G-Dragon comeback "cực mạnh" sau scandal bị đổ oan dùng chất cấm?

G-Dragon sẽ giữ lời hứa với người hâm mộ, comeback trong năm 2023?

 Kể từ sau khi nổ ra scandal chất cấm, G-Dragon luôn là cái tên nằm trong tâm điểm truyền thông. Những tưởng thủ lĩnh BIGBANG sẽ phải khép lại sự nghiệp vì bê bối chấn động, thì anh đã có màn "đông sơn tái khởi" ngoạn mục. Chủ động ra trình diện, hợp tác điều tra, G-Dragon đã tự mình từng bước chứng minh bản thân trong sạch và có động thái cứng rắn với những tin đồn thất thiệt.

Cập nhật mới nhất, cảnh sát đã dỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh đối với G-Dragon, anh nhận kết quả âm tính với ma túy trong các xét nghiệm nhanh, xét nghiệm chuyên sâu nước tiểu, móng tay và tóc. Theo đó, G-Dragon sẽ sớm được tuyên trắng án, hàm oan rửa sạch. 

Tối 28/11, G-Dragon bất ngờ đăng tải một đoạn video giới thiệu nhạc lên Instagram cá nhân

Trong niềm hân hoan, fan vẫn đang chờ mòn mỏi album mới của G-Dragon. Đã 3 năm kể từ ngày xuất ngũ, "anh Long" nhiều lần tung hint trở lại, nhưng cuối cùng lại bị gián đoạn bởi scandal không đáng có. Tối 28/11, G-Dragon bất ngờ đăng tải một đoạn video giới thiệu nhạc lên Instagram cá nhân. Động thái này ngay lập tức thu hút sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ. Video có hình ảnh bí ẩn, ghi lại những khoảnh khắc G-Dragon trên sân khấu. Đoạn nhạc được chú thích La divina commedia (Thần khúc tiếng Ý được viết trong khoảng năm 1308 - 1321). 

G-Dragon xuất hiện đầy bí hiểm
G-Dragon xuất hiện đầy bí hiểm
G-Dragon tung outro trong E.P Kwon Jiyong phát hành năm 2017, với hoạt hình ảnh
G-Dragon tung outro trong E.P Kwon Jiyong phát hành năm 2017, với hoạt hình ảnh "throwback" anh chàng trên sân khấu

Các fan cứng nhanh chóng nhận ra đây chính là outro trong E.P Kwon Jiyong phát hành năm 2017. Bất ngờ "đánh úp" nhạc cũ, rất có thể G-Dragon đang tung "manh mối" cho màn trở lại đã hứa vào ngày 1/1 năm nay. Album comeback sau 5 năm của G-Dragon hiện tại vẫn là một ẩn số. Sau khi sóng gió qua đi, người hâm mộ chỉ mong G-Dragon tiếp tục hoạt động âm nhạc. Liệu "anh Long" có giữ đúng lời hứa ra nhạc mới trong năm 2023 hay không, phải đợi thời gian trả lời mới rõ!

Tuyết Hiền

Tiết lộ gây sốc: 'Ông hoàng giải trí' G-Dragon là nạn nhân của một kịch bản dàn dựng đáng sợ từ một 'nữ tiếp viên quán bar'

Tiết lộ gây sốc: "Ông hoàng giải trí" G-Dragon là nạn nhân của một kịch bản dàn dựng đáng sợ từ một "nữ tiếp viên quán bar"

Hiện tại vụ việc liên quan tới G-Dragon đang trở thành đề tài nóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận Hàn Quốc.