MC Trác Thúy Miêu: "Đàn bà xấu có lỗi với cộng đồng, xã hội và chồng"

Chia sẻ "Đàn bà xấu từ hồn tới xác thì vừa có lỗi với cộng đồng, xã hội, mà tội nhất chính là chồng" của MC Trác Thúy Miêu đang tranh cãi.

MC Trác Thúy Miêu mới đây đã có bài viết chia sẻ quan điểm về người phụ nữ trên trang cá nhân. 

Cụ thể, nữ MC viết: "Mỗi người đàn bà là một nghệ sĩ… Phải trưng trổ, phải sửa soạn, phải duyên dáng, luyện đứng luyện nằm, luyện cả nữ công gia chánh, phong thái xã hội, một nét son cũng nghiêm cẩn như một lớp hóa trang sân khấu. Thảm cảnh của nghệ sĩ chính là… không có khán giả. Khán giả của đàn bà chính là đàn ông".

Câu kết luận của nữ MC khiến cộng đồng mạng bùng nổ tranh cãi: "Đàn bà đẹp và khéo thì được ái mộ. Xấu từ hồn tới xác thì vừa có lỗi với cộng đồng, xã hội, mà tội nhất chính là chồng".

MC Trác Thúy Miêu 
MC Trác Thúy Miêu 

Ngoài ra, Trác Thúy Miêu còn đưa là lời khuyên cho phụ nữ, rằng việc "can thiệp thẩm mỹ không chỉ để bằng chị bằng em, mà quan trọng nhất là phải khiến vị khán giả VIP, tức chồng mình, hài lòng".

Cô nói thêm: "Thân thể, nhan sắc phụ nữ, là cội nguồn nuôi nấng bản năng đàn ông. Đặt đàn ông ra bên ngoài sự cân nhắc về chỉnh sửa thẩm mỹ, là tự phủ nhận thiên chức đàn bà của mình. Chúng ta bình đẳng, nhưng chúng ta cần nhau, và chiều nhau… tới bến, phải vậy không?".

Bài viết của nữ MC gây tranh cãi khi sử dụng nhiều cách so sánh khá nhạy cảm, chưa phù hợp và bị khán giả cho rằng đang hạ thấp phụ nữ.

Thanh Mai

Công bố 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

Công bố 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021 đã chính thức công bố 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất trên các lĩnh vực.