10 phim hot nhất MXH tuần qua: "Đất rừng phương Nam" thăng hạng khó hiểu, cái tên mới toanh leo thẳng top 3

Danh sách các từ khóa phim ảnh hot nhất tuần qua khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, trang YouNet Media đã công bố danh sách những từ khóa phim ảnh hot nhất mạng xã hội Việt tuần qua (7/11 - 13/11/2023). Lập tức, bảng xếp hạng này nhận được sự quan tâm cực lớn từ khán giả, bởi cái tên đứng top 1.

Những từ khóa phim ảnh hot nhất MXH Việt tuần qua
Những từ khóa phim ảnh hot nhất MXH Việt tuần qua

Cụ thể, dù đã khởi chiếu được 1 tháng và sức hút cũng đã giảm đi rất nhiều nhưng bộ phim Đất rừng phương Nam lại bất ngờ hot trở lại trên bảng xếp hạng. Tuần vừa qua, lượt thảo luận về bộ phim đột nhiên tăng vọt lên 114,41 nghìn thảo luận, tăng hơn 48 nghìn so với tuần trước đó. Theo dữ liệu từ thống kê thì việc Đất rừng phương Nam bất ngờ hot trở lại là bởi những tranh cãi xoay quanh vấn đề có hay không việc bộ phim này đang chịu bất công từ bạo lực mạng.

10 phim hot nhất MXH tuần qua:

Theo sau Đất rừng phương Nam là bộ phim truyền hình Trung Quốc, Dĩ ái vi doanh với lượt thảo luận là 76,47 nghìn. Tuần qua, bộ phim này gây sốt trên MXH Việt, chủ yếu xoay quanh những tranh cãi về chất lượng phim, diễn xuất - thời trang của Bạch Lộc và việc các diễn viên trong phim bị dìm nhan sắc do góc quay khó hiểu của ekip sản xuất.

10 phim hot nhất MXH tuần qua:

Cái tên thứ 3 trên bảng xếp hạng cũng gây bất ngờ không kém - Kẻ ăn hồn. Tuần qua bộ phim này mới chỉ tung ra những poster, hình ảnh đầu tiên nhưng nhận được sự quan tâm cực lớn từ cư dân mạng bởi được giới thiệu là phần tiếp nối của series đình đám Tết ở làng Địa Ngục. Trong khi đó, bản thân Tết ở làng Địa Ngục cũng xuất hiện ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng này.

10 phim hot nhất MXH tuần qua:

Ở vị trí thứ 4 là bộ phim điện ảnh Người vợ cuối cùng. Ra mắt chưa lâu nhưng vì những tranh xoay quanh kịch bản phim nên sức nóng của tác phẩm này giảm khá nhanh. Tuần qua, lượng thảo luận xoay quanh bộ phim trên các nền tảng MXH Việt dừng lại ở mức 65,83 nghìn.

10 phim hot nhất MXH tuần qua:

Những thứ hạng còn lại trên bảng xếp hạng lần lượt như sau:

5. Ninh An như mộng

6. Tết ở làng Địa Ngục

7. Yêu lại vợ ngầu

8. The Marvels

9. Attack on Titan

10. Dưa hấu lấp lánh

Nguồn: YouNet Media

Lệ An

Cảnh nóng khiến dân tình sợ hãi tới độ tuyên bố bỏ phim, uổng phí màn thăng hạng nhan sắc của nữ chính

Cảnh nóng khiến dân tình sợ hãi tới độ tuyên bố bỏ phim, uổng phí màn thăng hạng nhan sắc của nữ chính

Khán giả không thể ngấm nổi kịch bản của bộ phim này thêm một tập nào nữa.