Mẹ vợ Tây cực phẩm của Bùi Tiến Dũng bật khóc nức nở khi được con rể và con gái tặng món quà đắt đỏ

Mẹ vợ hot nhất nhì làng bóng đá và khoảnh khắc đón sinh nhật sớm đầy hạnh phúc bên con gái và con rể.

Hôm qua 29/5, nàng WAG ngoại quốc Dianka Zakhidova xúc động chia sẻ tình cảm dành cho người mẹ đẻ của mình trong ngày sinh nhật bà. Dianka bày tỏ niềm thương nhớ khi mẹ của cô hiện đã trở về quê hương Ukraine, hai mẹ con ở cách xa nhau ngàn cây số, Dianka không thể ở cạnh mẹ trong ngày ý nghĩa. Dù vậy, tình cảm của hai mẹ con vẫn đầy gắn kết và yêu thương. 

Ngoài ra, bà xã Bùi Tiến Dũng cùng đăng tải khoảnh khắc khi cô cùng chồng và con trai chuẩn bị quà sinh nhật cho mẹ trước ngày bà về nước. Bé Danil - con trai đầu lòng của Tiến Dũng và Dianka - xuất hiện với món quà trong tay đem đến tặng bà ngoại. Đó là chiếc điện thoại iPhone đời mới nhất với giá hàng chục triệu đồng. Khi mở ra, mẹ của Dianka không khỏi xúc động, bà rơi nước mắt, bật khóc trước tình cảm của gia đình con gái dành cho mình.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng bật khóc khi nhận quà sinh nhật từ con gái và con rể
Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng bật khóc khi nhận quà sinh nhật từ con gái và con rể

Mẹ vợ Tây của Bùi Tiến Dũng hạnh phúc ôm lấy con gái và con rể cùng cháu trai đầy tình cảm. Trong hai năm qua, bà đã từ Ukraine sang Việt Nam sống cùng con gái và giúp cô nàng trong thời gian đầu sau sinh em bé và nuôi con mọn.

Người mẹ ngoại quốc đã giúp Bùi Tiến Dũng rất nhiều trong việc chăm sóc bé Danil cũng như Dianka để anh chàng yên tâm đi xa nhà thi đấu. Tình cảm của mẹ Dianka cùng gia đình Tiến Dũng cũng gắn kết, tốt đẹp. Ngày mẹ của Dianka về nước, mẹ của Bùi Tiến Dũng cũng có mặt ở sân bay tiễn thông gia, hai bà mẹ ôm nhau quyến luyến không nỡ rời xa.

Mẹ vợ của Bùi Tiến Dũng ôm gia đình con gái để bày tỏ tình cảm
Mẹ vợ của Bùi Tiến Dũng ôm gia đình con gái để bày tỏ tình cảm
Mẹ vợ Tây trẻ đẹp của Bùi Tiến Dũng
Mẹ vợ Tây trẻ đẹp của Bùi Tiến Dũng

Thanh Hà