Chị đẹp đa tài, hát được nhiều ngôn ngữ như Trang Pháp nhưng lại chưa được chú ý nhiều, còn vướng nghi vấn bị loại!

Nhiều ý kiến cho rằng chị đẹp này chưa nhận được nhiều sự quan tâm xứng đáng với những gì mà cô phải có.

Trong số 30 sao nữ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nhiều người nhận được sự quan tâm của khán giả dù tích cực hay tiêu cực như Trang Pháp, MLee, Ninh Dương Lan Ngọc, Lệ Quyên, Huyền Baby, Uyên Linh... Dù vậy, vẫn có những chị đẹp xuất hiện thầm lặng, cống hiến qua từng vòng thi nhưng lại chưa nhận được sự chú ý đúng mực. Lynk Lee là một trong những trường hợp như vậy.

Lynk Lee: Chị đẹp thầm lặng
Lynk Lee: Chị đẹp thầm lặng

Mỹ nhân chuyển giới xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Qua từng vòng thi, Lynk Lee càng khiến các chị đẹp khác cũng như khán giả bất ngờ bởi tài năng của mình. Đặc biệt, trong chặng đua nước rút, nữ ca sĩ không ngần ngại "bung lụa" khi thử sức hát tiếng Hàn lẫn tiếng Nhật. Hoá thân thành cô gái Nhật hát Như một giấc mơ, Lynk Lee đã mang đến cho người nghe một tiết mục đầy cảm xúc. 

Trổ tài hát tiếng Hàn với Mashup Tình đầu - Cắt đôi nỗi sầu 
Trổ tài hát tiếng Hàn với Mashup Tình đầu - Cắt đôi nỗi sầu 
Hoá cô gái Nhật hát tiếng Nhật đầy cảm xúc
Hoá cô gái Nhật hát tiếng Nhật đầy cảm xúc

Dù hết mình như vậy nhưng nhiều nhận định cho rằng Lynk Lee khá "mờ nhạt" trong cuộc thi. Người đẹp luôn ở những vị trí an toàn, không mấy nổi bật và chỉ đủ để bước tiếp vào vòng sau. Bên cạnh đó, ngoài những người được yêu thích như Lan Ngọc, Trang Pháp, Huyền Baby, Diệu Nhi thì các "chị đẹp thị phi" là MLee, Lệ Quyên... cũng "chiếm sóng" qua mỗi tuần. Vô hình trung, dàn "chị đẹp hiền lành" như Lynk Lee lại trở nên bị lu mờ. Chính vì vậy, việc có nhiều tin đồn về chuyện Lynk Lee bị loại, không có mặt trong top 7 thành đoàn cũng hoàn toàn có cơ sở.

Nhiều tin đồn cho hay Lynk Lee không có mặt trong top 7 thành đoàn
Nhiều tin đồn cho hay Lynk Lee không có mặt trong top 7 thành đoàn

Dù vậy, việc xuất hiện cùng 29 chị đẹp khác và cống hiến hết mình qua từng vòng thi cũng là một dấu ấn khó quên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Không thể phủ nhận rằng dù "âm thầm và lặng lẽ" nhưng số người yêu mến Lynk Lee vẫn tăng dần qua từng vòng, đó cũng là 1 thành công của cô!

Hải Lan

Liên tiếp vướng ồn ào tại Chị đẹp đạp gió, MLee được các 'chị đẹp' đánh giá thế nào?

Liên tiếp vướng ồn ào tại Chị đẹp đạp gió, MLee được các "chị đẹp" đánh giá thế nào?

Tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, MLee gây chú ý khi liên tiếp vượt qua được nhiều "chị đẹp" và giành chiến thắng ở các vòng.