Bắt giam tài xế say xỉn, không bằng lái, gây tai nạn thảm khốc khiến 4 người thiệt mạng.

Tài xế bị khởi tố là chủ một doanh nghiệp, không có giấy phép lái xe, sử dụng rượu bia khi lái xe.

 Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên ngày 1-12 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với tài xế Võ Duy Đô (31 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa) - người lái xe gây ra vụ tai nạn thảm khốc làm 4 người chết, 3 người bị thương - để điều tra về hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ. 

Bắt giam tài xế say xỉn, không bằng lái, gây tai nạn thảm khốc khiến 4 người thiệt mạng.

Vụ tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng 4 người, trong đó có 3 trẻ em.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, trước khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế Võ Duy Đô đã nhậu cùng bạn bè tại một quán ăn ở thị trấn Hòa Hiệp Trung. Thượng tá Trần Khắc Quang, Trưởng Công an huyện Đông Hòa, thông tin: Kết quả kiểm tra nhanh xác định tài xế Đô đã vi phạm quy định về nồng độ cồn. Cụ thể, nồng độ cồn đo được của tài xế này sau khi tai nạn xảy ra là 0,74 mg/lít khí thở. Kiểm tra cũng cho thấy tài xế Đô không có bằng lái xe. Chiếc xe mà tài xế Đô điều khiển và gây tai nạn thảm khốc là của Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Lê Văn (xã Hòa Hiệp Nam), do chính ông Đô làm người đại diện pháp luật của công ty. 

btl

Xe của Liên đoàn bóng đá Việt Nam gây tai nạn rồi bỏ chạy

Xe của Liên đoàn bóng đá Việt Nam gây tai nạn rồi bỏ chạy

Tối ngày 27/11, xe của Liên đoàn bóng đá Việt Nam gây tai nạn tại trên phố Hà Nội, hiện VFF đang phối hợp với công an để làm rõ sự việc.