Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"

Bài đăng mới nhất của Kỳ Duyên cập nhật về hình ảnh với Minh Triệu như ngầm xác nhận cặp đôi không còn bên nhau.

Trưa 27/2, MXH "rần rần" với thông tin cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu đã đường ai nấy đi. Trước đó, dù lộ nhiều hint chia tay nhưng sau khi tung bộ ảnh chụp chung đầy khí chất, fan cặp đôi phần nào yên tâm. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ người trong ngành, Kỳ Duyên - Minh Triệu đã thực hiện bộ ảnh từ trước, cả hai không còn bên nhau và từ chối các dự án cần xuất hiện chung. Sau khi thông tin lan truyền, Kỳ Duyên đã có động thái "cực suy" đầy ẩn ý càng làm dân tình tiếc nuối. 

Kỳ Duyên có động thái
Kỳ Duyên - Minh Triệu trong bộ ảnh chung mới nhất
Kỳ Duyên - Minh Triệu trong bộ ảnh chung mới nhất

Trên Instagram cá nhân, Kỳ Duyên cập nhật hình ảnh hậu trường buổi photoshoot cùng Minh Triệu. Dòng mô tả "Hết hình rồi" cùng nước ảnh đen - trắng đầy hoài niệm khiến fan "suy càng thêm suy". Nhiều người cho rằng đây là cách Kỳ Duyên ngầm xác nhận cả hai sẽ không còn xuất hiện cùng nhau sau này. Người hâm mộ để lại bình luận tiếc nuối, muốn Kỳ Duyên - Minh Triệu nếu hết hình thì cứ chụp tiếp, nhưng có lẽ tất cả chỉ còn là kỷ niệm.

Kỳ Duyên cập nhật hình ảnh hậu trường buổi photoshoot cùng Minh Triệu, mô tả
Kỳ Duyên cập nhật hình ảnh hậu trường buổi photoshoot cùng Minh Triệu, mô tả "Hết hình rồi"
  Tất cả chỉ còn là kỷ niệm? 

Tất cả chỉ còn là kỷ niệm? 

Chưa kể, nàng hậu còn tinh tế chọn nhạc cho bài đăng. Ca khúc You & I của RealestK là một bản tình ca buồn. Soi ý nghĩa lyrics, không phải ngẫu nhiên mà Kỳ Duyên chọn ca khúc này cho bài đăng đầy ẩn ý cùng Minh Triệu. Ca từ You & I chứa đầy sự nuối tiếc khi phải chia ly, là lời níu kéo day dứt không muốn đối phương rời đi. "Đừng buông tay. Em yêu, anh hứa, hãy tin anh nhé. Em không cần phải lo lắng về anh..." - một phần lyrics cực suy của ca khúc Kỳ Duyên lựa chọn. 

Tuyết Hiền

Dàn hậu 'đại náo' thảm đỏ WeChoice Awards: Hương Giang - Thùy Tiên phát sáng, Kỳ Duyên - Minh Triệu và Quỳnh Châu hở bạo

Dàn hậu "đại náo" thảm đỏ WeChoice Awards: Hương Giang - Thùy Tiên phát sáng, Kỳ Duyên - Minh Triệu và Quỳnh Châu hở bạo

Màn đọ sắc của dàn hậu Hương Giang, Lương Thùy Linh, Ngọc Châu, Thùy Tiên, Thiên Ân, Thanh Thủy... đã khiến thảm đỏ WeChoice Awards nóng hơn bao giờ hết.