Công ty cũ của tội phạm vụ Burning Sun gây phẫn nộ khi để "gà nhà" quay clip nhảy với nữ diễn viên phim cấp 3

Nhiều người không hiểu công ty này nghĩ gì khi để nữ idol trực thuộc làm như vậy.

Nhóm nữ 7 thành viên cignature vừa trở lại với album mới, bên cạnh ca khúc chính Poongdung thì nhóm còn quảng bá thêm bài hát I like I like. Nhóm tích cực đi quảng bá ở các show âm nhạc lẫn chương trình truyền hình thực tế.

Tuy nhiên, cách quảng bá của công ty thực sự có vấn đề. Mới đây nhất, công ty này còn đẩy một thành viên của nhóm là Jiwon đi show chung với một nữ diễn viên phim cấp 3 của Nhật Bản tên Ogura Yuna.

Ogura Yuna đề nghị...
Ogura Yuna đề nghị...
... Jiwon debut ở Nhật
... Jiwon debut ở Nhật

Khi Jiwon được giới thiệu với Yuna, MC của chương trình đã hỏi liệu Jiwon có thể thành công ở Nhật Bản hay không thì nữ diễn viên trả lời: "Em ấy sẽ trở nên nổi tiếng thôi vì em ấy có một thân hình đẹp. Hãy ra mắt đi nào!". Nghĩ rằng Ogura Yuna đang nói đùa, MC cũng chỉ cười gượng gạo rồi một MC khác nhanh chóng chữa cháy: "Không, em ấy không làm được đâu. Chúng ta phải bảo vệ em ấy". Tuy nhiên, Ogura Yuna vẫn tiếp tục nhắm vào Jiwon: "Em thực sự, thực sự có thể trở thành diễn viên hàng đầu. Thật đấy, chị có thể giúp em". Jiwon nhanh chóng đánh trống lảng sang chủ đề khác để tránh né lời đề nghị tế nhị này.

Jiwon nhảy cùng nữ diễn viên phim cấp 3
IlikeIlike-ezgif.com-resize
IlikeIlike-ezgif.com-resize

Sau đó, thành viên cignature còn thực hiện clip nhảy với nữ diễn viên phim cấp 3 và được đăng tải lại trên các nền tảng MXH của nhóm. Khỏi phải nói, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ với cách quảng bá "đi vào lòng đất" của công ty này, nhiều người còn tra ra tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất vụ bê bối Burning Sun là Jung Joon Young cũng từng trực thuộc công ty này:

- Trời ơi, công ty này bị điên thật rồi. Tại sao họ lại để cô ấy nhảy với diễn viên phim cấp 3 chứ?

- C9... Chẳng phải Jung Joon Young cũng từng trực thuộc công ty này sao?

- Diễn viên phim cấp 3 này muốn tấn công thị trường giải trí Hàn Quốc đây mà!

- Nhưng sao bộ phận kiểm duyệt chương trình lại có thể đưa chi tiết nhạy cảm như vậy lên, thật thô thiển.

- Jiwon vẫn còn quá trẻ nhưng công ty của cô ấy cứ cố gắng đẩy cô ấy bằng hình ảnh như thế này... Thật đáng buồn!

- Làm ơn đuổi mấy ông chú đó ra khỏi Jiwon đi.

Tên tội phạm Jung Joon Young từng trực thuộc công ty của cignature
Tên tội phạm Jung Joon Young từng trực thuộc công ty của cignature

Hải Lan

Nam idol bị 'lãng quên' trong bê bối Burning Sun: Tội phạm hiếp dâm tập thể, là người Goo Hara thuyết phục để lấy thêm chứng cứ

Nam idol bị "lãng quên" trong bê bối Burning Sun: Tội phạm hiếp dâm tập thể, là người Goo Hara thuyết phục để lấy thêm chứng cứ

Một cái tên có vai trò chủ chốt trong bê bối tình dục Burning Sun bị "lãng quên" những ngày qua là cựu thành viên FT Island Choi Jong Hoon.