Lee Min Ho lại bị chê "vừa già vừa béo", chỉ một khoảnh khắc mà tan tành hình tượng nam thần?

Nhan sắc của Lee Min Ho lại một lần nữa trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Sau một thời gian dài vắng bóng màn ảnh, sắp tới Lee Min Ho có lẽ sẽ chiếm sóng khá nhiều khi có 2 dự án đã hoàn thành. Ngoài bộ phim với Jisoo vừa đóng máy thì mới đây, anh còn xuất hiện trong những đoạn clip nhá hàng cho sự trở lại ở bộ phim Pachinko 2.

Pachinko vốn là tựa phim ra mắt từ năm 2022, được giới chuyên môn quốc tế đánh giá vô cùng cao. Đây cũng là tác phẩm mang tới một màu sắc hoàn toàn mới cho Lee Min Ho - người vốn dĩ luôn bị đánh giá là một màu. Sau 2 năm khiến khán giả đợi chờ, cuối cùng ekip Pachinko cũng nhá hàng những thông tin về phần 2 với dàn diễn viên không đổi.

Lee Min Ho lại bị chê
Những hình ảnh ở phần 2 Pachinko
Những hình ảnh ở phần 2 Pachinko

Trong loạt clip nhá hàng, sự xuất hiện của Lee Min Ho khá ngắn ngủi, một phần bởi lẽ nhân vật của anh không hoàn toàn là nam chính. Đặc biệt, ekip làm phim còn tung ra một clip gây bất ngờ, khi Lee Min Ho tái hiện điệu nhảy giật lùi kinh điển của Michael Jackson trong không gian cửa hàng trò chơi điện tử. Dù chỉ lướt qua màn hình chưa tới 3 giây nhưng khán giả đã kịp chú ý tới diện mạo của Lee Min Ho.

Lee Min Ho trong đoạn clip giới thiệu bộ phim Pachinko 2
Lee Min Ho trong đoạn clip giới thiệu bộ phim Pachinko 2
Đoạn clip giới thiệu bộ phim Pachinko 2

Ngoài việc rất thích thú khi lấn hiếm hoi được thấy Lee Min Ho khoe khả năng vũ đạo, nhiều khán giả lại hướng sự chú ý vào diện mạo của mỹ nam họ Lee. Vốn dĩ mấy năm gần đây, Lee Min Ho liên tục gây tranh cãi vì diện mạo của mình. Anh nhiều lần bị chê là phát tướng và lộ dấu hiệu tuổi tác. Lần trở lại với Pachinko này, Lee Min Ho tiếp tục bị soi về ngoại hình. Không ít bình luận khá nặng nề, cho rằng anh "vừa già vừa béo", không còn xứng với danh xưng mỹ nam top đầu Hàn Quốc nữa.

Bình luận của khán giả:

- Lee Min Ho nên nghiêm túc xem xét việc quản lý bản thân đi, tuổi tác cũng đã phải già đâu.

- Biết là tạo hình phim nhưng chuyện Lee Min Ho trông già đi là có thật.

- Không còn là mỹ nam trong lòng tôi nữa rồi.

- Mọi người có quá khắt khe không vậy? Đây là vì bộ phim mà?

- Đây không phải lần đầu tiên, suốt mấy năm rồi Lee Min Ho cứ buông thả bản thân hay sao ấy. Tạo hình phim thời chiến đi chăng nữa cũng đâu cần phải béo...

Lee Min Ho lại bị chê

Trên thực tế vốn dĩ từ Pachinko 1, Lee Min Ho đã gây tranh cãi về ngoại hình. Tuy nhiên khách quan mà nói, vai diễn ở bộ phim này bắt buộc anh phải "làm xấu" bản thân để hợp với hình tượng một người đàn ông trải đời, sành sỏi trên thương trường lại còn sống ở thời kỳ xã hội đầy biến động. Trong phim, anh vào vai Hansu, vốn là con trai của một gia đình nghèo lưu vong ở Nhật, trở về Hàn Quốc buôn bán và gặp Sun Ja (Kim Min Ha). Dù đã có gia đình nhưng Hansu vẫn lừa gạt tình cảm, khiến Sun Ja có bầu, mở ra chuỗi biến cố sau này trong cuộc đời của nữ chính.

Hình ảnh từ phần 1
Hình ảnh từ phần 1

Nguồn ảnh: Appe TV

Lệ An