Vướng vào lùm xùm tình ái, gái xinh hơn nửa triệu follow bức xúc lên tiếng, phủ nhận tin đồn thất thiệt 

Cô nàng công khai, khẳng định rõ ràng hiện trạng tình cảm của bản thân.

Wendy Thanh Tuyền - gương mặt gái xinh được nhiều người yêu mến. Không phải ngẫu nhiên mà cô chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Cô sở hữu ngoại hình sáng, chiều cao chuẩn chỉnh và nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ. Nhờ gương mặt đẹp, biểu cảm tốt, Thanh Tuyền là người mẫu ảnh, diễn viên trẻ nổi tiếng. Trên mạng xã hội, cô nàng cho thấy phong cách thời trang năng động, cá tính, đôi khi cân cả gu quyến rũ, sexy cũng không quá khó khăn với cô. 

Gái xinh Wendy.
Gái xinh Wendy.

Nữ người mẫu, người sáng tạo nội dung đặc biệt được quan tâm khi tham gia diễn xuất cùng FapTV. Mặc dù mới gia nhập nhưng cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ của mọi người. Trang cá nhân của cô sở hữu hơn 700.000 lượt theo dõi theo dõi. 

Thời gian gần đây, bỗng nhiên bị réo tên và đồn thổi là bạn gái mới của Hồng Thanh, hậu chia tay nữ DJ quốc dân, sau một thời gian im lặng, cô nàng Wendy đã chính thức lên tiếng đính chính. Hot girl của FapTV chia sẻ có phần bức xúc: 

"Rất mong mọi người sẽ lựa chọn thông tin để đọc. Rất mong các page với mục đích câu like sẽ ngưng sử dụng hình ảnh của Wendy để lên các tựa bài giật tít.. Wendy ĐỘC THÂN!".

Vướng vào lùm xùm tình ái, gái xinh hơn nửa triệu follow bức xúc lên tiếng, phủ nhận tin đồn thất thiệt 

Trước đó, ngay khi vừa có tin đồn, người hâm mộ của cô nàng đã xôn xao, sôi nổi bàn tán, đổ dồn sự chú ý, thậm chí liên tục hỏi thẳng chính chủ, song khi đó Wendy chỉ im lặng. Có lẽ, giờ đây, khi thông tin hư cấu ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, cuộc sống và danh tính bản thân nên cô mới chính thức làm rõ ràng. 

Hoàng Dương