Công an Thừa Thiên Huế đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Hà Thúc Nhật, kế toán trưởng CDC Thừa Thiên Huế, để làm rõ việc mua bán kit xét nghiệm COVID-19 của cơ quan này, theo nguồn tin riêng của Tuổi Trẻ Online.
Ngày 19/2, công an tỉnh này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Hoàng Văn Đức - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật CDC Thừa Thiên Huế - để làm rõ việc mua bán kit xét nghiệm COVID-19.
![]() |
Lực lượng công an đã tiến hành khám xét nơi làm việc của ông Đức và ông Nhật tại trụ sở CDC Thừa Thiên Huế.
CDC Thừa Thiên Huế là một trong những cơ quan được Bộ Công an nêu tên có liên quan trong vụ việc Công ty Việt Á mua bán kit xét nghiệm COVID-19.
Trước đó, ông Hoàng Văn Đức khẳng định "không nhận từ Công ty Việt Á một đồng nào".





















Chiến lược kinh doanh "đụng hàng" của 2 tỷ phú Nguyễn Đăng Quang và Trần Bá Dương
Bảng giá xe Ford tháng 2/2022 mới nhất
Bảng giá xe Mazda tháng 2/2022 mới nhất
Thuduc House bán dự án nhà ở thương mại Đồi Vàng
Nợ xấu của nhiều ngân hàng vẫn tăng
Những 'căn hộ ma' ở khu tài chính của New York
Cùng chuyên mục
Đón hàng vạn lượt khách trong 10 ngày: Cần Giờ “đổi vai” thành trung tâm sôi động mới của TP.HCM
Năm 2026, thí sinh không cần thi vẫn đỗ ‘ĐH Harvard’ của Việt Nam nếu có đủ điều kiện sau
Công bố 864 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI tại 182 đơn vị bầu cử
Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận: Nền tảng thông tin chính thống của Đảng trên không gian số
Ca khúc đạt giải Cuộc vận động sáng tác ca khúc về Quốc hội và HĐND nhân kỷ niệm 80 năm Quốc hội Việt Nam
Phát huy vai trò trí thức trong kỷ nguyên chuyển đổi số