Mỹ nam đạt 160 tỷ lượt xem, xứng tầm ngôi sao hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ

Một lần nữa, sức hút cực "khủng" của nam diễn viên Hoa ngữ này lại được khẳng định.

Thời điểm hiện tại, nếu phải chỉ ra đâu là sao nam lưu lượng có sức hút lớn nhất tại làng phim Hoa ngữ, có lẽ rất nhiều khán giả sẽ ngay lập tức nghĩ tới Tiêu Chiến. Tên tuổi của anh luôn được tìm kiếm ở mọi mặt trận và đương nhiên không thể thiếu Douyin. 

Có thể bạn chưa biết, thế nhưng lượt xem chủ đề của Tiêu Chiến trên nền tảng Douyin đã vượt mốc 160 tỷ. Anh là nam nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất tại làng giải trí Hoa ngữ làm được điều này. Trong khoảng thời gian từ 8/2022 đến 23/8/2023, Tiêu Chiến nằm trong nhóm nghệ sĩ có mức tăng trưởng về lượt xem chủ đề cao nhất - đạt 36,5 tỷ. Thành tích của anh vượt qua những sao nữ đình đám như Triệu Lệ Dĩnh (36,1 tỷ), Bạch Lộc (33,9 tỷ) và Dương Tử (31,6 tỷ), chỉ xếp dưới Vương Hạc Đệ (38,7 tỷ) cùng với Châu Kiệt Luân (36,7 tỷ) mà thôi. 

Lượt xem chủ đề của Tiêu Chiến trên Douyin đã vượt mốc 160 tỷ.
Lượt xem chủ đề của Tiêu Chiến trên Douyin đã vượt mốc 160 tỷ.

Cách đây không lâu, khán giả đã được thấy Tiêu Chiến trên màn ảnh nhỏ với bộ phim Ngọc cốt dao. Thực tế, tác phẩm này vướng phải chẳng ít ý kiến trái chiều. Thế nhưng nhờ có tên tuổi và diễn xuất của Tiêu Chiến, bộ phim vẫn "hạ cánh an toàn". 

Ngoài Ngọc cốt dao, trong năm 2023 Tiêu Chiến còn có một tác phẩm khác được lên sóng là Vùng biển trong mơ (chính kịch). Bộ phim này sở hữu thành tích ấn tượng, cá nhân Tiêu Chiến cũng thu về vô số những "lời có cánh". Rõ ràng, anh là một cái tên tài sắc vẹn toàn, vừa đóng được phim thần tượng, vừa cho thấy được khả năng trong những dự án chính kịch.

Tiêu Chiến trong Ngọc cốt dao và Vùng biển trong mơ ấy.
Tiêu Chiến trong Ngọc cốt dao và Vùng biển trong mơ ấy.

Sau Vùng biển trong mơ và Ngọc cốt dao, trong thời gian tới, có thể khán giả sẽ gặp lại anh chàng trong phim Mặt trời rực rỡ bên tôi. Ở dự án này, Tiêu Chiến đảm nhận vai nam chính Thịnh Dương, người có mối tình chị em với đạo diễn Giản Băng (Bạch Bách Hà).

Đào Anh Tú

Mỹ nhân từng chi 6 tỷ mua bảo hiểm vòng 1 giờ xuống sắc đáng tiếc, năn nỉ được đóng phim lại mà không ai mời

Mỹ nhân từng chi 6 tỷ mua bảo hiểm vòng 1 giờ xuống sắc đáng tiếc, năn nỉ được đóng phim lại mà không ai mời

Nhan sắc gần đây của mỹ nhân nóng bỏng một thời khiến khán giả hoang mang.