Nam thần bóng rổ hot nhất Hàn Quốc phải công khai xin lỗi vì nhắc đến cố diễn viên Lee Sun Kyun trong bê bối tình ái của mình

Cố diễn viên Lee Sun Kyun bị kéo vào drama tình ái của nam thần bóng rổ Heo Woong khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ.

Cầu thủ bóng rổ hot nhất Hàn Quốc hiện tại - Heo Woong - đang dính vào tranh cãi khi khởi kiện bạn gái cũ - cô A - với lý do tống tiền, theo dõi và đe doạ. Trong thông tin cung cấp cho giới báo chí, đại diện pháp lý của Heo Woong còn tố cô A có hành vi sử dụng ma tuý.

Đặc biệt, luật sư của Heo Woong còn gây chú ý khi nhắc đến cố diễn viên Lee Sun Kyun: "Vì là một vận động viên nổi tiếng nên anh ấy đã nhận được những lời đe dọa tống tiền từ các bị cáo trong một thời gian dài. Chúng tôi đã yêu cầu cơ quan điều tra tiến hành một cuộc điều tra nhanh chóng và bí mật để ngăn chặn vụ việc Lee Sun Kyun xảy ra lần thứ hai”.

Đến chiều 29/6, phía Heo Woong đã phải lên tiếng xin lỗi về việc đã nhắc đến cỗ diễn viên họ Lee trong bê bối tình cảm của mình.

Phía cầu thủ bóng rổ Heo Woong phải xin lỗi vì khiến cố diễn viên Lee Sun Kyun bị kéo vào drama tình ái của mình
Phía cầu thủ bóng rổ Heo Woong phải xin lỗi vì khiến cố diễn viên Lee Sun Kyun bị kéo vào drama tình ái của mình

Thông cáo báo chí phía Heo Woong viết: "Tôi chân thành xin lỗi vì đã gây lo lắng cho công chúng và người hâm mộ vì hành động của mình trong những ngày qua. Hiện tại, tuyên bố của bên kia khác với sự thật và chúng tôi đang tích cực hợp tác với cơ quan điều tra về vấn đề này. Tôi muốn tiết lộ sự thật thông qua kết quả điều tra hơn là phản ứng cá nhân trước những tuyên bố vô căn cứ của bên kia.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến cố Lee Sun Kyun, gia đình tang quyến của anh ấy, những người hâm mộ yêu mến người quá cố và cơ quan của anh ấy, những người đã được nhắc đến một cách không cần thiết vì chúng tôi”.

Thông tin bên lề, cô A - người yêu cũ của cầu thủ bóng rổ Heo Woong được cho là từng làm việc cùng cô Kim - quản lý của một cơ sở giải trí từng bị bắt và đang bị xét xử vì vụ tống tiền và đe dọa cố diễn viên Lee Sun Kyun. 

Cố diễn viên Lee Sun Kyun
Cố diễn viên Lee Sun Kyun

Thanh Hà

Tình cũ của Seungri hẹn hò nam thần bóng rổ đang gây sốc Hàn Quốc vì kiện người yêu cũ

Tình cũ của Seungri hẹn hò nam thần bóng rổ đang gây sốc Hàn Quốc vì kiện người yêu cũ

Nữ diễn viên Yoo Hye-won đang hẹn hò với cầu thủ bóng rổ Heo Woong - người vừa khởi kiện bạn gái cũ gây tranh cãi gay gắt tại Hàn Quốc.