Thanh niên mở khóa trên cầu tình yêu Đà Nẵng rồi vứt xuống sông

Sau tuyên bố "sẽ cho tình yêu của tụi bây chìm xuống vực sâu", thanh niên mở một ổ khóa trên cầu tình yêu ở Đà Nẵng, vứt xuống sông.

Mới đây, một nam thanh niên đã có hành động gây sự chú ý lớn ở cây cầu tình yêu nối tiếng ở cầu tình yêu Đà Nẵng .

Cụ thể, ngày 21/7 nhiều diễn đàn chia sẻ clip ghi lại hành động của thanh niên tên Nguyễn Linh Tân tại khu vực cầu tình yêu, nằm trên đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng. Sau tuyên bố xanh rờn: "Sẽ cho tình yêu của tụi bây chìm xuống vực sâu", Tân dùng chìa mở một ổ khóa màu hồng trên cầu.

"Cường và Thắm hả, 11/7/2020 đúng không? Chìm xuống vực sâu!", Tân nói rồi ném mạnh ổ khóa xuống sông trong khi cười đùa với một người bạn đang đang ghi hình lại.

Video: Thanh niên mở ổ khóa ở cầu tình yêu Đà Nẵng vứt xuống sông. Nguồn: Tri thức trực tuyến

Hành động của nam thanh niên nhanh chóng vấp phải nhiều chỉ trích của dân mạng. Phần lớn bình luận cho rằng đây là hành vi kém duyên, đồng thời gây ô nhiễm môi trường khi cả ổ khóa được ném xuống sông.

"Hết ăn lén bánh kem, xả rác trong khách sạn rồi tới vụ này, không hiểu những người vô duyên dạo này sao nhiều vậy", Trinh Kool ngán ngẩm.

Jun Ngô đồng tình: "Sống ảo cho cố, làm mấy việc thế này chỉ để thu hút sự chú ý của người khác".

"Thấy cầu tình yêu này cũng đẹp, mà quăng ổ khóa rồi chìa khóa xuống nước làm ô nhiễm môi trường ghê", Hồng Ngọc viết.

Nguyễn Linh Tân, chủ nhân clip nói với Zing đoạn video được quay vào rạng sáng 21/7 khi đi chơi cùng bạn. Ổ khóa được Tân mua trước đó để quay clip, không phải ổ khóa của cặp Thắm - Cường hay đôi uyên ương nào trước đó.

"Mình khóa ổ khóa trước trên cầu. Sau đó giả vờ mở ra để quay clip cho vui và câu like thôi, chứ không mọi người nghĩ làm sao mình lại có cả ổ cả chìa được", Tân cho biết.

Về các bình luận cho rằng hành động ném ổ khóa gây ô nhiễm môi trường, Tân cho biết khi quay clip cũng thấy rất nhiều bạn trẻ ném chìa xuống sông sau khi khóa lại. Bản thân Tân thấy việc ném cả ổ khóa hay chỉ ném chìa không khác nhau nhiều.

"Về việc gây ô nhiễm môi trường, lúc mình quay clip cũng không nghĩ được nhiều đến vậy", Tân nói. Hiện, clip vẫn được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và thu hút các bình luận trái chiều từ dân mạng.

AN LY (t/h)