Midu vướng tranh cãi sau khi xác nhận sắp kết hôn, nguyên nhân liên quan đến Harry Lu?

Cư dân mạng bàn luận trái chiều vì thái độ của Midu với Harry Lu dạo gần đây.

Sau 8 năm hợp tác trong dự án 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Harry Lu và Midu vẫn giữ tình bạn đẹp. Dạo gần đây, cả hai có cơ hội gặp lại và được cư dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền". Thậm chí, khi Midu vừa lộ hậu trường ảnh cưới với chú rể giấu mặt, cư dân mạng còn gọi tên Harry Lu vì cho rằng "thuyền" đã về đích. Đến khi nữ diễn viên chính thức xác nhận hỷ sự, khẳng định chồng sắp cưới không phải Harry Lu thì cư dân mạng bùng lên tranh cãi. 

Mọi chuyện xuất phát từ việc "thánh soi" phát hiện thời điểm Midu chụp ảnh cưới và chuẩn bị cho hôn lễ với chồng doanh nhân. Theo đó, Midu và chồng sắp cưới có chuyến du lịch kết hợp với chụp ảnh cưới tại Pháp vào tháng 1/2024. Đồng nghĩa lúc này Midu đã là "hoa đã có chủ", chuyện công bố thông tin chỉ là chờ vào giai đoạn thích hợp. 

Midu và chồng doanh nhân đã lên kế hoạch về chung nhà bằng việc chụp ảnh cưới từ tháng 1/2024 
Midu và chồng doanh nhân đã lên kế hoạch về chung nhà bằng việc chụp ảnh cưới từ tháng 1/2024 

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ tháng 2 - 3/2024, Midu đã tạo một nhóm trò chuyện trên trang cá nhân và liên tục tung khoảnh khắc tình tứ, hẹn hò thân mật cùng Harry Lu. Midu và Harry Lu còn có những buổi "đánh lẻ" ăn kem, quay clip đu trend vô cùng thân thiết. Nữ diễn viên nhiều lần úp mở chuyện sắp lấy chồng song song với "thả thính", tung hint cùng Harry Lu. Thậm chí khi được netizen gọi là "vợ Harry Lu", Midu cũng hài hước đáp "Sao đồn tui từ người yêu lên vợ rồi" chứ không phản bác. Chính vì động thái này của Midu nên nhiều cư dân mạng đã ra sức ghép đôi, lập ra nhiều hội nhóm để ủng hộ cả hai "phim giả tình thật". 

Trong một nhóm chat trên trang cá nhân, Midu vẫn liên tục đăng ảnh liên quan đến Harry Lu. Thời điểm này cô đã chụp ảnh cưới được 2 tháng 
Trong một nhóm chat trên trang cá nhân, Midu vẫn liên tục đăng ảnh liên quan đến Harry Lu. Thời điểm này cô đã chụp ảnh cưới được 2 tháng 
Giữa tháng 3, cả hai còn có những hành động thân thiết khiến hội
Giữa tháng 3, cả hai còn có những hành động thân thiết khiến hội "đẩy thuyền" rần rần 

Sau khi Midu công bố chồng sắp cưới không phải là Harry Lu thì một bộ phận cư dân mạng cho rằng họ bị "một cú lừa". Nhiều netizen không hài lòng nhận xét Midu không có thái độ rõ ràng, cố tình trao niềm tin cho người hâm mộ rồi "quay xe" tung cú twist phút cuối. Thậm chí, có người còn để lại bình luận phẫn nộ, bức xúc nói Midu đã dùng sự yêu mến của khán giả để chiêu trò gây chú ý. 

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng mối quan hệ của Midu và Harry Lu vốn thân thiết nên việc thường xuyên gặp nhau cũng là điều dễ hiểu. Trong suốt thời gian qua, Midu chỉ úp úp mở mở chứ chưa bao giờ xác nhận hẹn hò Harry Lu. 

Trong một bài đăng, Midu chỉ gọi Harry Lu là
Trong một bài đăng, Midu chỉ gọi Harry Lu là "bạn thân" 

Harry Lu cho biết anh là một trong những người đầu tiên được Midu mời cưới. Nam diễn viên chia sẻ: "Gần một thập kỷ làm bạn với nhau, xem nhau như người thân trong gia đình. Harry rất vui khi biết tin Du tìm được hạnh phúc của mình. Harry là một trong những người đầu tiên nhận được tiệp 'save the day' của Midu. Thật sự cảm thấy rất hạnh phúc, chúc mừng Du!". Bên dưới những bình luận buồn bã vì "lật thuyền", Midu cũng lên tiếng đáp lại: "Tôi và Harry vẫn luôn những người bạn thân của nhau". 

Năm 2016, Harry Lu và Midu cùng tham gia phim điện ảnh 44 năm 2 chàng 1 tình yêu. Sau khi đóng máy, cả hai vẫn giữ kết nối để duy trì tình bạn. Giai đoạn Harry Lu gặp biến cố tai nạn, Midu liên tục gửi những lời động viên, thăm hỏi và an ủi đến bạn thân. Sau khi trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật và thời gian dài điều trị, Harry Lu mới dần dần cân bằng và ổn định lại cuộc sống. Hiện tại, Harry Lu chủ yếu hoạt động nghệ thuật ở Đài Loan (Trung Quốc), song song đó vẫn thường xuyên cập nhật cuộc sống đời thường với công chúng tại Việt Nam. 

Hôn lễ của Midu và chồng doanh nhân sẽ diễn ra vào cuối tháng 6. Cùng với những sao Việt đình đám như Mai Phương Thúy, Puka, Ngô Kiến Huy, Sĩ Thanh... thì sự xuất hiện của Harry Lu ở tiệc cưới này cũng được nhiều người mong chờ. 

Harry Lu khẳng định Midu là người tri kỷ sau 8 năm đóng phim chung 
Harry Lu khẳng định Midu là người tri kỷ sau 8 năm đóng phim chung 
Nam diễn viên đã trở lại công việc sau nhiều năm gặp biến cố tai nạn 
Nam diễn viên đã trở lại công việc sau nhiều năm gặp biến cố tai nạn 

Hạ Anh

Trước khi vướng tin về chung nhà với doanh nhân giàu có, Midu từng nói gì về chuyện kết hôn?

Trước khi vướng tin về chung nhà với doanh nhân giàu có, Midu từng nói gì về chuyện kết hôn?

Midu từng chia sẻ nếu gặp đúng người thì lấy chồng lúc nào cũng được, miễn bản thân thấy sẵn sàng.