Mỹ nhân đóng "kẻ thứ 3" nhưng không ai ghét vì quá đẹp, đến "chính thất" còn tha thứ và đòi làm bạn thân

Sự trở lại của mỹ nhân này khiến khán giả thích thú dù vai diễn có phần đáng ghét.

Chuyện Tốt Thành Đôi hiện đang là dự án phim Hoa ngữ có rating cao nhất, được chiếu trên đài CCTV8. Màn hợp tác giữa "giáo chủ" Huỳnh Hiểu Minh và nữ diễn viên tài năng Trương Tiểu Phỉ của Xin Chào, Lý Hoán Anh đang được công chúng quan tâm, song còn một cái tên nữa cũng đang trở thành đề tài bàn tán.

Mỹ nhân đóng
Mỹ nhân đóng

Trong Chuyện Tốt Thành Đôi, sự xuất hiện của Trương Gia Nghê - phi tần đẹp nhất Diên Hi Công Lược năm nào khiến khán giả vô cùng thích thú. Nữ diễn viên 8X thủ vai Giang Hỉ, đồng nghiệp của Vệ Minh (Lý Trạch Phong), chồng của nữ chính Lâm Song (Trương Tiểu Phỉ). Giang Hỉ và Vệ Minh có gian tình, đồng nghĩa với việc Giang Hỉ ngang nhiên làm "kẻ thứ 3" xen vào cuộc hôn nhân của Lâm Song.

Về sau, Lâm Song và Vệ Minh ly hôn, đồng thời nữ chính Chuyện Tốt Thành Đôi cũng trở lại với công việc, cố gắng thành công để có cơ sở giành quyền nuôi con với chồng tồi.

Trương Gia Nghê đóng vai
Trương Gia Nghê đóng vai "kẻ thứ 3"

Tuy thủ vai "tiểu tam" phá hoại gia đình người khác nhưng Trương Gia Nghê vẫn được đánh giá cao về nhan sắc. Trong phim, nữ diễn viên có nhiều tạo hình xinh đẹp, liên tục thay đổi kiểu tóc và trang phục nhưng vẫn ghi điểm. Ngoài ra, diễn xuất của Trương Gia Nghê cũng được đánh giá cao. Trang QQ khen ngợi mỹ nhân đóng cảnh khóc nhập tâm, thể hiện tài tình một nhân vật "kẻ thứ 3" đáng ghét nhưng cũng đáng thương. Bởi lẽ, Giang Hỉ cũng có hoàn cảnh gia đình khá phức tạp, phải gồng gánh nuôi em trai và trả nợ thay cho mẹ của mình.

Mỹ nhân đóng
Mỹ nhân đóng
Nhan sắc được khen ngợi của Trương Gia Nghê
Nhan sắc được khen ngợi của Trương Gia Nghê

Điều gây chú ý hơn trong Chuyện Tốt Thành Đôi là khoảnh khắc Lâm Song ngỏ ý muốn giảng hòa, kết bạn với Giang Hỉ. Điều này không chỉ khiến cho Giang Hỉ bất ngờ mà ngay cả khán giả cũng không nghĩ đến. Giang Hỉ thực chất là một cô gái nỗ lực nhưng lạc lối. Lâm Song về sau chỉ nghĩ đến công việc và con cái, hoàn toàn bỏ qua những ồn ào để cho mình một cuộc sống thanh thản hơn. Giang Hỉ xúc động khi được Lâm Song ngỏ lời hợp tác, cùng nhau chiến thắng Vệ Minh và có cơ hội làm lại từ đầu.

Mỹ nhân đóng
Chính thất và
Chính thất và "kẻ thứ 3" trở thành đồng minh

Hiện tại Chuyện Tốt Thành Đôi đang có thành tích rating khá ấn tượng, luôn duy trì ổn định trên mức 1%. Trang Sohu dự đoán đây sẽ là tác phẩm đô thị hiện đại "nữ chủ" gây sốt màn ảnh, hứa hẹn có thể trở thành một "30 Chưa Phải Là Hết thứ 2".

Thành Vũ

Mỹ nhân xuất hiện thoáng qua trong 'Moving' mà thu hút triệu lượt xem: Lột xác ấn tượng ở phim mới

Mỹ nhân xuất hiện thoáng qua trong "Moving" mà thu hút triệu lượt xem: Lột xác ấn tượng ở phim mới

Không xuất hiện nhiều trong "Moving", thế nhưng mỹ nhân này vẫn thu hút nhiều sự chú ý.