Mỹ nhân "cởi hết" ở phim điện ảnh đầu tay gây sốt, sau 10 năm thành minh tinh hàng đầu

Nữ diễn viên xinh đẹp này sẵn sàng đóng những cảnh nóng táo bạo. Tuy nhiên, đó không phải trải nghiệm dễ dàng với cô.

Hiện tại, bom tấn điện ảnh "Furiosa: Câu chuyện từ Max điên" đang nhận nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu phim trên toàn quốc. Tác phẩm này do nàng thơ đương đại của Hollywood là Anya Taylor-Joy đóng chính.

Trước khi đảm nhận vai nữ chiến binh Furiosa trong "Furiosa: Câu chuyện từ Max điên", Anya Taylor-Joy từng gây ấn tượng với khán giả qua khá nhiều vai diễn, trong đó bao gồm vai Thomasin ở bộ phim điện ảnh đầu tay thuộc thể loại kinh dị gắn mác R mang tên "Phù thủy" (ra mắt năm 2015, khởi quay từ tháng 12/2013).

Anya Taylor-Joy trong phim
Anya Taylor-Joy trong phim "Phù thủy" ra mắt khán giả năm 2015.
Mỹ nhân
Mỹ nhân

Có một điều đáng chú ý là ở bộ phim này, Anya Taylor-Joy có cảnh nóng cực kỳ táo bạo. Đó là khi nhân vật Thomasin cởi bỏ toàn bộ quần áo và nhảy múa nhân ngày lễ Sabbath. Đây là một quyết định vô cùng dũng cảm mà không phải diễn viên nào cũng dám đưa ra, đặc biệt là khi lúc đó, Anya Taylor-Joy mới 18 tuổi mà thôi.

Nhờ cảnh nóng cùng diễn xuất ấn tượng, Anya Taylor-Joy từ một gương mặt mới toanh trở thành một mỹ nhân trẻ được chú ý. Vai diễn này mang đến cho Anya Taylor-Joy hào quang của sự nổi tiếng. Từ bước đà này, Anya Taylor-Joy liên tiếp tham gia nhiều dự án phim cả dài tập lẫn điện ảnh, đạt nhiều thành công và có vị thế ngôi sao nổi tiếng như ngày hôm nay.

Anya Taylor-Joy trong vai nữ chiến binh Furiosa ở
Anya Taylor-Joy trong vai nữ chiến binh Furiosa ở "Furiosa: Câu chuyện từ Max điên"

Quay trở lại với "Furiosa: Câu chuyện từ Max điên", Anya Taylor-Joy đảm nhận vai Furiosa, một nữ chiến binh mạnh mẽ. Sau khi thế giới sụp đổ, Furiosa - khi đó còn là một cô bé - bị bắt cóc khỏi Vùng Xanh của Những người Mẹ. Cô rơi vào tay của đám Biker Horde, thế lực do gã Bạo chúa Dementus cầm đầu. Giữa một thế giới điên loạn, đầy máu tanh, Furiosa phải vượt qua nhiều thử thách khắc nghiệt để tồn tại và lên kế hoạch táo bạo nhằm tìm đường trở về nhà.

Bộ phim "Furiosa: Câu chuyện từ Max điên" do Anya Taylor-Joy đóng chính hiện đang chiếu trên các rạp tại toàn quốc.

Đào Anh Tú

Brad Pitt - Tom Cruise: Hai người cha 'thất bại' của Hollywood, bị con ruột chối bỏ 'họ cha'

Brad Pitt - Tom Cruise: Hai người cha "thất bại" của Hollywood, bị con ruột chối bỏ "họ cha"

Brad Pitt và Tom Cruise có thể là thần tượng trong mắt rất nhiều người nhưng chưa chắc có thể trở thành "người hùng" trong trái tim những đứa con của họ.