Choi Ji Woo tiết lộ khó khăn khi có con ở tuổi U50: Luôn phải cố gắng hòa nhập với ông bố, bà mẹ tuổi 9x

Choi Ji Woo cho biết, bản thân chỉ cảm thấy thực sự trưởng thành sau khi có con.

Hôm qua (27/5), Choi Ji Woo đã xuất hiện trên một talkshow của MC Shin Dong Yup chiếu trên kênh Youtube. Tại chương trình này, mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông" đã có dịp chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình cùng con gái.

Khi nam MC nói rằng, việc để con ở nhà và ra ngoài làm việc chắc hẳn sẽ rất khó khăn, Choi Ji Woo đã hài hước trả lời rằng: "Chắc anh chưa phải nuôi con phải không? Không đâu, điều đó thật vui", nữ diễn viên bày tỏ niềm vui khi "thoát khỏi" việc chăm con trong một khoảng thời gian ngắn, khiến mọi người cười không ngớt. 

Choi Ji Woo xuất hiện trong một talkshow trên kênh Youtube và chia sẻ về chuyện làm mẹ ở tuổi U50
Choi Ji Woo xuất hiện trong một talkshow trên kênh Youtube và chia sẻ về chuyện làm mẹ ở tuổi U50
Choi Ji Woo sinh con đầu lòng khi đã bước sang tuổi 46
Choi Ji Woo sinh con đầu lòng khi đã bước sang tuổi 46

Choi Ji-woo bắt đầu câu chuyện của mình bằng việc nói: "Sau khi sinh con, tôi đã có một khoảng thời gian nghỉ khá dài". Nữ diễn viên tiết lộ rằng, cô đã có thời gian dài chuẩn bị cho việc có thai. Kế hoạch mang thai mất nhiều thời gian hơn dự định: "Tôi cảm thấy mình trở nên nhỏ bé hơn. Có lúc thật sự khó khăn và cảm thấy bị thu hẹp, nhưng tôi đã tìm được an ủi khi nhìn thấy những người cùng thời gian hoạt động với mình trên TV" Choi Ji Woo nói.

Shin Dong Yup đã đùa rằng Choi Ji-woo giống như "phiên bản nữ của Kim Yong Gun" (nam diễn viên có con ở tuổi U80), khi cô sinh con ở tuổi 46, một độ tuổi không dễ dàng trong chuyện sinh nở. Choi Ji Woo đã tự gọi mình là "biểu tượng của việc sinh con muộn", nói rằng cô rất cố gắng sinh con ở độ tuổi này và chăm nuôi để bé có sức khỏe tốt. 

Chia sẻ về việc giao tiếp với những phụ huynh khác, Choi Ji Woo cho biết, mọi thứ không hề dễ dàng: "Tôi thường lớn hơn các bậc phụ huynh khác khoảng 20 tuổi. Không dễ dàng để cùng đi với những người sinh ở độ tuổi 90, nhưng tôi không thể làm ra vẻ khó khăn. Tôi cần phải chủ động hơn và mời họ đi đến các quán cà phê dành cho trẻ em mới mở". 

Hiện tại, người đẹp dành toàn bộ thời gian bên con
Hiện tại, người đẹp dành toàn bộ thời gian bên con
Cô chăm sóc và cùng con gái trưởng thành
Cô chăm sóc và cùng con gái trưởng thành

Choi Ji Woo cũng nói rằng cô đã rất cố gắng để hòa nhập với các bậc phụ huynh trẻ: "Tôi thiếu thông tin và cần sự giúp đỡ, nhưng nếu tôi chỉ nhận mà không cho lại thì tôi cảm thấy mình như kẻ lợi dụng và cảm thấy có lỗi". 

Ngoài ra, nữ diễn viên "Bản tình ca mùa đông" cũng nói về việc suy nghĩ của mình đã thay đổi nhiều hơn sau khi sinh con. Choi Ji Woo nói cô muốn trở thành một bậc phụ huynh mẫu mực, một người mẹ tốt, và nghĩ rằng mình cần tích lũy nhiều đức hạnh hơn. "Tôi cảm thấy mình đã trở nên trưởng thành hơn một chút. Tôi nghĩ rằng mình đã trở thành một con người đích thực. Trước đây tôi rất ích kỷ và có những mặt cá nhân không muốn cho đi cũng như chẳng muốn nhận lại từ những người xung quanh. Còn bây giờ tôi đã quan tâm đến mọi người xung quanh và cùng con gái phát triển", Choi Ji Woo nói thêm.

Choi Ji Woo tiết lộ khó khăn khi có con ở tuổi U50: Luôn phải cố gắng hòa nhập với ông bố, bà mẹ tuổi 9x

Nữ diễn viên "Bản tình ca mùa đông" kết hôn với một giám đốc điều hành của công ty về công nghệ thông tin kém cô 9 tuổi vào năm 2018. Tới năm 2020, Choi Ji Woo chính thức lên chức mẹ khi hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi U50.

Hà Phương

'Mẹ bỉm sữa' Son Ye Jin trốn con đi hẹn hò, phong cách ngày càng cá tính

"Mẹ bỉm sữa" Son Ye Jin trốn con đi hẹn hò, phong cách ngày càng cá tính

Khác với hình ảnh nữ tính, Son Ye Jin thời gian gần đây càng ngày càng cá tính hơn.