G-Dragon ký hợp đồng với công ty mới, tạm biệt YG sau ồn ào ma túy

Bến đỗ mới của G-Dragon đã được truyền thông Hàn Quốc tiết lộ cụ thể.

Vào ngày 5/12, MT News đưa tin độc quyền G-Dragon đầu quân cho Galaxy Corporation sau khi rời khỏi YG Entertainment vào tháng 6 vừa qua. Được biết "ông hoàng Kpop" và công ty mới đã đạt được thỏa thuận chi tiết, thông tin chính thức về hợp đồng mới sẽ sớm được công bố.

Galaxy Corporation thành lập từ năm 2019, chuyên lĩnh vực sở hữu trí tuệ nhưng gần đây đã lấn sân sang sản xuất loạt chương trình giải trí như Physical: 100 và Street Woman Fighter. Người trong ngành đánh giá Galaxy Corporation sẽ như "hổ mọc thêm cánh" nếu chiêu mộ được G-Dragon. Bản thân G-Dragon là 1 thương hiệu đảm bảo, giúp công ty thu hút thêm nhiều nhà đầu tư, mở rộng hoạt động trong lĩnh vực quản lý ngôi sao và đào tạo nhóm nhạc thần tượng.

Truyền thông đưa tin bến đỗ mới của G-Dragon là Galaxy Corporation
Truyền thông đưa tin bến đỗ mới của G-Dragon là Galaxy Corporation

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, phía Galaxy Corporation đã lên tiếng. Tuy nhiên công ty này chỉ đưa ra câu trả lời mập mờ: "Chúng tôi chưa thể trả lời 1 cách chính thức. Hiện tại công ty khó có thể phản hồi nên chúng tôi sẽ thông báo vào thời điểm thích hợp".

Hợp đồng độc quyền của G-Dragon đã kết thúc từ tháng 6/2023. Đến nay, G-Dragon đã xóa liên kết tới trang web chính thức của YG khỏi kênh YouTube, tên của anh cũng không còn xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ YG. Vào tháng 9 vừa qua, xuất hiện tin đồn G-Dragon sẽ chuyển sang Warner Music Group.

G-Dragon hiện đang ở trong quãng thời gian khó khăn. Nam ca sĩ bị cảnh sát khởi tố không giam giữ với cáo buộc sử dụng ma túy. Nhưng đến nay, G-Dragon đã lấy lại được sự trong sạch thông qua kết quả xét nghiệm nhanh, xét nghiệm nước tiểu, tóc và móng tay đều âm tính với ma túy.

Sau khi G-Dragon vướng bê bối ma túy, YG lên tiếng xác nhận anh không còn là nghệ sĩ của công ty
Sau khi G-Dragon vướng bê bối ma túy, YG lên tiếng xác nhận anh không còn là nghệ sĩ của công ty

Nguồn: MT News

 

Minh Hồng

G-Dragon comeback 'cực mạnh' sau scandal bị đổ oan dùng chất cấm?

G-Dragon comeback "cực mạnh" sau scandal bị đổ oan dùng chất cấm?

G-Dragon sẽ giữ lời hứa với người hâm mộ, comeback trong năm 2023?