Bộ phim đáng sợ nhất 2023: Nội dung khiến người xem "phát hoảng", 10 điểm cho khâu chọn diễn viên

Bộ phim này chỉ vừa mới phát hành nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

Mask Girl (Cô Gái Mang Mặt Nạ) phát hành trọn bộ vào ngày 17/8 vừa qua và hiện tiếp tục là một tác phẩm được đánh giá rất cao của truyền hình Hàn. Phim theo chân Kim Mo Mi, một cô gái từ nhỏ đã thích ca hát, trình diễn dưới ánh đèn sân khấu và làm người nổi tiếng. Nhưng ngoại hình càng lớn càng xấu xí, những lời chê bai của gia đình, bạn bè đã buộc cô phải từ bỏ ước mơ. Lớn lên cô làm việc văn phòng, tuy nhiên cuộc sống đã thay đổi khi cô quyết định sẽ đeo mặt nạ, ăn mặc gợi cảm để livestream. Từ đó, Mo Mi trở nên nổi tiếng nhưng cũng kéo theo vô số phiền phức vây quanh.

Bộ phim đáng sợ nhất 2023: Nội dung khiến người xem

Hiện tại, Mask Girl đang nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi từ người xem. Đa số đều cho rằng đây là một trong những series Hàn tốt nhất năm nay của Netflix. Phim mang tới chuỗi những nhân vật có sự đảo lộn về thế giới quan, với những tự ti, khao khát và những hành động man rợ, sai trái trên con đường chinh phục khao khát đó. Mask Girl không dành cho những khán giả thích sự "hường phấn", những chuyện yêu đương lọ lem - tổng tài như Celebrity gần đây của Netflix. Nó thật sự nặng đô, đen tối và khiến người xem phải "ớn lạnh" khi chứng kiến cách hành xử của nhân vật.

Bộ phim đáng sợ nhất 2023: Nội dung khiến người xem
Bộ phim đáng sợ nhất 2023: Nội dung khiến người xem
Bộ phim đáng sợ nhất 2023: Nội dung khiến người xem

 Không ít khán giả đã xếp Mask Girl vào hàng những tác phẩm hay nhất của truyền hình Hàn Quốc năm 2023. Về tổng thể chất lượng thì khó có thể so sánh lẫn nhau nhưng riêng về độ "dark", độ đáng sợ thì có lẽ Mask Girl xứng đáng đứng top đầu của loạt phim Hàn năm nay. Đặc biệt, người xem dành rất nhiều lời xem cho việc chọn diễn viên của ekip Mask Girl. Ngoài việc không có bất kỳ lỗ hổng diễn xuất nào, dàn diễn viên này còn gây trầm trồ bởi quá giống so với hình mẫu trong webtoon.

Bộ phim đáng sợ nhất 2023: Nội dung khiến người xem
Bộ phim đáng sợ nhất 2023: Nội dung khiến người xem
Dàn diễn viên như từ truyện tranh bước ra
Dàn diễn viên như từ truyện tranh bước ra

Bình luận của khán giả:

- Bộ phim mà thế giới quan của mấy nhân vật vô cùng lạ lùng, không sai nhưng cũng chả đúng. Đầu năm sau có thấy tên phim trong đề cử ở Baeksang thì cũng không quá lạ.

- Phim đen tối khủng khiếp, coi một mạch 7 tập xong đêm mất ngủ. Dàn diễn viên thì không biết chê ai.

- Một trong những siêu phẩm của năm nay. Người yếu tim thì không nên xem.

- Đây là một bộ phim được viết và đạo diễn thực sự tuyệt vời. Xin ngả mũ trước tất cả những người tham gia vào việc sản xuất nó. Một trong những phim Hàn tốt nhất của tôi năm 2023.

- Cực kỳ cuốn!!! Âm nhạc với hình ảnh thì cứ như phim điện ảnh, dàn diễn viên không có chỗ nào để chê. Mạch phim hơi chậm nhưng vẫn cứ là rất khen.

Nguồn ảnh: Netflix

Lệ An

Cù Lao Xác Sống tung trailer phần 2, zombie 'hạng nặng' xuất hiện có đủ giúp phim thoát kiếp 'thảm hoạ'?

Cù Lao Xác Sống tung trailer phần 2, zombie "hạng nặng" xuất hiện có đủ giúp phim thoát kiếp "thảm hoạ"?

Trailer của Bến Phà Xác Sống - Cù Lao Xác Sống phần 2 gây bất ngờ.