Khoa Pug mục sở thị hàng "bún chửi" khét tiếng, cố tình làm một việc nhưng không thành 

YouTuber Khoa Pug đang thực hiện hành trình khám phá ẩm thực Hà Nội.

Nổi lên với những video review du lịch, trải nghiệm cuộc sống, ăn uống theo phong cách xa hoa cả trong và ngoài nước, sau một thời gian "bươn trải" trời Tây, anh đã về nước và tiếp tục hành trình khám phá ẩm thực Việt Nam của mình.

Khoa Pug mục sở thị hàng

Mới đây, nam YouTuber này đã có chuyến mục sở thị hàng "bún chửi" đình đám cõi mạng. Theo đó, dù được nhắc nhở trước chủ quán khó tính, nếu không cẩn thận sẽ bị nghe những lời to tiếng song Khoa Pug vẫn hồn nhiên cười lớn, thậm chí bày tỏ nguyện vọng: "Nghe nói bà nổi tiếng là bún chửi, muốn chọc sao để bà chửi nhỉ?". Anh còn trực tiếp trêu bà chủ nhưng không đạt được nguyện vọng.

Khoa Pug mục sở thị hàng
Khoa Pug mục sở thị hàng

Trái lại, sau một thời gian thủ thỉ tâm sự với Khoa Pug, người chủ quán còn vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng anh, ngỏ ý trả lại tiền, mời anh bữa sáng vừa xong vì cảm mến nam YouTuber này. Trước nhiều định kiến của cộng đồng, chủ thương hiệu "bún chửi" chỉ biết thở dài chia sẻ với Khoa Pug rằng, nghề của bà như "làm dâu chăm họ".

Khoa Pug mục sở thị hàng

Thực tế, nhiều thực khách cũng nhận ra, từ lâu nay, bà chủ quán bún đã dịu tính hơn rất nhiều. Thỉnh thoảng nhắc nhở nhân viên song gần như bà kiệm lời hẳn. Còn về chất lượng của món ăn vẫn ổn định phong độ trong 40 năm làm nghề. Xem video trải nghiệm, dân tình phải thừa nhận, chính sự hài hước, phóng khoáng, lịch sự của Khoa Pug khiến những người anh gặp cũng xởi lởi theo phần nào.

Hoàng Dương

Khoa Pug vừa từ Mỹ về đã tậu Mẹc, chiều cao ngày ấy - bây giờ lọt tầm ngắm netizen

Khoa Pug vừa từ Mỹ về đã tậu Mẹc, chiều cao ngày ấy - bây giờ lọt tầm ngắm netizen

Netizen nhẩm tính “sương sương” giá trị xế hộp “khủng” cũng không đắt bằng đôi chân của Khoa Pug.