Nữ diễn viên VTV vừa lấy chồng đã quay cảnh hôn dưới nước suốt 10 tiếng

Nữ diễn viên từng gây sốt khi đóng phim VTV đã thực hiện cảnh hôn dưới nước suốt 10 tiếng trong dự án mới. 

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Sống để yêu thương, Ngọc Huyền có những chia sẻ về vai diễn mới sau khi lấy chồng.

Trong phim, Ngọc Huyền đóng vai Ánh Minh. Ánh Minh có mối tình khá chóng vánh với nhân vật Hùng Cường do Thái Vũ thể hiện. Nói về chuyện quay cảnh tình cảm cùng Ngọc Huyền, diễn viên Thái Vũ tiết lộ: "Bọn em đã phải hôn nhau gần 10 tiếng dưới nước để hoàn thành cảnh quay này. Đặc biệt là còn giữa thời tiết lạnh cực đoan của miền Bắc nên có thể sẽ để lại ấn tượng với quý vị khán giả nhiều".

Nữ diễn viên VTV vừa lấy chồng đã quay cảnh hôn dưới nước suốt 10 tiếng
Ngọc Huyền xuất hiện xinh đẹp ở họp báo 
Ngọc Huyền xuất hiện xinh đẹp ở họp báo 

Về phần mình, Ngọc Huyền nói ngoài Thái Vũ, nhân vật của cô còn có quan hệ yêu đương với Quốc Anh. Ngọc Huyền nhận xét Thái Vũ - Quốc Ánh trên phim khác với ngoài đời "một trời một vực". 

"Trước đây em nghĩ anh Anh Quốc trầm tính, nhưng không ở ngoài anh là một người anh rất năng động, hài hước và nói nhiều. Vũ thì hoàn toàn trái ngược, rất từ tốn và trưởng thành hơn so với nhân vật trong phim", Ngọc Huyền nói thêm.

Ngọc Huyền nổi lên từ bộ phim Thương ngày nắng về. Sau khi gây được chú ý, cô gái trẻ bất ngờ kết hôn. Nhiều khán giả cho rằng Ngọc Huyền lấy chồng quá sớm, nữ diễn viên bày tỏ: "Tôi cưới do cảm xúc của mình. Tôi sẽ cảm thấy khi nào là thời điểm thích hợp để lấy chồng. Tôi sẽ có trách nhiệm và không hối hận gì về quyết định này hết".

Nữ diễn viên VTV vừa lấy chồng đã quay cảnh hôn dưới nước suốt 10 tiếng
Diệp Bảo Ngọc
Diệp Bảo Ngọc

Ngoài Ngọc Huyền, Sống để yêu thương còn gây chú ý vì có sự góp mặt của Diệp Bảo Ngọc. Nhân vật của Diệp Bảo Ngọc là Ánh Dương, sinh ra trong gia đình nghèo nhưng nuôi tham vọng đổi đời. Cô phấn đấu trở thành MC nổi tiếng, hút fan trên mạng xã hội. Khi quen Quốc Thiên (Trọng Nhân đóng), Ánh Dương về làm dâu gia đình bà Mỹ Hà (Mỹ Duyên thủ vai).

Với cách sống toan tính, sẵn sàng vứt bỏ tình cảm ruột thịt để chạy theo tiền bạc, cô bị bà Hà nắm bắt suy nghĩ, tạo nên nhiều cuộc xung đột. Trải qua nhiều chuyện, Ánh Dương dần nhận ra giá trị tình thân, bài học cuộc sống.

Ngọc Huyền và Diệp Bảo Ngọc
Ngọc Huyền và Diệp Bảo Ngọc
Các diễn viên trả lời câu hỏi của truyền thông
Các diễn viên trả lời câu hỏi của truyền thông

Phim Sống để yêu thương do Trần Kamy đạo diễn, khai thác chủ đề gia đình. Phim bấm máy ở khu vực phía Bắc, quy tụ dàn diễn viên khác gồm Minh Hòa, Ngọc Huyền, Quốc Anh, Thái Vũ, Tiến Lộc. Sống để yêu thương phát trên đài THVL.

Su

'Nam thần phim Việt' 42 tuổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng

"Nam thần phim Việt" 42 tuổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng

Thừa nhận bản thân đã qua thời vàng son trong sự nghiệp diễn xuất nhưng "nam thần màn ảnh" vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại.