Sao nam phim Việt diễn hay xuất sắc ở phân cảnh hút 2 triệu view, khán giả "tức muốn đập TV" 

Sao nam này đã thành công khiến khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật của mình.

7 năm chưa cưới sẽ chia tay tuy gây tranh cãi về dàn diễn viên chính nhưng hội nhân vật phụ lại nhận cơn mưa lời khen từ người xem. Đặc biệt, một nhân vật được quan tâm hơn cả là ông Long do diễn viên Trung Dũng đảm nhận. Nhân vật này từ khi vừa xuất hiện đã khiến khán giả ghét cay ghét đắng bởi cách hành xử của ông với nữ chính Thiên Ân (Thúy Ngân).

Sao nam phim Việt diễn hay xuất sắc ở phân cảnh hút 2 triệu view, khán giả

Trong phim, vai ông Long là bố của Tuấn Kiệt (Jun Phạm). Ông ta là một người đàn ông gia trưởng, bạo lực, lại còn nợ nần chồng chất. Trong mắt ông, chỉ có con trai là quan trọng nhất. Thiên Ân dù suốt bao năm lo cho Kiệt đi học thành tài, thậm chí còn giúp ông trả nợ nhưng chưa bao giờ được "bố chồng hờ" coi trọng. Trong mắt ông Long, Thiên Ân còn là cái gai cần được "nhổ" gấp vì ông ta muốn Kiệt cưới một người phụ nữ giàu có hơn. Ở những diễn biến hiện tại, ông Long bao che cho con trai việc gây tai nạn chết người. Thậm chí khi biết Kiệt đã "xử" cả bố của Thiên Ân, ông Long còn trở thành đồng phạm của con trai. 

Sao nam phim Việt diễn hay xuất sắc ở phân cảnh hút 2 triệu view, khán giả

Một trong những phân cảnh đáng ghét nhất của ông Long trong những tập phim đầu tiên phải kết đến màn đánh đập, xua đuổi Thiên Ân khi Ân ghé nhà. Không chỉ dùng chổi liên tục đánh lên người Ân, ông Long còn nói những lời rất nặng nề, ra sức đuổi bạn gái của con trai mình. Cảnh phim này hút hơn 2 triệu view trên nền tảng Tik Tok của nhà phát hành. Rất nhiều bình luận thể hiện sự bất bình thay cho nhân vật nữ chính, nhiều người còn cho rằng mỗi khi ông Long xuất hiện là họ tức đến mức muốn... đập TV.

Cảnh ông Long đuổi đánh con dâu hờ
Cảnh phim hút hơn 2 triệu view
Cảnh phim hút hơn 2 triệu view

Vai diễn ở 7 năm chưa cưới sẽ chia tay không phải vai phản diện đầu tiên của Trung Dũng nhưng có lẽ là lần đầu nhân vật của anh bị khán giả ghét đến thế. Việc này cho thấy Trung Dũng đã thể hiện quá xuất sắc vai diễn của mình. Từ việc cố gắng để bản thân trông già, xấu hơn đến màn nhập vai thực sự quá ấn tượng đều giúp ông Long trở thành nhân vật sống động nhất bộ phim cho đến thời điểm hiện tại.

Bình chọn của khán giả:

- Trung Dũng ghim Thúy Ngân từ thời Gạo nếp gạo tẻ nên diễn hơi hăng ha.

- Trung Dũng diễn hay đến mức mà tui ghét hơn cả vai của Jun Phạm.

- Xem đến cảnh ông Long là cuốn không chịu được. Vừa tức muốn tắt TV vừa không nỡ.

- Trung Dũng diễn vai này đúng đỉnh luôn, còn đâu anh Kiệt hiền lành năm nào nữa.

Sao nam phim Việt diễn hay xuất sắc ở phân cảnh hút 2 triệu view, khán giả

Nguồn ảnh: NSX

Lệ An

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã phá kỷ lục 2024, nam nữ chính đẹp mê nhưng bị chê 'tuổi trẻ chưa trải sự đời'

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã phá kỷ lục 2024, nam nữ chính đẹp mê nhưng bị chê "tuổi trẻ chưa trải sự đời"

Bộ phim ngôn tình này có một khởi đầu khá ổn, thế nhưng khán giả Việt lại đang đưa ra những ý kiến trái chiều.