BLACKPINK tỏ rõ sự khó chịu khi tương tác với Seungri, tình huống người đàn ông cởi áo khiến ai xem cũng phẫn nộ

Sau khi BBC bóc trần tội ác Burning Sun của Seungri, đoạn video về cựu idol "chơi khăm" BLACKPINK bỗng viral trở lại.

 Vừa qua, BBC phát hành phim tài liệu phơi bày tội ác Burning Sun của Seungri và các idol Kpop liên quan. Hai nữ nhà báo Hàn Quốc đã công khai vạch trần bê bối tình dục chấn động năm nào. "Phốt" chấn động năm nào quay trở lại và còn tàn khốc hơn khi những đoạn phim ghi lại thực tế trần trụi được công khai. Sau khi mãn hạn tù, Seungri trở lại với cuộc sống bình thường, sống sung sướng và thậm chí còn được mời đi hát tại các sự kiện nhờ cái mác "cựu thành viên BIGBANG". 

Bê bối Burning Sun lần nữa bị khơi dậy 
Bê bối Burning Sun lần nữa bị khơi dậy 

Thực tế về Burning Sun khiến các fan không thể chấp nhận đạo đức băng hoại của một người từng là thần tượng hàng đầu Hàn Quốc. Giữa lúc tội ác của Seungri trở thành chủ đề hot nhất mặt báo, một đoạn video cựu idol cố "chơi khăm" BLACKPINK bỗng viral trở lại. Video này được quay lúc Seungri vẫn còn ở YG, khi ấy nhóm nữ toàn cầu vẫn còn là tân binh "chân ướt, chân ráo". 

Thời mới debut, BLACKPINK thường được YG sắp xếp cho tương tác với nhóm đàn anh BIGBANG, đặc biệt là Seungri. Cựu idol đi quay show chung với đàn em, thậm chí còn là khách mời trong concert của BLACKPINK. Jennie còn từng góp giọng trong ca khúc solo của Seungri mang trên GG Be. Tuy nhiều tương tác, nhưng cũng không ít lần fan soi được khoảnh khắc "sượng trân" khi Seungri và BLACKPINK cùng ở chung một nơi. 

Thưở mới debut, BLACKPINK thường tương tác, quay hình chung với Seungri
Thưở mới debut, BLACKPINK thường tương tác, quay hình chung với Seungri

Trong một buổi quay hình, Seungri nhận nhiệm vụ "chơi khăm" BLACKPINK. Ban đầu, cựu idol gặp gỡ đàn em ở hành lang YG và chào hỏi bình thường. Hai người đàn ông được Seungri sắp xếp đến xin chữ ký của BLACKPINK. Đáng nói, hành động cởi áo sỗ sàng, để lưng lộ đầy hình xăm của người đàn ông đã doạ các cô gái hoảng sợ. Khi này, Seungri tiến đến ngăn cản, giải vây cho đàn em.

Trò chơi khăm với người đàn ông cởi áo khiến fan BLACKPINK phẫn nộ
Trò chơi khăm với người đàn ông cởi áo khiến fan BLACKPINK phẫn nộ

Dù chỉ là một "tiểu phẩm" nhỏ, nhưng sau khi bê bối tình dục nổ ra, các fan BLACKPINK vô cùng phẫn nộ với khoảnh khắc này. Vì rõ ràng, trò chơi khăm không hề gây cười, nét hoang mang hiện rõ trên biểu cảm của BLACKPINK. Nhiều người còn cho rằng việc người đàn ông cởi áo như cố tình quấy rối. Vì liên quan đến Seungri, fan càng không muốn xem lại khoảnh khắc này. 

Seungri mời BLACKPINK đi tiệc và bị Jisoo từ chối
Seungri mời BLACKPINK đi tiệc và bị Jisoo từ chối
Mời Jennie cũng không khá khẩm hơn
Mời Jennie cũng không khá khẩm hơn

Chưa dừng lại, Seungri tiếp tục thực hiện thử thách mời BLACKPINK đến một bữa tiệc công ty. Cựu thành viên BIGBANG ngỏ lời với các cô gái, nhưng chị cả Jisoo lập tức từ chối với lý do có lịch quay MV. Seungri chuyển sự chú ý đến Jennie khi hỏi cô nàng "Em sẽ tham gia chứ". Jennie thẳng thừng từ chối "Em không", với thái độ không hề thoải mái. 

Seungri đưa voucher quán mì ramen cho BLACKPINK
Seungri đưa voucher quán mì ramen cho BLACKPINK
Lisa và Rosé không hào hứng
Lisa và Rosé không hào hứng
Jisoo thái độ ra mặt
Jisoo thái độ ra mặt
Jennie thẳng thừng bộc bạch
Jennie thẳng thừng bộc bạch "Seungri làm em thấy khó chịu"

 Sau đó, Seungri đưa voucher mời BLACKPINK đến tiệm mì ramen của mình. Cả Lisa và Rosé đều có chung biểu cảm hoang mang, không mấy vui vẻ. Những tương tác của Seungri khiến bầu không khí trở nên "sống sượng". Jennie và Jisoo còn không ngại nhận xét "Seungri làm em cảm thấy không được thoải mái". Dù khi ấy chỉ là tân binh, nhưng các thành viên BLACKPINK không ngại bộc lộ thái độ khó chịu.

Jennie nói với Seungri:
Jennie nói với Seungri: "Em nghe anh nói em đã đụng vai anh trong hậu trường, nhưng em chưa bao giờ làm thế!"

Đây không phải lần duy nhất Seungri bị BLACKPINK "phũ". Ngay trên sân khấu concert, Seungri từng có câu đùa kém duyên khiến Jennie phải "xù lông nhím". Cựu idol nói Jennie cố tình đụng vai mình trong hậu trường. Điều này đã khiến cô nàng main rapper BLACKPINK không thoải mái, Jennie lập tức phản pháo phủ nhận câu đùa trên của Seungri.

Thái độ thẳng thắn, nghiêm túc của cô nàng làm fan phần nào đoán được Jennie thực sự không thích bị Seungri đùa giỡn. Sau này dân tình mới vỡ lẽ lý do Jennie và BLACKPINK không muốn gần gũi Seungri thực sự là gì. 

Tuyết Hiền

Jennie bất ngờ bị làm 'cameo' trong tin đồn tình ái của Jimin (BTS) và nữ diễn viên kém tiếng

Jennie bất ngờ bị làm "cameo" trong tin đồn tình ái của Jimin (BTS) và nữ diễn viên kém tiếng

Tranh cãi về tin hẹn hò của Jimin (BTS) bỗng có sự xuất hiện của Jennie, chuyện gì đây?