Nữ ca sĩ Christina Aguilera đón sinh nhật ở Hạ Long

Theo lịch trình, Christina Aguilera sẽ biểu diễn trong một sự kiện tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối 20/12. 

Mới đây, Christina Aguilera và Matthew Rutler đã có mặt ở Hạ Long - Quảng Ninh. Nữ ca sĩ tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn trên du thuyền và còn chia sẻ một video mình cùng chồng sắp cưới ngồi ngắm cảnh và chèo kayak khám phá vùng vịnh với dòng trạng thái "BIRTHDAY adventure" (tạm dịch: Cuộc phiêu lưu mừng sinh nhật).

Ảnh: Christina Aguilera.
Ảnh: Christina Aguilera.

Trong một cuộc trò chuyện với MC Phí Linh, cô nói: "Hạ Long là thành phố kỳ diệu, xinh đẹp. Chuyến đi bằng máy bay trực thăng rất tuyệt, bãi biển, các dãy núi đều đẹp. Tôi cảm thấy như mình được sống lại".

Cô có mặt tại Hà Nội ngày 18/12, đúng sinh nhật của nữ ca sĩ. Ca sĩ sẽ biểu diễn trong sự kiện trao giải thưởng khoa học - công nghệ toàn cầu VinFuture tối 20/12 cùng nhạc trưởng Honna Tetsuji, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, nghệ sĩ violin Bùi Công Duy. 

Christina Aguilera sinh ngày 18/12/1980 tại Mỹ, nổi tiếng từ bé khi tham gia câu lạc bộ Mickey của Walt Disney cùng nhiều ngôi sao nhí khác như Britney Spears, Justin Timberlake, Ryan Gosling... Album đầu tay của cô, Christina Aguilera, phát hành năm 1999, đứng đầu Billboard 200 với hơn 17 triệu bản.

Cô được truyền thông gọi là "Tiếng hát của một thế hệ" và được vinh danh là Huyền thoại Disney năm 2012 và 2019. Nghệ sĩ xếp thứ 58 trong danh sách 100 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời của Rolling Stone năm 2008.

Cô là một trong những nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất với hơn 75 triệu bản. Christina Aguilera từng giành năm giải Grammy và một giải Latin Grammy.

Thanh Mai

Vì sao xuất khẩu của Trung Quốc đang ở trạng thái ảm đạm?

Vì sao xuất khẩu của Trung Quốc đang ở trạng thái ảm đạm?

Theo dữ liệu do Tổng Hải quan Trung Quốc công bố, xuất khẩu hàng hóa của nước này tính theo đồng USD đã giảm 8,7% so với cùng kỳ, thấp hơn nhiều so với mức giảm trung bình 3,4% được ước tính bởi các nhà kinh tế do Caixin khảo sát.