Cô gái bị đánh ghen dã man tại nơi làm việc, người mẹ giải cứu bất thành

Thấy con gái bị nhóm người đánh ghen dã man ngay tại nơi làm việc, người mẹ lao vào bảo vệ bất thành khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc 1 cô gái trẻ bị đánh hội đồng trên vỉa hè, một người phụ nữ lớn tuổi (được cho là mẹ) ra sức lao vào bảo vệ nhưng lại bị đánh trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ảnh cắt từ clip.
Ảnh cắt từ clip.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, sự việc xảy ra vào khoảng ngày 18/7 vừa qua. Nguyên nhân sự việc được cho là cô gái trẻ có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình, đã bị "chính thất" đến nhà cảnh cáo và sau đó đến tận nơi cô gái làm việc để dằn mặt.

Theo nội dung đoạn clip, cô gái trẻ (áo vàng, chân váy đen) bị một nhóm người gồm 2 phụ nữ, 2-3 người đàn ông xăm trổ xông vào giằng co, kéo từ bên trong cửa hàng điện thoại ra ngoài vỉa hè để hành hung, đánh đập. Vừa đánh tát và giật tóc, nhóm người vừa chửi mắng cô gái trẻ là "đồ giật chồng".

"Mày giật chồng tao hả con, đồ mất dạy, mày thích giật chồng hả" - nhóm người chửi bới cô gái trẻ.

Một số nam thanh niên là nhân viên cửa hàng điện thoại khi chứng kiến cảnh ồn ào đã chạy tới để can ngăn nhưng bị nhóm người đàn ông xăm trổ đẩy ra. Khi người phụ nữ (được cho là "chính thất") giơ kéo định cắt tóc cô gái nhân tình, 1 nam thanh niên cũng đã lao tới ngăn cản, cô gái bị đánh lúc này đã rách tươm váy áo liền ôm chặt lấy chân người này cầu cứu.

Đáng chú ý, một người phụ nữ lớn tuổi (được cho là mẹ của cô gái) đã lao vào ôm chặt lấy con để che chắn. Mặc người phụ nữ này bám chặt lấy con, giằng co, giãy giụa giữa đường nhưng nhóm người vẫn một mực kéo bà ra rồi tiếp tục đánh đập cô gái trẻ.

Người vợ đi đánh ghen lên tiếng: "Con nói cô 1 lần rồi, con đã tới nhà cô rồi đúng không".

Thậm chí, khi người mẹ này bất chấp mọi thứ để chạy lại che cho con thì đã bị 1 nam thanh niên xăm trổ cầm chân kéo ra ngoài, dùng tay đánh vào vùng đầu của bà. Trong khi đó, cô gái tiếp tục bị đánh tát, váy áo rách, xộc xệch.

Người mẹ (quần hồng) ra sức bảo vệ con gái nhưng bị kéo ra ngoài - Ảnh cắt từ clip.
Người mẹ (quần hồng) ra sức bảo vệ con gái nhưng bị kéo ra ngoài - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và được chia sẻ rầm rộ, thu về nhiều bình luận trái chiều. Có người cho rằng, hành vi ngoại tình của cô gái trẻ là sai trái. Thế nhưng cũng có người lên án việc một nhóm người đánh đập cô gái, thậm chí hành hung cả người già là điều không thể chấp nhận.

"Đặt mình là người vợ thì mới hiểu được là đau khổ đến mức nào".

"Rõ là chị vợ này đến nhà nói chuyện rồi mà vẫn cặp kè với chồng người ta, đánh cho là đúng".

Tuy nhiên, số đông lại cho rằng việc nhóm người gồm cả phụ nữ và đàn ông đánh hội đồng 1 cô gái trẻ, thậm chí còn hành hung cả người già là điều không thể chấp nhận được, thậm chí đã vi phạm pháp luật.

"Không biết sự tình thế nào nhưng mấy gã đàn ông to lớn kia cùng đánh 1 cô gái, đánh cả bà già là không ra làm sao cả".

"Cô vợ này dằn mặt quá đáng quá rồi, đánh đập người ta như thế có thể bị kiện đó. Biết là tức giận nhưng nên kiềm chế hơn". Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền trên MXH.

AN LY (t/h)

Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khoẻ cán bộ Trung ương

Đọc nhiều nhất