Nhìn loạt ảnh hàng ngày của 2 nhóc Lisa và Leon, nhiều người ngưỡng mộ cách dạy con của Hồ Ngọc Hà vì chi tiết này

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ quan điểm nuôi dạy con của mình và được nhiều phụ huynh ủng hộ.

Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là 2 nhóc tỳ được cộng đồng mạng vô cùng yêu quý. Càng lớn, cặp sinh đôi càng lộ rõ nét đẹp ngoại hình được thừa hưởng từ bố mẹ. Không chỉ xinh xắn, đáng yêu, Lisa và Leon còn rất ngoan ngoãn, biết quan tâm bố mẹ và có nhiều hành động tự lập,...

Trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, mỗi hình ảnh, clip về Lisa và Leon đều nhận được lượt tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, nếu theo dõi sẽ thấy dù có bố mẹ là người nổi tiếng, giàu có nhưng Lisa và Leon lại có trang phục rất giản dị. Hiếm khi thấy cặp sinh đôi này diện hàng hiệu. Không chỉ Lisa và Leon mà cả Subeo, con trai lớn của Hồ Ngọc Hà cũng có phong cách ăn mặc rất giản dị, đúng với lứa tuổi. Khi đi đâu chơi, 3 nhóc tỳ chỉ ăn diện hơn một chút, chứ không quá khoa trương.

Lisa và Leon hiếm khi diện đồ hiệu
Lisa và Leon hiếm khi diện đồ hiệu
Anh cả Subeo cũng rất giản dị
Anh cả Subeo cũng rất giản dị

Vì điều này, nhiều người đã dành những lời khen cho Hồ Ngọc Hà vì cách nuôi dạy con. Được biết về vấn đề ăn mặc của các nhóc tỳ, "nữ hoàng giải trí" đã từng chia sẻ quan điểm rõ ràng. 

Hồ Ngọc Hà cho biết, từ Subeo đến Lisa, Leon, không ai được mặc đồ hiệu vì cô muốn các con chỉ nên ăn mặc có gout một cách bình thường cho đúng lứa tuổi và thoải mái nhất có thể. "Bọn con không cần "trang trí" cho ba mẹ nhìn "sang hơn", Hồ Ngọc Hà cho hay. 

Vì quan niệm trẻ lớn nhanh nên cô cũng chỉ mua những đồ thật cần thiết chứ không phải thích là mua để tránh lãng phí.

Quan điểm nuôi dạy con con của cô được các bậc cha mẹ khác rất ủng hộ!

Thanh Hương

Hồ Ngọc Hà khoe sắc vóc gợi cảm, khiến khán giả ngây ngất trước màn biểu diễn dưới pháo hóa rực rỡ

Hồ Ngọc Hà khoe sắc vóc gợi cảm, khiến khán giả ngây ngất trước màn biểu diễn dưới pháo hóa rực rỡ

Xuất hiện trên sân khấu trong bộ váy bó sát, khoe đường cong gợi cảm và đôi chân dài miên man, Hồ Ngọc Hà cuốn hút người xem bởi visual "đỉnh cao".

Đọc nhiều nhất