Đến lượt Tăng Duy Tân tuyên bố huỷ show Giáng sinh tại SVĐ Mỹ Đình, "kiếp nạn" chưa dừng lại?

Đến lượt Tăng Duy Tân rút tên khỏi show Giáng sinh cuối năm nay.

Mới đây, trang fanpage chính thức của Tăng Duy Tân đã phát đi thông báo về việc nam ca sĩ sẽ rút lui khỏi show diễn Giáng Sinh tại SVĐ Mỹ Đình - OPEN AIR. Lí do được đưa ra chính là việc BTC OPEN AIR đã không thực hiện đúng các thoả thuận giữa 2 bên.

Đến lượt Tăng Duy Tân tuyên bố huỷ show Giáng sinh tại SVĐ Mỹ Đình,

Thông báo có nội dung như sau: "Thay mặt công ty Big Arts Entertainment và ca, nhạc sĩ Tăng Duy Tân mình xin được thông báo tới người hâm mộ về việc Tăng Duy Tân sẽ không tham gia biểu diễn tại chương trình Vietnam K-POP FESTIVAL OPEN AIR #2 vào ngày 23/12/2023 với lý do Ban Tổ Chức - Công ty BOM Entertainment đã không thực hiện đúng các thủ tục trong hợp đồng thỏa thuận 2 bên.

Thay mặt ca sĩ Tăng Duy Tân, mình xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và "Gia đình nhỏ" Chillers! Mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này và luôn ủng hộ cũng như đồng hành cùng Tăng Duy Tân. Mình xin chân thành cảm ơn!"

Status của phía Tăng Duy Tân
Status của phía Tăng Duy Tân

Từ lần đầu tung thông tin line-up, sự kiện Giáng sinh này đã thu hút đông đảo sự chú ý bởi dàn line-up hàng đầu như EXO Chanyeol - Chen - Xiumin, HIGHLIGHT, Super Junior D&E, 2PM Nichkhun & Jun. K, Kim Jae Joong, MAMAMOO+,... Tuy nhiên, OPEN AIR liên tiếp gặp các trục trặc nghiêm trọng, đẩy khán giả đến sự phẫn nộ và lo lắng khi đã trót mua vé. Đầu tiên phải kể đến việc nhóm nhạc INFINITE rút khỏi chương trình khi công ty chủ quản của nhóm cho biết BTC chương trình không đáp ứng được vấn đề về giấy phép. MC dẫn dắt 2 đêm cũng xác nhận rút không đồng hành cũng vì vấn đề từ phía BTC. Và gần nhất là Tăng Duy Tân.

Đến lượt Tăng Duy Tân tuyên bố huỷ show Giáng sinh tại SVĐ Mỹ Đình,

Ban tổ chức đã lên tiếng trấn an, cho biết vẫn sẽ diễn ra đúng kế hoạch. Tuy nhiên, động thái này vẫn chưa thể xoa dịu được cộng đồng fan đang bất bình. Liệu với hàng loạt 'kiếp nạn' này, show diễn cuối cùng có thể diễn ra?

Minh Khôi