Manga Boruto phần 2 không còn yếu tố hài hước, sẽ đen tối hơn nhiều so với Naruto Shippuden

Manga Boruto Two Blue Vortex đã không còn được gắn nhãn hài ở mô tả nữa.

Manga Plus - nền tảng cung cấp truyện tranh miễn phí cho độc giả của Shueisha đã thực hiện một bước đáng chú ý bằng cách loại bỏ thẻ thể loại "hài" khỏi manga Boruto phần 2.

Điều này xảy ra sau khi Manga Plus trải qua tháng được xem nhiều thứ hai, một kỳ tích đạt được phần lớn nhờ sự trở lại của manga One Piece sau ba tháng nghỉ ngơi. Ngoài ra, một manga one-shot dựa trên cha của Naruto, Minato Uzumaki đã góp phần vào thành công này khi đạt 2 triệu lượt xem chỉ sau một tuần.

Manga Boruto phần 2 không còn yếu tố hài hước, sẽ đen tối hơn nhiều so với Naruto Shippuden

Manga Boruto thậm chí còn khiến ứng dụng Manga Plus bị sập trong giây lát khi chương 81 được phát trực tuyến trên nền tảng này. Chỉ một ngày sau khi phát hành, Boruto Two Blue Vortex đã lọt vào danh sách 10 manga hot nhất của Manga Plus (hiện đang xếp thứ 7).

Không giống như người tiền nhiệm "Boruto: Naruto Next Generation" được gắn thẻ hành động, hài, chính kịch..., "Boruto Two Blue Vortex" gắn các thẻ hành động, ninja, phiêu lưu và chính kịch.

Manga Plus dường như đang báo hiệu cho độc giả rằng thời kỳ nhẹ nhàng, vui tươi hơn đã qua, những cảnh vui vẻ trong manga Boruto phần 2 có thể sẽ sớm trở nên khan hiếm.

Manga Boruto phần 2 không còn yếu tố hài hước, sẽ đen tối hơn nhiều so với Naruto Shippuden

Sự thay đổi này thể hiện rõ ràng khi so sánh việc Naruto trở lại Làng Lá sau timeskip đầy những khoảnh khắc nhẹ nhàng, vui vẻ của cuộc sống, và sự quay trở lại đầy sóng gió của Boruto khi về Làng Lá. Boruto sẽ phải đối mặt một trận chiến tay ba phức tạp với Code và Kawaki.

Quyết định loại bỏ yếu tố hài hước khỏi bộ truyện tranh mới phù hợp với tông màu đen tối hơn của cốt truyện, đặc biệt là với sự không chắc chắn xung quanh sự sống sót của Hokage đệ thất. Naruto đã mắc kẹt ở một chiều không gian khác mà hầu hết thế giới Shinobi đều nghĩ rằng anh ta bị Boruto sát hại.

Hơn nữa, một bước ngoặt kịch tính trong cuộc đời Boruto xảy ra khi Kawaki đổi chỗ cho cậu. Rõ ràng là "Boruto Two Blue Vortex" được định hình sẽ đen tối hơn nhiều so với "Naruto Shippuden". Người hâm mộ nên chuẩn bị tinh thần cho một loạt phim có thể có những bước ngoặt bất ngờ.

Bảo Lâm

Cuộc đời huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long sẽ được làm thành anime

Cuộc đời huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long sẽ được làm thành anime

Một bộ phim hoạt hình về Lý Tiểu Long sẽ được sản xuất để kỉ niệm 50 năm ra mắt kiệt tác "Long tranh hổ đấu".