"Mặt dày" như Seungri: Cố chấp mở hộp đêm mới dù bê bối Burning Sun vẫn chưa hạ nhiệt?

Có vẻ như Seungri vẫn chưa biết hối hận về những gì mình đã làm trong quá khứ!

Nổ ra vào năm 2018, kéo dài 11 tháng và đã khép lại với những mức án ngắn đến mức gây bức xúc cho các đối tượng liên quan, bê bối Burning Sun lại một lần nữa được hâm nóng nhờ phóng sự điều tra của BBC mới đây. Ngoài kẻ tham gia "tích cực" nhất trong chatroom tình dục Jung Joon Young, nhân vật được phóng sự này đặt vào vị trí trung tâm của mọi thông tin chính là Seungri (cựu thành viên BIGBANG).

Phóng sự thực tế được tiết lộ bởi hai phóng viên giải trí theo dõi Burning Sun đã vạch trần tội ác của các bên liên quan. Fan Kpop bàng hoàng khi nhìn thấy góc khuất kinh khủng, hình ảnh băng hoại đạo đức của những người từng là thần tượng một cách trần trụi nhất. Những chi tiết về Burning Sun, hành động bạo lực phụ nữ, mượn tên nhóm hành động lỗ mãng đều bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Hình tượng của Seungri bị hủy hoại sau scandal chấn động
Hình tượng của Seungri bị hủy hoại sau scandal chấn động

Là đối tượng điều tra chính trong vụ bê bối Burning Sun, vào tháng 5/2022, Seungri bị Tòa án tối cao Hàn Quốc kết án 18 tháng tù giam cho 9 tội danh xoay quanh môi giới mại dâm, đánh bạc, tham ô, vi phạm Đạo luật Giao dịch ngoại hối, vi phạm Đạo luật về Tội phạm tình dục, xúi giục bạo lực đặc biệt… Sau khi ra tù, Seungri thường xuyên liên lạc với những người quen biết trong ngành giải trí. Một nguồn tin tiết lộ với Spotify News rằng mình được Seungri gọi hỏi: “Có khỏe không?” với giọng điệu điềm tĩnh và trạng thái vui vẻ.

Tuy nhiên, cựu thành viên BIGBANG vẫn chưa từ bỏ sở thích dành cho hộp đêm. Một nguồn tin khác tiết lộ với SpotTV News: “Seungri vẫn hay rủ bạn bè và người nổi tiếng đến hộp đêm để tiệc tùng”. Dù từng vào tù bởi những vấn đề khởi sinh từ hộp đêm Burning Sun do bản thân điều hành, sở thích đi chơi đêm của Seungri dường như vẫn không suy giảm.

Sau khi bộ phim tài liệu bóc trần của BBC được lên sóng, một netizen đã chia sẻ lại cuộc sống hiện tại của Seungri và có thông tin cho rằng cựu idol đang có kế hoạch mở một hộp đêm mới dù những bê bối của Burning Sun vẫn chưa hạ nhiệt. Cụ thể, netizen này tiết lộ: "Anh chàng này sẽ không biến mất đâu. Bạn tôi gần đây còn thấy anh ta ở Creamfields Hong Kong (một lễ hội âm nhạc tổ chức vào tháng 4). Tôi cũng có nghe 1 người bạn đang làm việc ở hộp đêm hé lộ rằng anh ta sẽ ở Hong Kong (Trung Quốc) lâu đấy và còn định kinh doanh ở đây cơ. Anh ta có thể đừng đến Hong Kong (Trung Quốc) kiếm tiền được không?".

Cư dân mạng này còn đăng tải đoạn chat mà cô nói chuyện với bạn của mình về Seungri: "Đúng rồi, anh ta vẫn còn giao du với ông chủ của các câu lạc bộ cũng như nhà phân phối rượu, hình như cũng có liên quan đến kinh doanh gì đó. Ngoài ra, mấy cô gái phẫu thuật thẩm mỹ hay đào mỏ cũng tranh thủ mồi chài anh ta nữa". 

Một tài khoản tiết lộ Seungri dự định mở hộp đêm ở Hong Kong (Trung Quốc)
Một tài khoản tiết lộ Seungri dự định mở hộp đêm ở Hong Kong (Trung Quốc)

Các phương tiện truyền thông của địa phương cũng nắm được thông tin Seungri dự định mở hộp đêm mới và tất nhiên, cư dân mạng hoàn toàn phẫn nộ trước thông tin này:

- Sống vĩnh viễn ở Hong Kong (Trung Quốc) đi. Tôi hi vọng các cô gái đừng lao vào anh ta.

- Như vậy là vẫn tiếp tục kinh doanh chất cấm rồi hiếp dâm. Thật điên rồi. Anh ta mặt dày quá rồi! Thậm chí còn đi lung tung rồi khoe đưa G-Dragon đi dự tiệc cùng mình nữa chứ. Lại còn hát cả mấy bài của BIGBANG. Sao anh ta được thả sớm quá vậy?

- Vậy là anh ta dự định bán chất cấm rồi kinh doanh thể xác người khác ở Hong Kong (Trung Quốc) hả?

Netizen phẫn nộ khi biết về dự định mới của Seungri
Netizen phẫn nộ khi biết về dự định mới của Seungri

Vào ngày 24/11/2018, một người đàn ông tên Kim Sang Kyo được cho là đã bị tấn công tại Burning Sun - một câu lạc bộ ở Gangnam thuộc sở hữu của cựu thành viên BIGBANG - Seungri. Người đàn ông này bị tấn công sau khi anh bước vào để giúp đỡ một người phụ nữ đang bị quấy rối tình dục. Sau cuộc xung đột này là một loạt các cuộc điều tra về Burning Sun, Seungri đã phải khai báo về một mạng lưới tội phạm liên kết với nhau, bao gồm đánh bạc, phân phối ma túy và tấn công tình dục.

Đáng chú ý, một trong những phần gây sốc nhất của cuộc điều tra chính là sự tồn tại của "phòng chat đồi trụy" với rất nhiều video sex bất hợp pháp. Những video này được quay bí mật và được chia sẻ bởi các thành viên của nhóm, bao gồm những idol Kpop nổi tiếng như: Seungri, Jung Joon Young, Yong Jun Hyung, Choi Jong Hoon, Lee Jong Hyun, Roy Kim và Eddie Kim. Gần 6 năm sau vụ bê bối gây rúng động này, tất cả các idol trên đều phải trả giá đắt cho hành vi của mình.

Hải Lan

BIGBANG đã dự đoán trước tương lai tù tội của Seungri?

BIGBANG đã dự đoán trước tương lai tù tội của Seungri?

Những nhận xét của BIGBANG trong quá khứ dành cho cựu thành viên Seungri viral trở lại sau khi bê bối Burning Sun lần nữa bị vạch trần.