Emily và Phạm Quỳnh Anh rủ con gái nhảy đu trend, dân mạng khen: Đúng là mẹ nào con nấy, gấp bốn visual!

Hai mẹ bỉm hot nhất Vpop khiến dân tình chao đảo vì độ “dưỡng thê" khi mang hai cô công chúa lên TikTok.

Emily và Phạm Quỳnh Anh sau một tập cùng xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế về các mẹ bỉm sữa là ngôi sao đã “tranh thủ" hợp tác quay luôn một chiếc video bắt theo trend "Yêu nắm" đang tung hoành mạng xã hội suốt đầu năm nay.

Bốn cô công chúa thể hiện lại đoạn nhảy viral Yêu nắm

"Yêu nắm" là ca khúc được thể hiện bởi BigDaddy và Emily, cũng là một trong những cặp đôi nổi tiếng và hợp “rơ" về cả đời tư cho đến âm nhạc trong showbiz. Ca khúc không chỉ được khen ngợi bởi nội dung ngọt ngào, âm nhạc chất lượng mà còn có đoạn vũ đạo cùng line rap cực kỳ bắt tai. 

Emily và Phạm Quỳnh Anh vừa tham gia các chương trình về mẹ bỉm sữa cùng nhau
Emily và Phạm Quỳnh Anh vừa tham gia các chương trình về mẹ bỉm sữa cùng nhau

Mẹ Phạm Quỳnh Anh đã mang bé Tuệ Lâm, trong khi mẹ Emily mang bé Mi lên cùng thể hiện lại đoạn vũ đạo viral trong ca khúc nói trên. Các cô công chúa không chỉ bắt kịp được vũ đạo cực kỳ đáng yêu mà còn mặc trang phục cùng màu với các mẹ khiến netizen một phen “điêu đứng" vì độ dễ thương của cả các mẹ con. 

- Ôi Quỳnh Anh với Emily xuất hiện chung khung hình tự dưng làm nhớ lại mấy ca khúc cách đây 10 năm có lẻ.

- Video gấp 4 lần visual, bé Mi nhà Emily đánh chân thuần thục quá. 

- Ai cũng yêu mà Emily và Phạm Quỳnh Anh slay quá, tôi không rời mắt được.

Đoạn nhảy gốc của Emily và BigDaddy khiến fan "đổ rập"

Vũ đạo lên xu hướng của "Yêu nắm" là một đoạn nhảy đôi của Emily và BigDaddy. Trong đó, hai cặp đôi thể hiện những động tác hip hop từ cực ngầu cho đến chuyển động robot tựa như những món đồ chơi đáng yêu và bắt mắt, được các bạn trẻ mê mẩn cover lại kể từ thời điểm ra mắt.

Ciin và Ngô Đình Nam với visual trai xinh gái đẹp bắt trend Yêu nắm
Huyền Baby cũng đu trend Yêu nắm cùng chính chủ Emily

Được biết ngoài bé Tuệ Lâm, nhà Phạm Quỳnh Anh còn có bé Tuệ An là một fan bự của chị đẹp Diệp Lâm Anh từ chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Với sự thân thiết của Emily cùng loạt tin kêu gọi chị đẹp tham gia mùa thứ 2, có lẽ các công chúa nhà Phạm Quỳnh Anh sẽ lại có thêm một idol mới mất thôi.

Phát Lâm