Cảnh nhảy vực "giả trân" của phim cổ trang Việt có rating cao nhất được ví như phim Ấn Độ

Kỹ xảo của "Duyên tiên tiền định" - bộ phim đang có rating cao nhất cả nước khiến khán giả phải khóc thét. 

Phim cổ trang Duyên tiên tiền định có sự góp mặt của Quỳnh Lam, Hòa Hiệp đang phát sóng trên THVL1 và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Ngoài việc thảo luận về nội dung, khán giả còn nhắc nhiều đến kỹ xảo giả trân mà bộ phim này mang đến. Trong trailer giới thiệu nội dung các tập phát sóng kế tiếp, có cảnh Phạm Trung (Hòa Hiệp) và Nụ (Quỳnh Lam) nhảy từ trên núi xuống. Chẳng hiểu vì lý do gì mà 2 người bị đuổi bắt và phải lựa chọn cách ôm nhau nhảy vực. 

Sau mấy câu giao đãi, khóc lóc, 2 nhân vật bắt đầu nhảy. Nhìn qua kỹ xảo, khán giả chỉ có thể than trời vì quá giả trân, đó là chưa kể đến chuyện ekip sản xuất còn slow motion cảnh 2 nhân vật ôm nhau rồi lồng background phía sau là vách núi. 

Cảnh nhảy vực
Cảnh nhảy vực
Cảnh nhảy vực
Cảnh nhảy vực
Kỹ xảo giả trân của phim Việt có rating cao nhất nước thời điểm hiện tại.
Kỹ xảo giả trân của phim Việt có rating cao nhất nước thời điểm hiện tại.

Một số khán giả bình luận:

- Sao giống phim Ấn Độ slow motion vậy.

- Phim coi rất ổn, chỉ có điều kỹ xảo là không thể chấp nhận được.

- Y như xem các phim cổ tích Việt Nam từ 20 năm trước.

- Giải cứu nam nữ chính với mọi người ơi, xem mấy đoạn liên quan biến hình, phép tiên mà mệt mỏi quá.

- Kỹ xảo buồn cười quá, giống phim Ấn Độ ghê.

- Nam nữ chính diễn hay nhưng không thể cứu được phần kỹ xảo. 

Trong Duyên tiên tiền định, Quỳnh Lam đóng vai Kim Sang - nàng tiên trên trời. Vì yêu chàng tiên Phạm Trung (Hòa Hiệp) nên vi phạm luật trời, bị đày xuống trần gian chịu phạt.

Một lần chia cắt, những tưởng sẽ chia lìa đôi lứa. Thế nhưng sau 300 năm chịu cảnh giam cầm, khi tình cờ được vợ chồng thương nhân Minh Đạt giải cứu, Phạm Trung ngay lập tức muốn tìm kiếm người thương. Tuy nhiên, thân phận đã mất, phép lực không còn, tiên nhân ngày nào chỉ còn cách lưu lạc hồng trần và tìm kiếm cơ hội, dù là mong manh nhất.

Cảnh nhảy vực
Những phân cảnh sử dụng kỹ xảo khác của
Những phân cảnh sử dụng kỹ xảo khác của "Duyên tiên tiền định". Xem qua những cảnh này, khán giả cứ gọi là khóc thét

Trong thân xác của tên phá gia chi tử Minh Thành, Phạm Trung không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để có thể tìm thấy Kim Sang. Trải qua nhiều kiếp luân hồi, Kim Sang giờ đây đâu còn giữ được dáng hình ngày cũ mà nàng có thể tái sinh trong bất cứ hình hài nào.

Manh mối duy nhất mà Phạm Trung có được là đôi ngọc bội hoa mai mà họ từng trao nhau thuở còn ở tiên giới. Nhưng từ đây, những câu chuyện dở khóc dở cười cũng vì thế bắt đầu khi bởi vì quá cố chấp với kỷ vật, Phạm Trung tin rằng bất cứ ai đang giữ ngọc bội hoa mai chính là Kim Sang nên anh chàng tìm mọi cách tiếp cận người sở hữu ngọc, cho dù đó là "em trai" Minh Đạt, "em dâu" Tuyết Nhung hay kỹ nữ Như Hoa.

Cũng bởi vì sự cố chấp đó mà Phạm Trung nhiều lần gạt bỏ thứ cảm giác rung động với cô đầu bếp oan gia tên Nụ để theo đuổi kỹ nữ xinh đẹp Như Hoa, thậm chí chấp nhận trở thành con cờ trong tay người phụ nữ nhiều thủ đoạn này....

Thu Thảo

Tổng tài phim Việt gây sốt MXH vì quá si tình, cười lên lộ má lúm khiến netizen mê mệt

Tổng tài phim Việt gây sốt MXH vì quá si tình, cười lên lộ má lúm khiến netizen mê mệt

Phim Việt lại có thêm một tổng tài với mối quan hệ yêu đương dễ thương khiến dân mạng thích thú.