Khung hình cực đỉnh: Taylor Swift tươi rói chụp ảnh cùng huyền thoại quần vợt Roger Federer, vì sao lại có khoảnh khắc ngọt ngào này?

Roger Federer đã tham dự đêm diễn The Eras Tour của Taylor Swift tại Thụy Sĩ. Tại hậu trường, tay vợt huyền thoại đã chụp ảnh kỷ niệm với nữ ca sĩ.

Cựu vận động viên quần vợt Roger Federer chính thức bước vào kỷ nguyên Swiftie. Huyền thoại quần vợt đã nghỉ hưu không chỉ tham dự đêm nhạc Eras Tour của Taylor Swift tại Zurich, Thụy Sĩ mà còn chụp ảnh tự sướng với nữ ca sĩ ở hậu trường.

Taylor và Roger mỉm cười trong bức ảnh tự sướng, trong khi Roger viết ngắn gọn trong chú thích ảnh. "Kỷ nguyên Swiftie của tôi (biểu tượng cảm xúc con bướm, trái tim đỏ, con rắn và đồng hồ)." Bức ảnh tự sướng có vẻ được chụp sau chương trình, ở hậu trường.

Roger Federer và Taylor
Roger Federer và Taylor

 Roger đã tham dự buổi hòa nhạc cùng vợ Mirka, và bốn đứa con của họ. Hai cô con gái sinh đôi Myla và Charlene và hai cậu con trai sinh đôi Leo và Lenny. Bên dưới bài đăng của Roger dân tình cũng tranh thủ khoe luôn những tấm hình đã chụp ở The Eras Tour.

Tháng trước, nhà vô địch quần vợt chia sẻ rằng mục tiêu của anh là được xem Swift biểu diễn cùng các con vào mùa hè năm 2024. Và Roger cuối cùng cũng đã thực hiện được lời hứa.

Roger đã giải nghệ
Roger đã giải nghệ

Hải Đăng

Roger Federer và kỷ niệm khó quên về nụ hôn đầu với bà xã hơn tuổi: Cô ấy gọi tôi là 'cậu nhóc'

Roger Federer và kỷ niệm khó quên về nụ hôn đầu với bà xã hơn tuổi: Cô ấy gọi tôi là "cậu nhóc"

Roger Federer gặp bà xã Mirka lần đầu vào năm 2000. Cả hai gắn bó từ đó cho tới nay.