn Mai Hương rất kín tiếng trong chuyện tình cảm

Văn Mai Hương từng chia sẻ về tình yêu: "Tôi cũng là người muốn hạnh phúc và mong muốn mọi người thấy mình hạnh phúc. Vậy nên tôi ít khi nào nói về chuyện riêng tư cá nhân, bởi nói quá nhiều mà chẳng may không được như thế thì nó sẽ khiến mình tổn thương. Chẳng hạn đang yêu ai thì tôi cũng muốn giữ gìn, tôi đã qua cái giai đoạn kể rằng: Tôi đang yêu người này, người ấy đẹp trai thế nào, nhiều tiền ra sao. Bây giờ, tôi trưởng thành và chín chắn hơn rồi.

Bước qua nhiều nỗi đau, mình sẽ có sự sáng suốt hơn trong cái cách lựa chọn người ở bên cạnh mình, để làm sao cho ít chịu tổn thương hơn những lần trước. Nhưng tình yêu thì rất khó nói, không ai rút kinh nghiệm được cả, bởi vì nếu rút được thì đến giờ tôi sẽ không ế lắm.

Nếu rút kinh nghiệm được thì ít nhất tôi đã tìm được người nào đó hợp về cảm xúc với mình rồi. Đi qua rất nhiều đau thương, điều mà tôi rút ra là mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Biến cố hay nhiều thứ xảy ra trong cuộc sống sẽ làm cho mình nói ít lại, im lặng nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn và cả biết yêu thương bản thân lẫn người xung quanh hơn nữa.

Tôi cũng là người muốn hạnh phúc và mong muốn mọi người thấy mình hạnh phúc. Vậy nên tôi ít khi nào nói về chuyện riêng tư cá nhân, bởi nói quá nhiều mà chẳng may không được như thế thì nó sẽ khiến mình tổn thương. Chẳng hạn đang yêu ai thì tôi cũng muốn giữ gìn, tôi đã qua cái giai đoạn kể rằng: Tôi đang yêu người này, người ấy đẹp trai thế nào, nhiều tiền ra sao. Bây giờ, tôi trưởng thành và chín chắn hơn rồi".

Văn Mai Hương cho biết khi nào chắc chắn về
Văn Mai Hương cho biết khi nào chắc chắn về "nửa kia" thì sẽ công khai với khán giả

Trung Thu