"Ái nữ hào môn" 5 tháng tuổi nhà Linh Rin - Phillip Nguyễn lộ diện, bố mẹ có hành động siêu cưng chiều

Linh Rin vừa đăng bức ảnh chụp cùng con gái thì Phillip Nguyễn cũng có ngay động thái cực tình cảm.

Linh Rin sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 11/2023. Từ đó đến nay, người đẹp chỉ thỉnh thoảng hé lộ một vài bức ảnh về con gái như bàn chân, bàn tay, nôi gỗ... và tuyệt nhiên không hé lộ dung mạo của em bé.

Cho đến mới đây, nàng dâu hào môn mới để nhóc tỳ lộ diện trong bức ảnh hai mẹ con chụp ở sân nhà. Ái nữ 5 tháng tuổi có ngoại hình khá mũm mĩm, dù chưa được nhìn thấy gương mặt ở góc chính diện nhưng qua góc nghiêng thì cô bé có cặp "má bánh bao" rất phúng phính, đáng yêu.

Linh Rin bày tỏ tình yêu và sự cưng chiều với con gái: "Em nhìn kia kìa... Bầu trời bao la - còn tôi sẽ viết cho em thật nhiều bản tình ca em nha! Vì em đã có được tất cả tình iu của tui em à".

Ngay sau đó, Phillip Nguyễn cũng đăng lên trang cá nhân bức ảnh vợ và con gái, cùng với dòng trạng thái: "Cuộc hôn nhân tuyệt nhất không phải là hai con người hoàn hảo đến với nhau. Đó là khi hai kẻ còn nhiều khiếm khuyết học được cách yêu thương sự khác biệt của nhau".

Qua những chia sẻ của cặp đôi hào môn cũng đủ thấy nhóc tỳ được bố mẹ cưng chiều cỡ nào.

Linh Rin sinh năm 1993, là hot girl - người mẫu nổi tiếng trong giới trẻ. Cô kết hôn cùng doanh nhân Phillip Nguyễn - con trai của tỷ phú hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn vào tháng 3/2023. Cặp đôi đã có 4 năm hẹn hò trước khi bước vào hôn nhân. Cuối tháng 11/2023, Linh Rin sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Caroline.

Thế Huân

Khác biệt của hai nàng dâu nhà 'Vua hàng hiệu' sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược

Khác biệt của hai nàng dâu nhà "Vua hàng hiệu" sau khi sinh con: Hà Tăng tuyệt đối giữ bí mật, Linh Rin lại trái ngược

Tăng Thanh Hà và Linh Rin là hai nàng dâu hào môn nổi tiếng Vbiz nên mỗi động thái đều được công chúng để ý.