Chương mới của manga Boruto đã làm "sập ứng dụng" Manga Plus

Trở lại sau 3 tháng vắng mặt, manga Boruto đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Bộ truyện tranh Boruto đã trở lại sau ba tháng gián đoạn, chương mới ra mắt đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Thông tin mới về cốt truyện và tạo hình thiết kế mới của các nhân vật chính sau timeskip được tiết lộ sớm càng làm người hâm mộ háo hức chờ đợi bản phát hành chính thức và họ đã không thất vọng.

Chương mới của manga Boruto đã làm

Manga Plus - nền tảng đọc truyện tranh trực tuyến do Shuiehsa ra mắt vào tháng 1 năm 2019 đã phát hành chương 81 của Boruto vào ngày 20 tháng 8. Nhiều người hâm mộ đã gặp khó khăn khi tải ứng dụng và trang web Manga Plus để đọc Boruto.

Các máy chủ phải vật lộn xử lý lượng độc giả tăng đột biến, do tất cả đều háo hức đọc chương mới cùng một lúc. Nhiều người dùng Manga Plus đã báo cáo rằng ứng dụng của họ bị lỗi, không thể tải chương mới trong một thời gian. Rất may, các dịch vụ của nền tảng đọc truyện online đã trở lại bình thường sau khoảng thời gian ngắn bất tiện.

Đây không phải là lần đầu tiên manga Boruto khiến máy chủ Manga Plus gặp sự cố. Vấn đề tương tự cũng xảy ra với Boruto chương 51, khi Naruto trình làng chế độ Baryon.

Chương mới của manga Boruto đã làm

Rõ ràng, timeskip xảy ra đã thắp lại niềm đam mê của những người hâm mộ Boruto. Với việc Naruto đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện ở thế hệ kế tiếp, tính mạng của Hokage đệ thất bị đe dọa ở một chiều không gian khác khiến nhiều người hâm mộ bộ truyện gốc Naruto cũng bắt đầu quan tâm.

Điều thú vị là manga Boruto phần 2 có tên mới là "Boruto Two Blue Vortex" được phát hành dưới dạng một manga riêng biệt, thay vì là phần tiếp theo của bộ truyện Boruto gốc. Điều này trái ngược với Naruto và Naruto Shippuden. Chương tiếp theo sẽ được gọi là Boruto Two Blue Vortex chương 2 thay vì Boruto chương 82.

Theo diễn biến mới trong truyện, Shikamaru đã đảm nhận vị trí Hokage đệ bát sau khi mọi người đều nghĩ rằng Naruto đã qua đời. Làng Lá tin rằng Naruto đã bị Boruto sát hại nên đã săn lùng cậu ấy.

Chương tiếp theo sẽ tập trung vào cuộc hội ngộ của Boruto, Mitsuki và Sarada sau bốn năm. Cuộc hội ngộ được mong đợi này diễn ra sau khi chương 81 kết thúc, với việc Boruto giải cứu Sarada khỏi Code, tạo tiền đề cho một cuộc chiến đáng kinh ngạc.

Sự nổi tiếng của manga Boruto cũng được thể hiện rõ qua bảng xếp hạng của Manga Plus. Trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi phát hành, chương này đã có 200.000 người hâm mộ đọc. Boruto hiện đang xếp ở vị trí thứ 12 trên Manga Plus và dự kiến sẽ sớm lọt vào top 10.

Bảo Lâm

Tác giả Jujutsu Kaisen tiết lộ Gojo được truyền cảm hứng từ một nhân vật phụ trong Naruto

Tác giả Jujutsu Kaisen tiết lộ Gojo được truyền cảm hứng từ một nhân vật phụ trong Naruto

Ý tưởng rằng một nhân vật phụ trong Naruto đã truyền cảm hứng cho một nhân vật trong Jujutsu Kaisen.