Khoe 2 bức ảnh của con, Vân Trang được chúc mừng tới tấp: Cô cả đã xinh xắn còn học giỏi quá!

Queenie nhận được nhiều lời khen vì bảng thành tích học tập.

Mới đây, Vân Trang hạnh phúc khoe hình ảnh cô con gái đầu lòng Queenie đã tốt nghiệp lớp 2. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ: "Hai Nì đã tốt nghiệp lớp 2 rồi ạ.  Cám ơn ông bà, thầy cô, ba mẹ và các bạn đã luôn yêu thương, dìu dắt, dạy dỗ, động viên để mỗi ngày đi học là mỗi ngày vui của Nì".

Bé Queenie - con gái lớn của Vân Trang
Bé Queenie - con gái lớn của Vân Trang
Bảng thành tích của con gái Vân Trang
Bảng thành tích của con gái Vân Trang

Đáng chú ý, bên cạnh bức ảnh Queenie cười rất xinh xắn thì còn có ảnh chụp những thành tích mà Queenie đã đạt được trong năm học qua. Cụ thể, cô nhóc đạt được: Danh hiệu Học sinh Xuất sắc; Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu cấp trường; Dũng sĩ nhỏ cần kiệm; Xếp hạng Vàng vòng Chung kết Trạng nguyên toàn tài; Giải Nhất hội thi Cùng sáng tạo qua hành trình đọc sách cấp quận; Giải H cuộc thi Thách thức tư duy thuật toán Beras cấp quốc gia.

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã vào để lại bình luận chúc mừng Vân Trang có một cô con gái vừa xinh, vừa học giỏi.

Hàng ngày được mẹ dạy dỗ nghiêm khắc nhưng cũng đầy tinh tế

Vân Trang vô cùng yêu thương con nhưng không bao giờ nuông chiều quá mức. Thay vào đó, cô đưa ra kỷ luật thép giúp con hiểu được bản chất vấn đề.

Trong một lần lên sóng truyền hình trực tiếp về chủ đề "Thanh xuân và thói quen đổ lỗi", Vân Trang đã cùng những khách mời khác tranh luận sôi nổi và đưa ra góc nhìn về "thói quen" đổ lỗi – điều mà bất kỳ ai cũng từng mắc phải trong cuộc sống.

Trong quá trình thảo luận, nữ diễn viên đưa ra nhiều lý lẽ về tác hại của việc đổ lỗi không chỉ ở độ tuổi thanh xuân mà còn đối với cả trẻ nhỏ nếu không được bố mẹ giáo dục đúng cách. Cô lấy ví dụ về con gái lớn của mình như sau: "Con nhà em đi học về bị cái này, cái kia hay gặp chuyện gì thì bé nói là mẹ ơi tại cái này, tại cái kia. Nhưng mà đó là đứa bé chưa đủ nhận thức như người trưởng thành. Chúng ta lớn rồi nên biết cái gì là đúng, cái gì là sai.

Em thấy tâm lý chung của rất nhiều phụ huynh khi chăm con mình không đúng. Ví dụ như con mình bị té, bị đau là sẽ đổ lỗi ngay, tại cái bàn này làm con đau, tại cái ghế này làm con đau. Em nghĩ đó là thói quen không được tốt và mình phải thay đổi thì mới dạy con mình dám nhận lỗi, dám chịu trách nhiệm nếu có những lỗi lầm sau này được".

Có thể thấy Vân Trang rất chú trọng đến vấn đề giáo dục, đôi lúc thể hiện sự nghiêm khắc với các con.

Thanh Hương

Chấn động: Bắt giam 2 cựu học sinh đại học hàng đầu Hàn Quốc là thành viên “phòng chat thứ N”, nạn nhân lên đến hơn 60 người

Chấn động: Bắt giam 2 cựu học sinh đại học hàng đầu Hàn Quốc là thành viên “phòng chat thứ N”, nạn nhân lên đến hơn 60 người

Sau hơn 4 năm, phòng chat khiêu dâm khiến hàng nghìn nạn nhân phải điêu đứng vẫn còn là mối đe dọa với rất nhiều người ở Hàn Quốc.