Facebook gặp lỗi lạ trên toàn cầu

Một số tài khoản chỉ nhìn thấy bài viết từ người dùng khác, đăng trên các fanpage, đặc biệt là các fanpage của người nổi tiếng.

Khoảng 13h ngày 24/8, bảng tin Facebook của người dùng hiện loạt tài khoản chỉ nhìn thấy bài viết của người dùng khác đăng trên các page thay vì hiển thị bài đăng của bạn bè đang theo dõi.  Một số trang bất ngờ xuất hiện như fanpage của Ronaldo, Blackpink, Linus Tech Tip, Fabrizio Romano...

Facebook gặp lỗi lạ trên toàn cầu

Trên Down Detector, lượng báo lỗi cho vấn đề bảng tin của Facebook cũng tăng đột biến từ 13h ngày 24/8 với gần 3.000 lượt. Người dùng phản hồi rằng họ gặp vấn đề ở mục News Feed ứng dụng trên di động, nhìn thấy nhiều bài đăng lạ từ những tài khoản khác.

Mashable cho biết tình trạng này được ghi nhận ở nhiều người dùng di động. Facebook trên web ghi nhận được ít vấn đề hơn, nhưng vẫn có người dùng gặp lỗi trên đa nền tảng.

Tuy nhiên trang thông báo tình trạng của Facebook vẫn hiển thị ổn định. Meta, công ty chủ quản của Facebook vẫn chưa đưa ra thông báo nào về việc này. 

Gần đây nhiều vấn đề liên tục xuất hiện với mạng xã hội này. Một số trang Facebook lớn, có hàng triệu người theo dõi, được xác minh bởi nền tảng bị phá hoại, đổi tên. Nhiều người nổi tiếng, trang cộng đồng có tick xanh trở thành nạn nhân của trò phá hoại.

Thanh Mai