NSND Nguyễn Hải xác nhận ngồi "ghế nóng" Mrs Grand Vietnam 2023

Chung kết Mrs Grand Vietnam 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 30/8 tại Hà Nội.

Chỉ còn 10 ngày nữa cuộc thi Mrs Grand Vietnam sẽ bước vào vòng thi Bán kết và Chung kết. Mới đây, ban tổ chức cuộc thi đã chính thức công bố giám khảo cuối cùng chính là Đại Tá, NSND Nguyễn Hải. Với thông báo này, ban tổ chức đã hoàn chỉnh danh sách giám khảo của cuộc thi. 

NSND Nguyễn Hải là nam nghệ sĩ gạo cội của showbiz Việt. Anh từng đóng nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Chuyện làng nhô, Chạy án, Ngôi biệt thự màu tro lạnh… Hầu hết, các vai diễn của anh đều là các dạng vai phản diện. 

NSND Nguyễn Hải xác nhận ngồi

 Bộ phim gần đây nhất mà NSND Nguyễn Hải thủ vai là vai ông Cấn chủ động Thiên Thai trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Quỳnh búp bê. Kể từ sau Quỳnh búp bê, NSND Nguyễn Hải ít xuất hiện trong các sự kiện và phim ảnh Việt để tập trung thời gian hơn cho gia đình.

Tuy vậy, NSND Nguyễn Hải vẫn quyết định nhận lời mời từ Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Phan Kim Oanh để ngồi ghế nóng chương trình. Trước đó, Hoa hậu Phan Kim Oanh từng chia sẻ hài hước trên trang cá nhân của mình nhắn nhủ đến NSND Nguyễn Hải: "Anh hãy quên Quỳnh búp bê đi, vì Oanh (diễn viên Phương Oanh người thể hiện vai diễn Quỳnh búp bê-PV) đã lấy chồng rồi. Còn mỗi Hoa hậu Phan Kim Oanh này sẽ đồng hành cùng anh trên con đường phía trước". 

NSND Nguyễn Hải xác nhận ngồi
NSND Nguyễn Hải xác nhận ngồi

 Chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với đàn em, NSND Nguyễn Hải hé lộ: "Tôi và Oanh chưa đóng chung phim cùng nhau. Trong nghề, Oanh thuộc thế hệ đàn em của tôi. Chúng tôi gặp gỡ nhau qua các sự kiện, duy trì mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Trong mắt tôi, Oanh là một người cầu tiến, luôn nỗ lực trong mỗi vai trò bạn ấy đảm nhận. Vì thế, khi Oanh ngỏ ý mời tôi tham gia với tư cách giám khảo cuộc thi Mrs Grand Vietnam tôi đã nhận lời ngay".

Về phía mình, Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên cuộc thi Mrs Grand Vietnam được tổ chức. Với tư cách và Hoa hậu quốc tế đương nhiệm và cũng trưởng ban tổ chức nên tôi sẽ làm một việc thật chỉn chu, tuân thủ mọi pháp lý, từ giấy phép tổ chức, quảng cáo… Đặc biệt là chất lượng thí sinh đến giám khảo. Tôi đều mời những giám khảo có danh tiếng và uy tín trong nghề từ NSND Vương Duy Biên, Á hậu Thuỵ Vân, diễn viên Thanh Hương... và cuối cùng là NSND Nguyễn Hải. Tôi muốn mọi người khi nhìn vào cuộc thi quý bà do mình tổ chức sẽ không có những tiêu cực, thay vào đó họ sẽ nhìn đó là một sân chơi chuyên nghiệp và quy mô trên toàn quốc". 

Chung kết Mrs Grand Vietnam sẽ diễn ra ngày 30/8 tại Hà Nội. Mrs Grand Vietnam - Hoa hậu Quý bà hòa bình Việt Nam" là sân chơi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Cuộc thi lần này được Sở VH&TT Hà Nội cấp phép, mang ý nghĩa thúc đẩy tầm quan trọng của việc ủng hộ hòa bình trên các phương diện và quảng bá hình ảnh đẹp của phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Theo thông tin từ ban tổ chức, đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam từ 25 đến 45 tuổi đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam, có vẻ đẹp hài hòa; đã lập gia đình hoặc đã ly hôn, hoặc là mẹ đơn thân (chưa đăng ký kết hôn), có chiều cao tối thiểu 1m57.

PV

Hoa hậu Phan Hoàng Thu hóa búp bê, phản đối miệt thị ngoại hình

Hoa hậu Phan Hoàng Thu hóa búp bê, phản đối miệt thị ngoại hình

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu chia sẻ loạt ảnh mới với thông điệp chống lại việc miệt thị ngoại hình.