Vợ mang bầu 5 tháng vác rựa bảo vệ chồng khiến dân mạng thán phục

Thấy chồng hô hoán có trộm và thấy tên trộm hung hăng, vợ bầu 5 tháng ở trong nhà cầm dao rựa "phi" ra ngoài sân và liên tục hô "cướp, cướp". Diễn biến sau đó khiến người xem không nhịn được cười.

Ngày 18/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại vụ trộm táo tợn xảy ra ngay giữa ban ngày khiến nhiều người vô cùng bức xúc. 

Vụ việc được cho là xảy ra vào 13h45 ngày 17/3, tại Bình Phước. Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi bức xúc trước sự manh động, táo tợn của nhóm đối tượng này.

z2386414015934_5df4fb72495e5dd6fc4b56ea2c1cc69f.jpg
Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tên trộm phá cổng sắt vào nhà trộm xe máy. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một đối tượng mặc áo đen, bịt khẩu trang đang phá cửa cổng rồi ngang nhiên đột nhập vào nhà dân. Ngay sau đó, hắn tiến đến bẻ khóa chiếc xe Suzuki Satria dựng trong sân.

Vài giây sau, một người đàn ông từ trong nhà lao ra truy đuổi. Bị phát hiện, tên trộm cuống cuồng chạy ra ngoài rồi ra hiệu cho đồng bọn tẩu thoát. Tuy nhiên, khi chưa kịp nổ máy bỏ chạy, tên áo xanh đã bị chủ nhà quật ngã.

Lúc này, đối tượng mặc áo đen đã quay lại chống trả quyết liệt khiến người đàn ông phải chạy vào trong nhà. Thấy chồng hô hoán, người vợ từ bên trong cầm rựa chạy ra rồi liên tục tri hô "cướp, cướp". Cuối cùng, 2 tên trộm đã nhanh chóng lên xe rồi bỏ chạy.

Bên cạnh việc bàn tán về sự hung hãn của hai tên trộm, nhiều người còn nể phục trước hành động của người vợ khi đã vác rựa ra bảo vệ chồng mình lúc bị hai tên trộm tấn công. 

Chia sẻ với báo chí, chị Phạm Thị Quỳnh, người vợ xuất hiện trong đoạn clip cho biết, sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều, lúc đó 2 vợ chồng cô đang ngủ trong nhà.

Do anh trai chị Quỳnh hay gửi nhờ xe nên có chìa khóa cổng, mọi lần chuyện cổng mở là bình thường, vợ chồng chị Quỳnh không để ý vì nghĩ là anh trai vào như thường lệ, theo Pháp luật và Bạn đọc.

z2386414235868_233a8396bf87757ed437d4fec64b868e.jpg
Hình ảnh người vợ vác rựa ra tiếp ứng cho chồng. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên lần này, khi nghe thấy tiếng cổng đổ sầm, chị Quỳnh mới giật mình mở camera thì phát hiện sự việc. Do cuống quá, anh chồng chạy trước, lao ra bắt trộm tay không: "Chồng mình chạy ra bắt quật ngã được rồi mà tụi nó có đá và dao nên tấn công ngược trở lại. Lúc đó, mình mới từ trong nhà mang rựa ra cho chồng mà không kịp. Sau đó tụi nó chạy mất", chị Quỳnh chia sẻ trên báo chí.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, chị Quỳnh đang mang bầu 5 tháng. Cũng theo chị Quỳnh, khu vực nhà chị đã từng xảy ra mất trộm, song không nghĩ trộm lại táo tợn, dám phá cổng vào nhà giữa ban ngày như thế.

Quỳnh cho biết thêm, lúc phát hiện có trộm và thấy chồng bị tấn công, cô cũng quên mất mình đang mang bầu.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người sửng sốt và sợ hãi trước sự manh động của những kẻ cướp ngày. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng nhiều người tỏ ra khâm phục cô vợ trẻ vì đã dũng cảm cùng chồng chống lại kẻ gian.

(Tổng hợp)

AN LY