Nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh đam mê làm một việc cho chồng Chủ tịch, dân mạng xuýt xoa "nhìn là biết lấy đúng người"

Đỗ Mỹ Linh tự hào khi làm điều này cho chồng là Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội - Đỗ Vinh Quang.

Không phải cầu thủ - nàng WAG nhưng cặp đôi Đỗ Vinh Quang - Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bởi Đỗ Vinh Quang xuất thân là thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, con trai thứ hai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Vinh Quang hiện đang giữ chức Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội với bề dày thành tích nhất nhì làng bóng đá.

Còn bà xã anh - Đỗ Mỹ Linh nổi tiếng khi là Hoa hậu được hàng triệu người biết đến. Sau khi công khai hẹn hò và kết hôn vào năm 2022, Đỗ Mỹ Linh thường xuyên xuất hiện cùng Đỗ Vinh Quang trong các trận đấu của đội bóng Thủ đô để cổ vũ các cầu thủ. 

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh gây chú ý khi chia sẻ một phần cuộc sống hôn nhân khi về làm dâu hào môn. Nàng hậu dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, ít tham gia các hoạt động nghệ thuật. Đỗ Mỹ Linh thường được chồng Chủ tịch đưa đi du lịch nước ngoài.

Đỗ Mỹ Linh đam mê quay video cho Đỗ Vinh Quang
Đỗ Mỹ Linh đam mê quay video cho Đỗ Vinh Quang

Trong chuyến đi gần nhất, Đỗ Mỹ Linh khoe chuyện hẹn hò trong khung cảnh lãng mạn với ánh đèn rực rỡ của Thượng Hải. Mỹ Linh chăm chú quay video ghi lại những biểu cảm của ông xã. Qua camera của người đẹp, Chủ tịch CLB Hà Nội nở nụ cười hạnh phúc, thoải mái tạo dáng. Nàng dâu hào môn chia sẻ: "Có người vợ nào đam mê quay clip cho chồng như tui không? Trộm vía cũng hợp tác diễn xuất cơ". 

Video của Đỗ Mỹ Linh quay chồng nhận được nhiều tương tác và thả tim trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ dành lời khen cho diện mạo dễ thương của Đỗ Vinh Quang, đồng thời chúc mừng khi Đỗ Mỹ Linh đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm đềm đáng ngưỡng mộ.

Đỗ Mỹ Linh hẹn hò cùng chồng Chủ tịch 
Đỗ Mỹ Linh hẹn hò cùng chồng Chủ tịch 
Đôi trai tài gái sắc nổi bật khi dự sự kiện cùng nhau
Đôi trai tài gái sắc nổi bật khi dự sự kiện cùng nhau

Thanh Hà

Không còn cảnh 'thờ ơ', chủ tịch CLB Hà Nội có thái độ khác hẳn, vui ra mặt với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Không còn cảnh "thờ ơ", chủ tịch CLB Hà Nội có thái độ khác hẳn, vui ra mặt với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Gia đình bầu Hiển vui vẻ ra về sau chiến thắng 2-0 của CLB Hà Nội trước HAGL vòng 19 V.League.