Nam idol kết hợp Jennie bị chỉ trích sau bê bối của Seungri: Biết tội ác nhưng không tố giác?

Một nam idol tiếp tục bị gọi tên giữa những làn sóng phẫn nộ khi vụ bê bối Burning Sun của Seungri bị khơi lại.

Bộ phim tài liệu của BBC phơi bày tội ác và những góc khuất trong vụ bê bối Burning Sun của Seungri đã khơi dậy sự phẫn nộ trước những hành vi không thể tha thứ. Công chúng đang đổ dồn sự tranh cãi, chỉ trích hướng về Seungri cũng như các thành viên có mặt trong nhóm chat tình dục.

Không chỉ thế, Zico - nam idol vừa có màn hợp tác với Jennie với ca khúc SPOT! cũng vướng vào làn sóng chỉ trích vì mối quan hệ với Jung Joon Young - kẻ cầm đầu nhóm chat đồi truỵ của Seungri. 

Zico có mối quan hệ thân thiết với Jung Joon Young 
Zico có mối quan hệ thân thiết với Jung Joon Young 

Cụ thể vào năm 2016, Zico đã tiết lộ trên một chương trình tạp kỹ rằng Jung Joon Young có một “chiếc điện thoại màu vàng” chỉ dùng cho KakaoTalk (ứng dụng nhắn tin): Anh ấy có một chiếc điện thoại màu vàng. Đó không phải là điện thoại thông thường. Anh ấy chỉ sử dụng nó cho KakaoTalk. Anh ấy có rất nhiều danh bạ trên đó”. Jung Joon Young còn nói thêm rằng mỗi lần Zico qua nhà chơi với mình, nam idol cứ nằng nặc hỏi mượn "chiếc điện thoại màu vàng", rồi nằm dài ra trên giường và sử dụng nó tự nhiên.

Vì vụ bê bối liên quan đến cáo buộc những người nổi tiếng chia sẻ đoạn phim bí mật về việc họ hành hung phụ nữ thông qua phòng chat KakaoTalk, cộng đồng mạng tin rằng Zico đang nói về chính chiếc điện thoại mà Jung Joon Young đã sử dụng cho mục đích này và nhận thức được tội ác đáng sợ của cựu ca sĩ nhưng không tố giác. 

Zico từng tiết lộ Jung Joon Young có chiếc điện thoại màu vàng chỉ sử dụng để nhắn tin KakaoTalk
Zico từng tiết lộ Jung Joon Young có chiếc điện thoại màu vàng chỉ sử dụng để nhắn tin KakaoTalk

Khi vụ bê bối Burning Sun nổ ra vào năm 2019, Zico đã phản hồi việc liên quan đến "chiếc điện thoại vàng" của Jung Joon Young trên Story Instagram: "Mấy thứ tôi từng nói về chiếc điện thoại trên truyền hình không liên quan đến scandal hiện tại. Cái tôi đã xem chỉ là danh bạ của những người quen vì đã lâu rồi tôi không liên lạc với họ. Làm ơn đừng đoán già đoán non, tôi sẽ dùng biện pháp mạnh với các bình luận ác ý và những bài báo sai sự thật".

Zico khẳng định mình chỉ xem danh bạ trên chiếc điện thoại của Jung Joon Young 
Zico khẳng định mình chỉ xem danh bạ trên chiếc điện thoại của Jung Joon Young 

Vào tháng 9 cùng năm, Zico phát hành một bài hát có tựa đề Extreme, trong đó có một câu hát khiến cư dân mạng không khỏi chú ý:  “Tôi chưa bao giờ xem video nào như vậy, thề có chúa”. Bộ phim tài liệu của BBC như khơi dậy lại vấn đề này và khiến cư dân mạng yêu cầu một cuộc điều tra. 

Tuy nhiên, nhiều người đã đứng ra bảo vệ nam ca sĩ, chỉ ra rằng không có cuộc điều tra nào cho thấy Zico có liên quan đến vụ án. Thậm chí giới truyền thông cũng chưa bao giờ ám chỉ sự liên quan của Zico trong vụ bê bối. 

Một số người cho rằng chiếc điện thoại mà anh nhắc đến không chứa bất kỳ video nào mà chỉ là một danh sách dài các địa chỉ liên lạc của những người nổi tiếng, đó là lý do khiến Zico thích thú với chiếc điện thoại này. 

Zico bất ngờ vướng phải làn sóng tranh cãi vì lời chia sẻ về chiếc điện thoại của Jung Joon Young vào năm 2016 
Zico bất ngờ vướng phải làn sóng tranh cãi vì lời chia sẻ về chiếc điện thoại của Jung Joon Young vào năm 2016 

An Nhi

Seungri gây phẫn nộ khi 'hồn nhiên' đem hit BIGBANG đi diễn dù đã bị buộc rời nhóm

Seungri gây phẫn nộ khi "hồn nhiên" đem hit BIGBANG đi diễn dù đã bị buộc rời nhóm

Động thái của Seungri khiến netizen cảm thấy không hài lòng.