Vợ sắp cưới "bóc phốt" Thông Soái Ca trước thềm hôn lễ, nghe xong ai cũng ngã ngửa

Không ngờ, Thông Soái Ca lại yêu chiều nửa kia đến vậy.

Thông Soái Ca tên thật Nguyễn Minh Thông. Với diện mạo ấn tượng cùng tự tin có thừa, anh lấy tên "Soái Ca" để đặt cho kênh TikTok của mình. Một trong những câu nói quen thuộc gắn liền nam TikToker này là: "Những thằng khác ngại tán em, tại ngán anh". 

Vợ sắp cưới

Vừa qua, sau một thời gian im hơi lặng tiếng, ít được nhắc đến trên truyền thông, Thông Soái Ca bất ngờ trở lại với diện mạo mới, nhan sắc lên hương nhiều phần. Đặc biệt, anh chàng tiết lộ đã cầu hôn bạn gái "định mệnh", sẽ làm đám cưới với Ngân Baby (hiện tượng mạng bể cá) vào đầu năm sau. 

Được biết, cặp đôi quen nhau và chính thức tìm hiểu sau khi tham gia một chương trình ghép đôi. Trong khi dân mạng ngỡ tưởng cả hai hợp tác làm content thì người trong cuộc khẳng định đã hẹn hò được 2 tháng và có những dự định tương lai cụ thể, rõ ràng. 

Vợ sắp cưới

Với ba tháng tìm hiểu, đồng hành bên nhau, qua lời tâm sự của Ngân Baby, người nghe cảm nhận được sự chân thành, tình cảm ngọt ngào và những quan tâm mà cặp đôi dành cho nhau. Bên cạnh đó, vợ sắp cưới của Thông Soái Ca còn thật thà "bóc phốt" nửa kia của mình. Cô cho rằng: "Anh quá nhiều tiền, phung phí. Dù em chỉ thèm một ít đồ ăn nhưng anh mua cả chiếc xe bán. Thậm chí nếu đưa tiền mà không tiêu hết, trả lại, anh Thông cũng dỗi.

Đặc biệt, nếu em đi quay với bạn diễn nam khác, anh Thông sẽ gọi điện nói thẳng không được đụng đến vợ anh" - Ngân Baby tâm sự trên sóng.

Vợ sắp cưới

Mang danh là "bóc phốt" thế nhưng nhiều người đang nghĩ rằng, cô nàng đang "flex" bạn trai và chuyện tình như mơ của mình. Có ý kiến còn nhận xét, hành động rất chuẩn nick name "soái ca" mà nam chính tự nhận. Cư dân mạng cũng chúc mừng cho cặp đôi, tìm thấy nửa kia phù hợp.

Hoàng Dương

TikToker có phát ngôn khiến một cộng đồng game lớn phẫn nộ

TikToker có phát ngôn khiến một cộng đồng game lớn phẫn nộ

Anh chàng đang nhận về vô vàn lời chỉ trích.