Một “Chị đẹp” được đưa đi cấp cứu vì khó thở, tình hình sức khỏe khiến fan lo lắng

Chị đẹp gặp tình trạng khó thở khi tập luyện vũ đạo cùng các đồng đội chuẩn bị cho công diễn 3.

Tối 16/12, tập 8 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong tập tuần này, các chị đẹp còn lại tiếp tục chia đội để chuẩn bị cho buổi công diễn 3. Trong số những ca khúc được chương trình lựa chọn cho dàn nghệ sĩ, Hai đứa trẻ được đánh giá là một trong những team có vũ đạo khó nhất. Đội này do "em út" Hương Ly làm đội trưởng, các thành viên vào nhóm bao gồm diva Mỹ Linh, ca sĩ Thu Phương, doanh nhân Diệp Lâm Anh, ca sĩ Đoan Trang. 

Cuối tập 8, không ít người lo lắng cho tình trạng sức khỏe của ca sĩ Thu Phương. Theo đó, vừa đáp chuyến bay đến TP.HCM, giọng ca Chưa bao giờ đã đến luôn phòng tập cùng đồng đội. Diệp Lâm Anh kể lại: "Buổi tập hôm đó, mình đã bắt chị tập rất nhiều, lộn đến 20 vòng 1 lúc. Liên tục vậy, thế là chị không thở được". Giữa lúc tập luyện, ca sĩ Thu Phương đã phải ra hiệu xin ngừng và đến một góc ngồi nghỉ ngơi vì "hơi chóng mặt". 

"Chị Phương cứ ngồi trên phòng tập, không nói 1 câu nào hết. Thế là mấy chị em quá sợ, phải đưa chị vào bệnh viện cấp cứu luôn", Hương Ly và Diệp Lâm Anh hé lộ.

Clip: Thu Phương phải vào viện cấp cứu vì tình hình sức khỏe không ổn định
Thu Phương hăng say tập luyện
Thu Phương hăng say tập luyện
Nữ ca sĩ đột ngột xin ngừng, vào một góc để ngồi
Nữ ca sĩ đột ngột xin ngừng, vào một góc để ngồi
Tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ khiến nhiều chị đẹp lo lắng
Tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ khiến nhiều chị đẹp lo lắng
Ca sĩ Thu Phương được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì tập luyện quá sức
Ca sĩ Thu Phương được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì tập luyện quá sức
Diệp Lâm Anh túc trực chăm sóc Thu Phương
Diệp Lâm Anh túc trực chăm sóc Thu Phương

Mặc tình hình sức khỏe không ổn định, nữ ca sĩ vẫn nằng nặc đòi trở lại phòng tập để tiếp tục luyện vũ đạo cùng đồng đội. Diệp Lâm Anh vô cùng nể phục trước tinh thần của đàn chị: “Khám xong, chị Thu Phương nói thôi cho chị về phòng tập đi, thế là lại đưa chị Phương về phòng tập. Nghị lực và ý chí của chị Phương quá là mạnh luôn".

Tập 9 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ được trình chiếu vào 23/12 với phần thi của 5 đội. Ngoài Hai chị em, 4 tiết mục còn lại cũng được khán giả trông đợi bao gồm: Vì sao (Lan Ngọc, Uyên Linh, Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee), Màu hồng chủ nhật (Diệu Nhi, H’Hen Niê, Giang Hồng Ngọc, Lưu Hương Giang, Phương Vy) và Mash up Ước gì & Mưa phi trường (MLee, Trang Pháp, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Huyền Baby).

Đan Thư

Thêm 1 chị đẹp khoe đi Mỹ dễ như 'đi chợ' nhưng lại làm lộ luôn kết quả show 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'?

Thêm 1 chị đẹp khoe đi Mỹ dễ như "đi chợ" nhưng lại làm lộ luôn kết quả show "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"?

Chị đẹp này còn vô tư tiết lộ vừa quay chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" đến gần sáng rồi mới đi Mỹ chạy show.